Cách cài đặt và sử dụng phần mềm hack game ArtMoney full crack

0
3432

Bạn là một game thủ. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn có thể hack tiền game, vượt qua những vòng game hóc búa? Vậy bạn không thể bỏ qua ArtMoney full crack. Đây là công cụ giúp bạn thay đổi thông tin, hiển thị thông số, thay đổi giá trị game đang chơi.

Với bài viết này, hãy tìm hiểu chi tiết về các cách cài đặt cũng như cách sử dụng ArtMoney full crack cùng với Thủ Thuật Free nhé.

Download Artmoney Pro full crack v7.43

Download Artmoney Pro full crack v7.43 Google Drive Download Artmoney Pro full crack v7.43 Fshare

Pass: Thuthuatfree

I. ArtMoney full crack là gì?

ArtMoney được biết đến là một phần mềm cheat game. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thay đổi bộ nhớ ứng dụng của game. Phần mềm cho phép bạn sử dụng những thủ thuật để có thể vượt qua các vòng chơi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các thông số quan trọng được lập trình sẵn trong game.

Phần mềm ArtMoney có tính năng tương đồng với ứng dụng Cheat Engine. Ứng dụng cho phép bạn có thể thay đổi những thông tin trên game được lưu trữ trong bộ nhớ. Những thông tin này bao gồm: cấp độ, vị trí xếp hạng, các vật phẩm,…

II. Tính năng của ArtMoney Pro v7.43

ArtMoney Crack là phần mềm gian lận game nổi trội với các chức năng chính như sau:

Hỗ trợ hiển thị các thông tin game

Người dùng có thể theo dõi được toàn bộ thông tin game được lưu trữ. Đây được xem là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể so sánh với các đối thủ. Ngoài ra, phần mềm cũng có khả năng giúp bạn có thể sửa đổi các thông tin này.

Có thể sắp xếp và xem các thông tin game trên bộ nhớ

Khi các ứng dụng game tải về được lưu trên bộ nhớ của chương trình, người dùng có thể lựa chọn và sắp xếp các thông tin game sao cho tiện lợi khi sử dụng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các thông tin theo dạng ký tự, dung lượng giới hạn,… Vì thế, bạn có thể kiểm soát game một các dễ dàng.

Nâng cao chất lượng cuộc chơi

Nếu bạn là một game thủ và thường xuyên phải cạnh tranh với các đối thủ khác, thì phần mềm này chính là một công cụ hỗ trợ cho bạn có thể hack game chuyên nghiệp. ArtMoney Pro full crack sẽ giúp cho trò chơi đang ở trạng thái “khó ăn” trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, biến giấc mơ chiến thắng của bạn trở thành sự thật trong tích tắc.

Hỗ trợ hack, thay đổi thông tin game

Phần mềm sẽ giúp các game thủ có thể thay đổi các giá trị được mặc định trong game bao gồm cấp độ, số tiền, vật liệu, lực chiến, mana,…. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn có thể thay đổi số lượng không giới hạn với bất cứ giá trị giới hạn nào khác.

III. Cách cài đặt ArtMoney Pro full crack

1. Cấu hình yêu cầu để cài đặt ArtMoney

Cấu hình Tối thiểu
Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Bộ vi xử lý Intel Pentium II (AMD K6-2)

2. Hướng dẫn cài đặt ArtMoney full crack 64 bit

Download ArtMoney Pro 7.43 Full crack bằng link tải tốc độ cao mà Thủ Thuật Free đã cung cấp ở đầu bài viết. Hoặc có thể sử dụng bản artmoney portable để sử dụng mà không cần cài đặt. Sau đó, bạn hãy thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Hãy giải nén thư mục cài đặt, sau đó nhấn vào file artmoney-pro_743 để tiến hành cài đặt.

Cài đặt phần mềm Artmoney full crack Bước 2: Nhấn Next để xác nhận cài đặt ArtMoney 64 bit full crack.

Xác nhận cài đặt ArtMoney 64 bit full crack Bước 3: Tick vào phần I accept the agreement để xác nhận điều khoản sử dụng phần mềm. Sau đó nhấn Next để chọn ổ đĩa lưu trữ.

Xác nhận điều khoản ArtMoney full crack Bước 4: Tùy thuộc vào dung lượng còn lại của ổ đĩa mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Sau đó bấm Next.

Lựa chọn ổ đĩa lưu trữ ArtMoney full crack Bước 5: Hãy tiếp tục nhấn Next cho các mục tiếp theo. Bước cuối cùng, bạn hãy xem lại các thành phần mình đã thiết lập. Sau đó nhấn Install để tiến hành cài đặt ArtMoney Pro crack vào thiết bị của mình.

