Top 28 app live stream kiếm tiền siêu dễ mà bạn không thể bỏ qua

0
21716
App livestream kiếm tiền

Kể từ khi app live stream ra đời, ứng dụng này đã được rất nhiều người quan tâm cũng như sử dụng. Không rõ là ứng dụng này được phát minh từ lúc nào, nhưng người ta biết đến chức năng livestream tại Facebook, nó nhanh chóng được chào đón một cách rầm rộ bởi vì tính năng vô cùng hiện đại. Chúng ta có thể trò chuyện, hát hò, giao lưu trực tiếp với mọi người ở mọi nơi chỉ thông qua màn hình điện thoại.

Không chỉ là một chức năng giải trí bình thường, đây cũng là một trong những các công cụ kiếm tiền online và quảng cáo hiện đại nhất hiện nay. Với bài viết này, Thủ Thuật Free chia sẻ đến các bạn 28 app Live stream kiến tiền trên điện thoại tốt nhất hiện nay!

1. App Live Stream – Bigo Live

Bigo live là app live kiến tiền hot nhất hiện nay với những tính năng đơn giản, chủ đề đa dạng, thu hút hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày.

Bigo Live cho phép bạn có thể phát trực tiếp những khoảnh khắc yêu thích của mình và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng hỗ trợ mọi người thể hiện tài năng của họ, giao lưu trực tiếp và kết nối với mọi người một cách tích cực và sáng tạo. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền nhờ vào đậu vàng từ những người bạn trên Bigo Live.

>> Tải app Live kiếm tiền Bigo:

Bigo Live - app live stream kiếm tiền

2. Nonolive – App live kiếm tiền

Nonolive là nền tảng phát sóng trực tiếp toàn cầu thú vị nhất, tập hợp nhiều streamer độc quyền chất lượng cao, hotgirl và game thủ nổi tiếng. Tính năng nổi bật của ứng dụng là tương tác thời gian thực trực tuyến. Bạn có thể trò chuyện với idol yêu thích của mình trong thời gian thực và chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người trong phòng live.

>> Tải app live kiếm tiền Nonolive:

Nonolive - Top app live stream kiếm tiền

3. Nimo TV – App Livestream kiếm tiền

Ứng dụng live stream kiếm tiền Nimo TV là một nền tảng toàn cầu hàng đầu cho phép hàng triệu game thủ từ khắp nơi trên thế giới chơi và phát sóng trực tiếp trò chơi của họ cho những người cùng sở thích khác.

Nimo TV là một cộng đồng người chơi, game thủ và người hâm mộ cùng tham gia cuộc trò chuyện và cho phép phần thưởng được gửi ngay trong lúc chat.

ử dụng công nghệ tương tác chất lượng cao, khán giả có thể tương tác với người phát trực tiếp và có quyền truy cập vào các sự kiện và giải đấu thể thao điện tử độc quyền, cùng với sự sở hữu độc quyền các streamer hàng đầu từ khắp khu vực. Ngoài ra, đây cũng là một app live stream kiếm tiền tuyệt vời dành cho bạn.

>> Tải ứng dụng Nimo TV:

Nimo TV -app live stream kiếm tiền

4. BunnyLive – App livestream kiếm tiền

Bunny Live là ứng dụng hot live streaming app for android tiên phong trong lĩnh vực phát trực tiếp – phát sóng trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm nghìn thần tượng phát trực tiếp. Với Bunny Live, việc kết bạn – trò chuyện – hẹn hò giờ đây đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

>> Tải ứng dụng Live Kiếm tiền BunnyLive:

Bunny Live - app livestream kiếm tiền

5. Uplive – Live Stream, Trò chuyện video

Uplive là app live stream kiếm tiền giúp bạn kết nối, tương tác và phát sóng trên toàn thế giới, là phương tiện truyền thông xã hội video phổ biến nhất. Hàng triệu người trên khắp thế giới đã tham gia ứng dụng vì các tính năng ưu việt của nó.

Tải ứng dụng:

app livestream kiếm tiền - Uplive

6. ALive- App Live Stream Show kiếm tiền

ALive – Ứng dụng live stream, video call và chat trực tuyến. Giải trí đỉnh cao cùng ALive với những tính năng như: Trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt mình với bạn bè,… Bạn cũng có thể trở thành một idol để thỏa mãn thể hiện đam mê ca hát, nhảy múa… ALive sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi con đường, những gói quà tặng rookie, new star, talent… luôn chờ đón bạn.

Tải ứng dụng:

app live stream kiếm tiền - Alive

7. Mango live

Mango Live là app live kiếm tiền phát sóng trực tiếp toàn cầu tập trung vào chủ đề giải trí. Xem phát trực tiếp, trò chuyện trực tiếp với mọi người trên toàn cầu, kết bạn và hẹn hò với bạn bè trên video trực tiếp mọi lúc & mọi nơi. Tất cả các tính năng này đều được cung cấp miễn phí trong Mango Live.

