Hướng dẫn cài đặt 4K Video Downloader full crack bản quyền 100%

0
144

Hiện tại, Youtube hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các video với độ phân giải lên đến 4K. Nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh hay các MV âm nhạc, chắc hẳn không thể bỏ qua những video có chất lượng tốt này. Nhưng phần mềm nào có thể hỗ trợ tải video từ Youtube mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim? Bạn không thể bỏ qua phần mềm 4K Video Downloader full crack.

Ở bài viết dưới đây, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm download video này.

Download 4K Video Downloader full crack

Download Fshare

Download 4K Video Downloader Portable

Download Fshare

I.  4K Video Downloader là gì?

4k Video Downloader là giải pháp tối ưu khi người dùng muốn tải các video từ Youtube về máy tính mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Người dùng có thể lấy toàn bộ nội dung video hoặc âm thanh, bao gồm phụ đề các hiệu ứng 3D. Không những thế, bạn còn có thể tùy chọn chất lượng video được tải về. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng video gốc trên Youtube. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể tải: video HD, video chất lượng cao, video chất lượng thấp hoặc phiên bản di động 4K Video Downloader Portable,…

4k Video Downloader crack được thiết kế với giao diện đơn giản với các công cụ rõ ràng. Người dùng có thể tải xuống tập tin dễ dàng bởi phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể tải các video với định dạng MP4, MKV,… cho tới tệp âm thanh định dạng MP3, M4A, OGG,… Tuy thông qua ứng dụng, nhưng độ phân giải của video vẫn được đảm bảo.

Chính vì thế, đây là một trong những phần mềm được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa.

II. Tính năng của 4K Video Downloader

  • Hỗ trợ tải video từ Youtube.
  • Tải video với chất lượng HD 720p, HD 1080p, 4K và trải nghiệm video có kích thước lớn trên TV HD hoặc các thiết bị khác.
  • Hỗ trợ xuất video và âm thanh dưới nhiều định dạng MP3, MO4, AAC, FLV,…
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành, tốc độ tải video nhanh.
  • Hỗ trợ các video tạo bằng máy ảnh, ghi lại cảnh dưới góc nhìn 360 độ, thay đổi góc nhìn bằng cách kéo video bằng chuột.
  • Kích hoạt chế độ hoạt động thông minh để áp dụng các cài đặt đã chọn cho các bản tải xuống của bạn.
  • Bạn có thể đăng ký các kênh Youtube trong trình tải xuống, các video mới sẽ được tự động tải về máy ngay khi chủ sở hữu tải video lên kênh.
  • Cho phép lưu các tập tin đã tải về trong thư mục và được bảo vệ bằng mật khẩu

III. Hướng dẫn cài đặt 4K Video Downloader Full Crack

1. Cấu hình cài đặt Video 4K Downloader full crack

Phần mềm download video chất lượng 4K này rất nhẹ, tương thích với mọi hệ điều hành. Dưới đây là các thông số lý tưởng để 4K Video Downloader hoạt động tốt nhất.

Cấu hình Tối thiểu
Hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista
HDD 100MB trống
RAM 512MB
Vi xử lý Intel Pentium 4

2. Hướng dẫn cài đặt 4K Video Downloader

Tải 4k Video Downloader full crack bằng link tốc độ cao mà Thủ Thuật Free cung cấp ở trên. Sau khi đã tải tập tin về thiết bị của mình, bạn hãy tiến hành các bước cài đặt để có thể trải nghiệm phần mềm với các bước sau đây.

Bước 1: Giải nén thư mục cài đặt bằng phần mềm WinRAR.

Giải nén 4k video downloader full crack Bước 2: Nhấp chuột phải và chọn Install vào file .exe khởi tạo cài đặt.

Cài đặt 4K Video Dowloader full crack Bước 3: Khi hộp thoại Setup hiển thị, nhấn Next để tiếp tục.

Nhấn Next Bước 4: Nhấn I accept… chấp nhận điều khoản sử dụng phần mềm và nhấn Next.

Nhấn Next Bước 5: Bạn có thể thay đổi ổ đĩa lưu thư mục cài đặt và nhấn Next chuyển qua bước tiếp theo.

Nhấn Next Bước 6: Nhấn Install tiến hành cài đặt 4K Video Downloader.

Nhấn Install Bước 7: Sau khi đã cài đặt xong, nhấn Finish để kết thúc.

Nhấn Finish

3. Crack 4K Video Downloader

Vì đã tích hợp key 4k Video Downloader trong file Patch nên bạn chỉ cần thực hiện các bước crack theo hướng dẫn để kích hoạt phần mềm.

Bước 1: Quay lại thư mục giải nén, mở file Patch.

Mở file Patch Bước 2: Trong thư mục Patch bạn sẽ thấy 2 file Patch, tùy theo cấu hình máy tính bạn hãy chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit và chọn Copy.

Copy file patch 4k video downloader full crack Bước 3: Tìm biểu tượng 4K Video Downloader trong màn hình desktop. Hãy nhấn chuột phải và chọn Open file location để mở thư mục cài đặt.

Mở file cài đặt 4k video downloader full crack Bước 4: Dán file patch vào thư mục cài đặt phần mềm.

Dán file patch vào thư mục cài đặt 4k video downloader full crack Bước 5: Nhấn Continue xác nhận dán file vào thư mục cài đặt.

Nhấn Continue Bước 6: Nhấn chuột phải chọn Open file patch vừa dán.

Mở file patch để cài 4k video downloader full crack Bước 7: Trong hộp thoại 4K Product – Patch, bạn hãy thay đổi Software thành 4K Video Dowloader v4.14.x. Sau đó nhấn Patch và kiểm tra Log. Nếu hiển thị Successfully Patched tức bạn đã crack thành công.

cài 4k video downloader full crack thành công

Bạn có thể tham khảo video cài đặt chi tiết dưới đây:

4. Cài đặt 4K Video Downloader Portable

Đây là phiên bản rút gọn của 4K Video Downloader bản chuẩn. Bạn không cần phải thực hiện các thao tác cài đặt phức tạp. Việc cần làm chính là giải nén thư mục tải về. Sau đó, bạn hãy nhấn vào file 4kvideodownloader.exe là có thể sử dụng phần mềm ngay.

 4K Video Downloader Portable Phiên bản Portable phù hợp cho những ai cấu hình máy tương đối yếu và những ai thường xuyên di chuyển. Bạn có thể copy thư mục vào USB hoặc đĩa cứng để có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

IV. Hướng dẫn download video từ Youtube

Sau khi đã hoàn thành các bước cài đặt cũng như crack 4K Video Dowloader, bạn đã có thể sử dụng phần mềm để tải các bộ phim yêu thích về máy của mình. Cách tải rất đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Mở Youtube từ trình duyệt bất kỳ, sau đó copy link của video bạn muốn tải.

Copy link Bước 2: Khởi động 4K Video Dowloader, nhấn vào Paste Link phần mềm sẽ tự động bắt link để tải.

Dán link tải Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn như độ phân giải video tải về, thư mục lưu. Sau khi đã chọn lựa, bạn hãy nhấn Download để phần mềm tiến hành tải về máy.

Nhấn Download Bước 4: Bạn có thể theo dõi file của mình trong quá trình tải.

Quá trình tải


4K Video Downloader full crack là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn thưởng thức những thước phim với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy chia sẻ với bạn bè để cùng trải nghiệm. Đừng quên cập nhật thêm những phần mềm hay khác tại Thủ Thuật Free nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm tương tự như:

Cám ơn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời cùng với 4K Video Downloader!