Cài đặt phần mềm ArtMoney full crack Bước 6: Sau khi đã hoàn thành việc cài đặt, bạn hãy nhấn No nếu không muốn khởi động lại máy tính và nhấn Finish để kết thúc.

Kết thúc cài đặt ArtMoney full crack

3. Hướng dẫn crack ArtMoney

Cách thao tác crack Artmoney Pro vô cùng đơn giản, Thủ Thuật Free đã cung cấp key để bạn có thể sử dụng. Việc cần làm của bạn chính là thực hiện theo những chỉ dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Quay lại thư mục Artmoney download, bạn sẽ thấy một file text có tên là key. Hãy mở file text này lên.

Mở file crack Bước 2: Bôi đen và chọn Copy toàn bộ key trong tập tin này.

Sao chép key ArtMoney full crack Bước 3: Bạn hãy khởi động Artmoney, phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại Enter Registration Code. Bạn hãy Paste toàn bộ key đã copy ở trên vào hộp thoại này và nhấn OK.

Nhập key ArtMoney full crack vào phần mềm Bước 4: Hộp thoại Registration sẽ hiển thị, bạn hãy nhấn OK để xác nhận các thông tin là chính xác.

Xác nhận thông tin chính xác ArtMoney full crack Bước 5: Tick vào ô vuông xác nhận những điều khoản của phần mềm và nhấn OK để kết thúc.

Chấp thuận điều khoản ArtMoney full crack

Lưu ý: Bạn phải nhập key ArtMoney Pro v7.43 mỗi khi sử dụng phần mềm.

Chỉ với 5 bước làm bạn đã có thể biến mình trở thành một game thủ cừ khôi. Bây giờ hãy bắt đầu chiến đấu với những loại game yêu thích của mình thôi nào.

IV. Hướng dẫn sử dụng ArtMoney để hack số liệu trong game

Ở bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn cách hack lực chiến trên tựa game Gunny. Bạn hãy theo dõi nhé!

Bước 1: Như đã nói ở trên, bạn hãy mở phần mềm ArtMoney và nhập key như hướng dẫn. Sau đó khởi động tựa game của mình. Lúc này lực chiến hiện tại đang là 811.

Khởi động game Bước 2: Quay lại phần mềm ArtMoney, nhập tựa game bạn muốn hack vào thanh Select process và nhấn Search.

Nhập tựa game vào ô tìm kiếm Bước 3: Trên hộp thoại Search bạn hãy nhập giá trị lực chiến hiện tại vào phần Value và nhấn OK để xác nhận.

Nhập giá trị mới Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình Search process, nhấn OK để tiếp tục.

Xác nhận

Bước 5: Quay trở lại game Gunny, bạn hãy tăng hoặc giảm lực chiến để thay đổi giá trị của nó.

thay đổi lực chiến game

Bước 6: Click vào Filter. Sau đó nhập giá trị mới vào ô Value và nhấn OK.

Thay đổi lực chiến

nhập giá trị mới

Bước 7: Theo dõi các kết quả phần mềm trả về. Nếu phần mềm hiển thị nhiều hơn 5 kết quả, bạn hãy tiếp tục thực hiện việc thay đổi giá trị như các bước trên. Nếu thấp hơn 5, bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo. Nhấn mũi tên xanh để chuyển đổi giá trị sang bảng bên phải.

Kết quả trả về

Bước 8: Tiến hành hiệu chỉnh lực chiến tại cột Value và cột F.

Hiệu chỉnh số liệu game Bước 9: Sau khi đã hoàn tất việc thay đổi, bạn hãy quay trở lại giao diện game để kiểm tra. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị đúng giá trị thực chiến mà bạn đã hack thành công.

Lực chiến đã thay đổi Bước 10: Bạn có thể lưu lại các giá trị đã thay đổi cho các lần chơi tiếp theo bằng việc nhấn Save.

Lưu các thay đổi Như vậy, bạn đã thực hiện cách hack số liệu trong game Gunny cùng với ArtMoney. Với các tựa game khác, bạn hãy thực hiện các bước làm tương tự. Hãy tải ArtMoney về thiết bị của mình để trải nghiệm nhé!

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết tại video dưới đây:


Tóm lại, với việc tải ArtMoney full crack miễn phí sẽ giúp quá trình chơi game của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Việc thay đổi các chỉ số game sẽ khiến bạn dễ dàng nắm được chiến thắng trong tầm tay.

Đừng quên cập nhật thêm nhiều phần mềm thú vị khác tại website của Thủ Thuật Free nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm game thật thú vị cùng với ArtMoney!