Tham gia Mango Live, phát sóng cuộc sống của bạn, có được nhiều người theo dõi hơn, nhận quà tặng ảo và vui chơi trên Mango Live. Ứng dụng live stream đẹp này có chứng năng tương tự với ứng dụng live stream facebook.

>> Tải ứng dụng live kiếm tiền mango Live:

Mango Live - Top app livestream kiếm tiền

8. YAYA Live

Khám phá và kết bạn với bạn mới xung quanh bạn và trên cả thế giới với YAYA Live. Tạo và xem các video ngắn khác nhau, thể hiện tài năng của bạn. Nhận tiền miễn phí từ túi may mắn trong phòng trực tiếp. Chơi trò chơi và vui chơi với các idol trực tiếp cùng nhau

Cùng YAYA Live phát trực tiếp miễn phí & trò chuyện video với bạn bè mới, cộng đồng xã hội hiện đại dành cho thế hệ cao cấp và trẻ tuổi.

Tải ứng dụng:

Yaya live- top app livestream kiếm tiền

9. App live tream – MICO

Nếu bạn rảnh và muốn tìm ai đó để trò chuyện, Mico là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mico là một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới bao gồm phát trực tiếp, trò chuyện ngẫu nhiên, chia sẻ ảnh & khoảnh khắc hài hước, video & trò chuyện trực tiếp với bạn bè.

Tải ứng dụng:

MICO - App livestream hot nhất hiện nay

10. GoStudio – Ứng dụng live stream trên facebook

Gostudio là app live stream tương tác chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn các tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Với giao diện đơn giản và trực quan, nhằm khiến bất kỳ ai không giỏi công nghệ đều có thể sử dụng nó. Tạo một cuộc phỏng vấn trực tiếp – talk show, livestream trên tất cả các trang mạng xã hội phổ biến: Facebook, Live, Youtube, Twitter,….Chèn nhiều khung hình vào buổi livestream trực tiếp giúp bạn trở thành streamer chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Tải ứng dụng:

GoStudio - App livestream hot

11. Livestream app – GoStream

Đây là công cụ hỗ trợ livestream đầu tiên và duy nhất trên thế giới, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng livestream. Hỗ trợ cho tất cả các mạng xã hội, tiết kiệm thời gian, chi phí, thân thiện với tất cả người dùng.

Tải ứng dụng:

GoStream - top app livestream

12. Partying

Partying là một nền tảng chatroom thoại xã hội hỗ trợ các trò chơi và giải trí thú vị với trò chuyện thoại nhiều người tham gia chất lượng cao. Partying mang đến cho bạn và bạn bè của bạn những cuộc trò chuyện và trò chơi trực tuyến chất lượng cao!

Tải ứng dụng:

Partying - app live

13. Live Stream Video Chat, Show, Record Advice

Đây là là ứng dụng giúp bạn phát sóng những hoạt động động thường ngày, sở thích cá nhân hoặc tán gẫu với bạn bè.

Tải ứng dụng:

top app livestream

14. Hakuna

Hakuna là một ứng dụng live trực tiếp, nơi bất cứ ai cũng có thể gặp gỡ, trò chuyện và kết bạn. Hakuna giúp bạn tham gia hội thoại với Multi-Guest Live, tức là mời nhiều khách tạo cộng đồng của riêng bạn. Chế độ radio tốt và bạn có thể dễ dàng chọn và chuyển từ chế độ video sang radio trong khi phát trực tuyến.

>> Tải ứng dụng Hakuna:

Hakuna - top app livestream

15. Hago

Hago là một ứng dụng giúp chúng ta tìm kiếm bạn bè. Bạn có thể kết bạn nhiều hơn với mọi người trong khi tận hưởng niềm vui của trò chơi và phát trực tiếp. Với sự quảng bá rầm rộ, HAGO cũng đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người dùng với những tính tính năng ưu việt, dễ sử dụng.

>> Tải ứng dụng Hago:

Hago - top app livestream kiếm tiền

16. Liveme Pro

LiveMe là một mạng xã hội phát video trực tiếp phổ biến. Nó cho phép bạn phát trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình, nói chuyện trực tiếp với bạn bè của bạn. Tham gia LiveMe, phát sóng cuộc sống của bạn, thu hút nhiều người hâm mộ, nhận quà và trở thành thần tượng một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng:

LiveMe - top app livestream kiếm tiền

17. RealU – App Live kiếm tiền

RealU ra mắt giao diện kiểu tối với thiết kế kỳ lạ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn.Trò chuyện và gửi quà tặng, ngôi sao khách mời và giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc phát trực tiếp yêu thích của bạn.

RealU là một app trò chuyện video trực tiếp miễn phí, nơi bạn có thể nói chuyện với những người lạ ngẫu nhiên và ẩn danh

Tải ứng dụng Android

RealU - top app livestream kiếm tiền

18. PopLive

PopLive là một mạng xã hội phát video trực tiếp phổ biến. Nó cho phép bạn có thể phát trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình, trò chuyện trực tiếp với bạn bè của bạn.

