Kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng với 25 ứng dụng HOT nhất hiện nay!

0
129
kiem-tien-tren-dienthoai1

Kiếm tiền trên điện thoại từ các ứng dụng kiếm tiền là việc bạn sử dụng điện thoại thông minh để cài đặt, sử dụng và thực hiện các nhiệm vụ đề ra để có được thu nhập. Với dịch bệnh đang phức tạp như hiện nay, việc kiếm tiền cũng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, những ứng dụng sau đây sẽ giúp chúng ta có thêm khoản thu nhập trong mùa dịch hoặc những bạn học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

1. Báo hay 24h

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online, nghĩa là bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó. Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Báo Hay 24H rất đơn giản. Bạn có thể kiếm xu theo nhiều cách như: Đọc báo, điểm danh mỗi ngày, làm nhiệm vụ mỗi ngày, mời bạn bè, Mở quà, Nuôi cây phát tài, Vòng quay may mắn,… Tích lũy được số xu tương ứng thì bạn sẽ đổi được thẻ cào tương ứng.

Báo hay 24h - kiếm tiền trên điện thoại

Tải ứng dụng cho:

2. Cashzine

Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền bằng cách đọc báo. Cashzine thu thập những trang báo đáng tin cậy. Người dùng đọc báo, thực hiện nhiệm vụ để có xu. Sau khi tích lũy một lượng xu nhất định bạn có thể rút về Paypal hoặc đổi sang thẻ cào.

Cashzine

Tải ứng dụng cho:

3. VN ngày nay

Đây là ứng dụng xem tin tức và nhận được nguồn thu. Hơn 100 đầu báo được cập nhật mỗi ngày, mỗi giờ. Chỉ cần bạn đọc báo, xem tin tức hoặc mời người chơi khác tải ứng dụng là đã có thu nhập.

kiếm tiền trên điện thoại - VN ngày nay

4. Olacity

Olacity là ứng dụng kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi bằng việc xem quảng cáo, làm khảo sát, rút gọn link,… Người dùng có thể tiết kiệm tiền mua sắm qua những ưu đãi của Olacity. Người dùng hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản một cách nhanh chóng.

kiếm tiền trên điện thoại - Olacity

Tải ứng dụng cho:

5. MamoVN 

Đây là app cày game kiếm tiền online bằng việc gom xu. Xu có được từ các lần nhiệm vụ như: xem video nhận thưởng, like fanpage nhận thưởng,… Xu hoàn toàn có thể rút ra một cách dễ dàng.

kiếm tiền trên điện thoại - MamoVN

Tải ứng dụng cho:

6. Make Money

Đây là ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem video, tải ứng dụng. Ngoài ra, việc mời thêm thành viên cũng sẽ được nhận thưởng. Mời càng nhiều thì thưởng càng cao. Tiền kiếm được người dùng có thể rút về Paypal.

kiếm tiền trên điện thoại - Make Money

Tải ứng dụng cho:

7. Toss

Toss là một ứng dụng đi bộ rèn luyện sức khỏe và kiếm được tiền. Ứng dụng Toss sẽ đếm bước chân đi bộ và tặng thưởng cho người dùng. Ứng dụng góp phần giúp bạn có thêm động lực để giảm cân, rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Khi tích lũy được số tiền nhất định, bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng liên kết, hoặc quy đổi ra thẻ điện thoại.

kiếm tiền trên điện thoại - Toss

Tải ứng dụng cho:

8. Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo là một trong những ứng dụng kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Ứng dụng này có rất nhiều chương trình thưởng hoặc tiền mặt. Với lần liên kết ngân hàng lần đầu tiên, bạn sẽ nhận ngay 100.000đ. Mỗi khi bạn giới thiệu được một người tham gia, bạn sẽ nhận được 100.000đ. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng các thẻ quà tặng để mua sắm ở các ứng dụng mua sắm như shopee, hoặc nhận vé xem phim, nhận tiền mặt,….

kiếm tiền trên điện thoại - Ví điện tử MoMo

Tải ứng dụng cho:

9. Golike

Đây là ứng dụng kiếm tiền bằng cách like, chia sẻ, tương tác của các khách hàng. Khách hàng vào Golike để tạo các công việc. Nhiệm vụ người hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra. Ngoài ra, người dùng được nhận hoa hồng khi mời được các người chơi mới.

kiếm tiền trên điện thoại - Golike

Tải ứng dụng cho:

10. Toluna

Toluna là ứng dụng khảo sát ý kiến người tiêu dùng. Chỉ cần trả lời các khảo sát  người dùng sẽ nhận điểm thưởng. Càng làm nhiều khảo sát sẽ nhận được nhiều điểm thưởng và đổi lấy phần thưởng hoặc rút thành tiền mặt.

kiếm tiền trên điện thoại - Toluna

Tải ứng dụng cho:

11. Luca

Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại khá hay. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng thông qua làm các nhiệm vụ mà Luca đã đưa ra. Ngoài ra, người dùng có thể kiếm tiền từ việc mời người chơi tham gia.

kiếm tiền trên điện thoại - Luca

Tải ứng dụng cho:

12. Appota

Appota là một chiếc ví điện tử chứa nhiều ưu đãi. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một lượt quay miễn phí. Khi có người nhập thành công mã giới thiệu của bạn là bạn có thêm một lượt quay miễn phí. Người dùng sử dụng lượt quay miễn phí để tham gia vòng quay may mắn và nhận về số tiền thưởng mà bạn quay trúng.

