Download Adobe Acrobat Pro Portable 2020 không cần cài đặt

0
753
Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC Portable

Adobe Acrobat Pro DC 2020 là phần mềm chỉnh sửa văn bản PDF nổi tiếng đến từ Adobe. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể truy cập tập tin PDF ở mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể viết, chỉnh sửa, xuất file và kết nối tập tin trên tất cả các thiết bị. Những tiện ích mà phần mềm này mang lại chắc chắn sẽ thỏa mãn các nhu cầu của người dùng.

Acrobat Pro Portable 2020 là phiên bản rút gọn của Adobe Acrobat Pro DC bản tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác trên tập tin mà không cần cài đặt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ngay dưới bài viết này.

Acrobat Pro DC 2020 v20.006.20034 Portable

Download Acrobat Pro DC 2020 v20.006.20034 Portable Google Drive Download Acrobat Pro DC 2020 v20.006.20034 Portable Fshare

 

Acrobat Pro DC 2020.12.20043 Setup

Download Acrobat Pro DC 2020.12.20043 Setup Google Drive Download Acrobat Pro DC 2020.12.20043 Setup Fshare

 

Adobe Acrobat Pro DC 2015.023.20053 Portable

Download Adobe Acrobat Pro DC 2015.023.20053 Portable Google Drive Download Adobe Acrobat Pro DC 2015.023.20053 Portable Fshare

 

Adobe Acrobat XI Pro 11.0.19 Portable

Download Adobe Acrobat XI Pro 11.0.19 Portable Google Drive Download Adobe Acrobat XI Pro 11.0.19 Portable Fshare

Xem thêm: Download Nitro Pro 13 full crack miễn phí vĩnh viễn

I. Adobe Acrobat Pro Portable là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là một trong những ứng dụng PDF tốt nhất thế giới. Bạn có thể tạo các tập tin PDF từ các tài liệu, hình ảnh được quét. Phần mềm hỗ trợ bạn có thể xem, chỉnh sửa, thêm nhận xét và xuất các tập tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp các tập tin của mình bằng những sticky note và highlight bắt mắt.

Acrobat Pro DC Portable cho phép người dùng có thể lưu trữ dữ liệu trong Adobe Document Cloud. Qua đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều thao tác khác nhau từ thiết bị di động của mình. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn có thể kết hợp nhiều tập tin thành một tệp PDF duy nhất giúp quản lý dễ dàng hơn.

II. Các tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

Các công cụ tích hợp trong Acrobat Pro DC
Các công cụ tích hợp trong Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Portable là một giải pháp “tất cả trong một” giúp người dùng quản lý file PDF dễ dàng. Phần mềm được trang bị những tính năng nổi bật sau:

Hỗ trợ làm việc ở mọi không gian

Với dịch vụ Document Cloud cùng với các công cụ cần thiết, bạn có thế bắt đầu công việc của mình ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể tạo tập tin ở trên văn phòng làm việc. Sau đó chỉnh sửa chúng trên tàu và gửi đi ở phòng khách của bạn. Mọi việc đều có thể thực hiện liên tục, dễ dàng và không bị gián đoạn.

Tạo file PDF từ tất cả mọi thứ

Chỉ với một tờ văn bản giấy bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần chụp ảnh tờ giấy đó bằng điện thoại. Sau đó, hãy mở ảnh bằng Adobe Acrobat Pro DC, lập tức file ảnh sẽ được chuyển thành một tập tin PDF. Từ bây giờ bạn có thể điều chỉnh chữ sao cho phù hợp với phông chữ của tập tin ban đầu.

Tích hợp chữ ký điện tử

Phần mềm Adobe Acrobat Full Portable sẽ giúp bạn gửi chữ ký điện tử của mình đến hơn một tỷ thiết bị trên thế giới. Qua đó, chỉ với một ngón tay trên các thiết bị cảm ứng hoặc một vài cú nhấp chuột, bất cứ ai cũng có thể ký hợp pháp các văn bản. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi, theo dõi và lưu trữ các tài liệu đã ký một cách dễ dàng thông qua Adobe Acrobat DC Pro.

Xem thêm: Download Nitro 13 Portable – Trình sửa PDF tiên tiến

III. Download Adobe Acrobat Pro Portable 2020

Tải Adobe Acrobat Pro 2020 portable Google Drive bằng link tải chất lượng cao ở trên. Acrobat DC Portable là phiên bản không cần cài đặt. Để có thể sử dụng, bạn hãy thực hiện vài bước làm sau đây:

Bước 1: Bạn giải nén thư mục vừa tải về và chọn Acrobat Pro.exe để khởi động phần mềm.

Khởi động phần mềm
Khởi động phần mềm

Bước 2: Ở lần sử dụng đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ, hãy nhấn OK để hoàn tất

Thiết lập ngôn ngữ
Thiết lập ngôn ngữ

Bước 3: Hoàn thành bước thiết lập và có thể sử dụng ngay.

Giao diện phần mềm Adobe Acrobat Pro DC Portable
Giao diện phần mềm Adobe Acrobat DC Pro Portable

IV. Điều chỉnh thanh công cụ với Adobe Acrobat Pro DC 2020 Portable

Bạn có thể điều chỉnh thanh công cụ của Acrobat Portable bằng cách làm sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào trường trống và chọn Customize Quick Tools mở hộp thoại tùy biến.

Điều chỉnh thanh công cụ
Điều chỉnh thanh công cụ

Bước 2: Mở rộng danh mục bạn muốn bổ sung thêm công cụ. Ví dụ, chúng tôi muốn bổ sung công cụ cho danh mục Export PDF.

Chọn danh mục muốn bổ sung công cụ
Chọn danh mục muốn bổ sung công cụ

Bước 3: Bạn hãy chọn một công cụ từ trong danh sách. Sau đó nhấn vào biểu tượng Add Divider to Toolbar nằm bên phải hộp thoại.

Thêm công cụ vào thanh điều hướng
Thêm công cụ vào thanh điều hướng

Bước 4: Bạn có thể dùng mũi tên phải trái nằm trên cùng hộp thoại để sắp xếp các công cụ theo vị trí mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa các nút bấm bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác để loại bỏ.

Chỉnh sửa vị trí công cụ
Chỉnh sửa vị trí công cụ

Với 26 công cụ khác nhau cùng những tính năng mạnh mẽ, Adobe Acrobat Pro DC Portable chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc một cách tuyệt vời nhất cho dù ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm đồ họa để bổ sung những thông tin cần thiết nhất phục vụ cho công việc của mình.

Chúc bạn hoàn thành công việc thật tốt cùng với Acrobat DC Pro nhé!