Tải ứng dụng: Android

popLive - top app livestream kiếm tiền

19. Kitty Live

KITTY LIVE là một trong những ứng dụng phát trực tiếp phổ biến nhất để phát sóng và trò chuyện video . Ứng dụng phát sóng trực tiếp tuyệt vời ở Đông Nam Á và Trung Đông!

Kết bạn với bạn mới một cách dễ dàng. Trò chuyện với các ngôi sao hot và người dùng YouTube. Thu hút người theo dõi và kiếm quà tặng ảo có thể quy ra tiền.

Tải ứng dụng: Android

Kitty live - top app livestream kiếm tiền

20. Elelive

Elelive là nền tảng phát sóng trực tuyến phổ biến nhất tại Đông Nam Á, cũng là app phát sóng giải trí được yêu thích nhất tại Malaysia và Singapore. Những câu chuyện phát sóng mang lại tiếng cười và lấy đi nước mắt khán giả đều được phát mỗi ngày trên app. Sẽ có rất nhiều sự kiện lớn đang diễn ra như các cuộc thi theo mùa và cả giải thưởng lớn diễn ra hàng năm khiến bạn cảm thấy đáng kinh ngạc.

Tải ứng dụng:

Elelive - top app livestream kiếm tiền

21. Biubiu

Biubiu một ứng dụng di động rất phổ biến dùng để trò chuyện video, trò chuyện bằng giọng nói, SMS, truy cập vào trang bạn bè, nó rất thuận tiện để sử dụng. Bạn có thể nghe thấy giọng nói thực sự của mọi người, trò chuyện với họ một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng:

Biubiu - top app livestream kiếm tiền

22. MeetBay

Đây là nơi để gặp gỡ những người bạn mới, thể hiện tài năng và kết bạn trên khắp thế giới. Bạn có kiếm tiền với các khoản thanh toán nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng bằng cách cách thu hút lượt xem và lượt theo dõi.

Tải ứng dụng: Android

 - top app livestream kiếm tiền

23. Funbunny

Bạn cũng có thể trở thành một người phát trực tiếp, nhận được quà tặng và cơ hội làm làm việc trực tiếp với Funbunny. Bạn muốn tạo cộng đồng người hâm mộ và tương tác nhanh? Funbunny là lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động quảng bá trực tiếp, ra mắt sản phẩm, biểu diễn trực tiếp và thu hút các nhóm lớn người hâm mộ lại với nhau để có được sự tương tác mạnh mẽ đó.

Tải ứng dụng: Android

Funnybunny - top app livestream kiếm tiền

24. ringID Live

RingID giúp bạn thể hiện tài năng tiềm ẩn của bạn bằng cách phát trực tiếp tới hàng triệu người xem trên toàn thế giới. Nếu bạn có tài năng, thì ringID Live là nền tảng dành cho bạn để hiển thị nó với thế giới. Lưu lại video trực tiếp để người khác thưởng thức hoặc xem người khác biểu diễn trực tiếp. Kiếm tiền từ khán giả của bạn thông qua quà tặng và nhiều cách thức khác nữa.

Tải ứng dụng: Android

ringID - top app livestream kiếm tiền

25. Uwee Live – Live Stream, Live Video, Live Chat

Uwee Live là một mạng xã hội phát video trực tiếp. Nó cho phép bạn phát trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình, trò chuyện trực tiếp với bạn bè, tương tác với các đài truyền hình.

Tải ứng dụng: Android

Uwee - top app livestream kiếm tiền

 

26. App kiếm tiền trên TikTok

Việc nhận tiền donate qua livestream TikTok thường áp dụng đối với những bạn có ngoại hình đẹp hoặc có kỹ năng đặc biệt được người khác chú ý.

Đối với bạn có ngoại hình khá, nếu may mắn được nhiều người hâm mô thì tiền donate có thể lên đến cả triệu là chuyện hết sức thường ngày.

Cụ thể quá trình nhận donate như sau: Người dùng nạp tiền và tài khoản TikTok để mua các sản phẩm có giá trị. Sau đó, họ xem video của bạn nếu thấy thích thì họ sẽ lấy vật phẩm đó tặng cho bạn rồi bạn sẽ quy đổi những vật phẩm này thành tiền thật và rút tiền tại ngân hàng.

Đây là cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách Livestream dễ dàng để có thu nhập có thể lên tơi hàng ngàn đô mỗi tuần.

App kiếm tiền trên TikTok

Trên đây là top 28 app live stream kiếm tiền hot nhất hiện nay mà chúng Thủ Thuật Free tổng hợp được và muốn chia sẻ cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng và phần mềm khác để kiếm tiền online như: game kiếm tiền trên điện thoại, hoặc các phần mềm hữu ích khác.

Cám ơn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn tìm được ứng dụng livestream ưng ý.