kiếm tiền trên điện thoại - Appota

Tải ứng dụng cho:

13. Alivar

Alivar là app xem quảng cáo kiếm tiền. Khi bạn xem quảng cáo hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng app sẽ nhận được điểm thưởng. Khi bạn tích được số điểm thưởng nhất định thì có thể đổi về thẻ cào.

kiếm tiền trên điện thoại - Alivar

Tải ứng dụng cho:

14. Finhay

Là ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm online. Khi bạn gửi tiết kiệm lãi suất không kỳ hạn lên đến 7% một tháng. Ngoài ra, mỗi lượt mời bạn bè tham gia Finhay sẽ được 10.000đ.

kiếm tiền trên điện thoại - Finhay

Tải ứng dụng cho:

15. Surveyon

Đây là app kiếm tiền trên điện thoại bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được một số điểm. Bạn hoàn toàn có thể đổi số điểm đó sang thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt.

Surveyon

Tải ứng dụng cho: 

16. Vinaresearch

Đây là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Mỗi bài khảo sát bạn sẽ được ngay 10 điểm thưởng. Khi tích đủ 500 điểm, tương đương với 50.000đ, bạn hoàn toàn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận điểm thưởng bằng việc mời người khác tham gia.

Vinaresearch

Tải ứng dụng cho:

17. YouGov

YouGov cũng là một ứng dụng khảo sát kiếm tiền. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận từ 100 đến 200 điểm. Ứng dụng sẽ trả tiền qua Paypal, thường sau một tháng sẽ được nhận tiền thưởng một lần.

YouGov

Tải ứng dụng cho: 

18. Foap

Foap là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Việc kiếm tiền được thực hiện bằng cách tải lên những ảnh tự chụp để bán. Ảnh càng nét, được mọi người đánh giá cao thì dễ dàng cho việc bán. Số tiền bạn kiếm được sẽ rút qua Paypal.

Foap

Tải ứng dụng cho: 

19. BitCoin

Là ứng dụng kiếm tiền qua điện thoại bằng việc tải những ứng dụng, xem quảng cáo và chia sẻ ứng dụng cho bạn bè để tích luỹ điểm. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền ở BitCoin như cài app nhận thưởng, xem quảng cáo, vòng quay may mắn,… Khi tích luỹ đủ số coin, bạn sẽ đổi số coin đó thành những phần quà như: thẻ cào, vé xem phim,….

BitCoin

Tải ứng dụng cho:

20. Bigo Live

Đây là ứng dụng livestream số 1 hiện nay. Người dùng có thể kiếm được tiền sau những lần livestream đó. Những người xem live sẽ tặng quà cho bạn bằng các hạt đậu vàng. Bạn càng có nhiều người xem yêu thích thì sẽ có càng nhiều quà tặng. Các hạt đậu vàng ấy có thể quy đổi ra thành tiền. Vì vậy, bạn càng thu hút người xem thì càng có nhiều tiền.

Bigo Live

Tải ứng dụng cho:

21. Yome Live

Cũng giống như Bigo Live, ứng dụng Yome Live cũng là ứng dụng livestream. Người chơi càng được nhiều người xem live thì họ sẽ tặng cho các vật phẩm. Các vật phẩm ấy hoàn toàn có thể rút về tài khoản.

Yome Live

Tải ứng dụng cho

22. Nonolive

Đây là một ứng dụng livestream và nhận quà từ người xem. Điều bạn cần làm là khiến cho live của mình thu hút người xem, và những người xem yêu thích bạn họ sẽ tặng quà cho bạn. Quà tặng ấy có thể đem đổi thành tiền.

Nonolive

Tải ứng dụng cho:

23. TikTok

TikTok là một ứng dụng đang rất hot hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các video ngắn. Việc kiếm tiền trên tiktok có rất nhiều cách như: sáng tạo nội dung bán hàng trên tiktok, quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang,…. Đặc biệt, khi bạn có một lượng người dùng theo dõi lớn, bạn có thể livestream để kiếm thêm thu nhập. Những người dùng khác nếu yêu thích sẽ donate cho bạn các vật phẩm tương ứng với một số tiền nhất định. Các vật phẩm ấy bạn hoàn toàn có thể đổi và rút về tài khoản ngân hàng.

TikTok

Tải ứng dụng cho:

24. iKeng

Đây là ứng dụng kiếm tiền bằng cách tải các app có sẵn trong danh sách. Sau khi tải xong và được xác nhận hợp lệ thì người dùng sẽ nhận được coin. Khi tích đủ 10.000 coin, người dùng hoàn toàn có thể đổi coin để lấy thẻ cào.

iKeng

Tải ứng dụng cho: 

25. Current

Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Kiếm tiền trên ứng dụng bằng cách treo máy nghe nhạc. Ngoài ra, khi bạn mời một người dùng mới tham gia cũng sẽ nhận thưởng. Tiền thưởng sẽ rút qua Paypal hoặc đổi qua các phần quà khác.

Current

Tải ứng dụng cho:

Trên đây là những ứng dụng kiếm tiền trên Android và IOS mà Thủ Thuật Free muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác như top game kiếm tiền trên điện thoại để kiếm thêm thu nhập. Cám ơn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn tìm được ứng dụng kiếm tiền phù hợp cho mình.