Download Auslogics Disk Defrag full crack mới nhất cho Windows PC

0
105
auslogics disk defrag full crack

Máy tính của bạn không còn nhanh như ban đầu? Một số tác vụ ngày càng mất nhiều thời gian hơn để thực hiện? Có lẽ đã đến lúc ổ cứng của bạn nên được chống phân mảnh bằng Auslogics Disk Defrag full crack. Cùng Thủ Thuật Free tìm hiểu thêm về tính năng và tải miễn phí ứng dụng này về máy nhé!

Chống phân mảnh ổ cứng có quan trọng không?

Máy tính của bạn hoạt động chậm chạp và bạn không biết tại sao? Vấn đề có thể là do đĩa cứng bị phân mảnh. Làm chậm thời gian tải các ứng dụng cũng như thời gian mở và lưu tệp. Thông thường, khi bạn mở và sau đó lưu tệp, các tệp sẽ được lưu trên các vị trí khác nhau trên đĩa cứng và do đó Windows phải tập hợp chúng từ nhiều vị trí.

Chống phân mảnh ổ đĩa là quá trình làm cho các tệp và thư mục dễ truy cập hơn, làm cho máy tính chạy nhanh hơn. Nó sẽ rút ngắn đường dẫn và sửa các phím tắt bị hỏng cùng với việc xóa các thư mục trống.

Sử dụng phần mềm chống vi-rút để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động trơn tru và bình thường là chưa đủ. Để bảo vệ máy tính tốt hơn, nên thường xuyên kiểm tra lỗi ổ cứng. Hệ điều hành cũng có sẵn tính năng này, nhưng Auslogics Disk Defrag full crack cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn.

Giới thiệu về Auslogics Disk Defrag full

Auslogics Disk Defrag là công cụ chống phân mảnh nhỏ gọn và nhanh chóng, hỗ trợ cả hệ thống tệp FAT 16/32 và NTFS. Phần mềm cung cấp các kỹ thuật tối ưu hóa đĩa nâng cao giúp khắc phục sự chậm chạp của hệ thống và sự cố do phân mảnh đĩa gây ra.

Phân mảnh ổ đĩa dẫn đến hệ thống chậm lại, máy tính bị treo, khởi động chậm và tắt máy. Auslogics Disk Defrag Pro full crack được thiết kế để chống phân mảnh nhanh chóng cho các ổ đĩa cứng hiện đại nhất.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng win 10 này sẽ tăng tốc máy tính bằng cách tối ưu hóa hệ thống tệp. Nó có thể chống phân mảnh tệp, củng cố dung lượng trống và di chuyển tệp hệ thống sang phần đĩa nhanh hơn.

Với Auslogics Disk Defrag full crack, bạn sẽ khai thác tối đa hiệu suất ổ cứng của mình. Với một công cụ mạnh mẽ và các thuật toán thông minh cho phép Disk Defrag Pro chạy nhanh hơn nhiều so với các công cụ tương tự. Ứng dụng có tính năng chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng và an toàn, tối ưu hóa cấu trúc cụm và hệ thống tệp để có hiệu suất đĩa tốt hơn.

auslogics disk defrag pro full crack
Giao diện phần mềm

Tính năng nổi bật của Auslogics Disk Defrag 

 • Tùy chọn chống phân mảnh: Defraggler full crack có thể chống phân mảnh các tệp, thư mục riêng lẻ và hợp nhất dung lượng trống. Cho phép chỉ định “auto defrag” xảy ra bất cứ khi nào hệ thống không hoạt động. Cho phép chống phân mảnh nhiều đĩa cùng một lúc.
 • Dễ sử dụng: Mặc dù có một bộ tính năng tốt cho một công cụ chống phân mảnh, nhưng giao diện người dùng vẫn dễ sử dụng và gọn gàng.
 • Nhẹ, hiệu suất: Ứng dụng này nhỏ, chạy nhanh, phân tích và chống phân mảnh nhanh chóng.
 • Phiên bản USB: Có sẵn bản Disk Defrag Portable không cài đặt, chạy trực tiếp từ phương tiện di động. 

Hướng dẫn cài đặt Auslogics Disk Defrag full crack

Link tải Auslogics Disk Defrag Pro 10 full crack [Link update 2021]

Tải Auslogics Disk Defrag Pro 10 full crack Fshare

Cách cài đặt Disk Defrag full crack

Bước 1: Nhấp vào nút tải ở trên để tải file cài đặt về máy > Giải nén > Mở thư mục giải nén và nhấn đúp chuột vào file setup để khởi động trình cài đặt.

auslogics disk defrag pro key
Chạy file setup

Bước 2: Giao diện cài đặt hiển thị > Bấm chọn Custom Install và lựa chọn các tùy chọn theo nhu cầu, gồm:

 • Vị trí thư mục lưu cài đặt.
 • Tạo icon trên desktop.
 • Khởi động Disk Defrag ngay sau khi cài đặt. (Bỏ tích chọn)
 • Gửi góp ý ẩn danh để hỗ trợ cải thiện dịch vụ.

Sau khi chọn xong bạn nhấn Accept and Install.

defraggler full crack
Tích chọn tùy chọn vfa nhấn Accept and Install

Bước 3: Chờ Auslogics Disk Defrag trong giây lát và nhấn Finish. (Lưu ý bỏ tích chọn Launch Disk Defrag hoặc tắt ngay phần mềm khi nó khởi động).

auslogics disk defrag full
Nhấn Finish

Bước 4: Mở thư mục giải nén ở bước 4 > Mở thư mục Pro và sao chép file shfolder.dll.

Mở thư mục cài đặt bằng cách click chuột phải vào biểu tượng Disk Defrag và chọn Open the file location. Tiếp theo dán file crack đã copy vào thư mục này.

disk defrag pro
Copy và dán file ddl

Như vậy lúc này, Auslogics Disk Defrag Full Crack sẽ tự động được cập nhật lên bản Pro miễn phí. Khi khởi động phần mềm, bạn sẽ thấy thông báo Active Pro Version đã biến mất!

Hướng dẫn sử dụng Auslogics Disk Defrag cơ bản

Bước 1: Khởi động phần mềm, giao diện chính lúc này sẽ hiển thị các ổ đĩa có trong máy tính của bạn. Chọn ổ đĩa bạn muốn chống phân mảnh bằng cách tích chọn vào ô bên trái tên ổ đĩa đó.

Bước 2: Để nắm nhanh thông tin phân vùng của ổ cứng, nhấp vào tab S.M.A.R.T. Các thông tin như nhiệt độ, tình trạng hoạt động, dung lượng… sẽ hiển thị ngay lập tức:

auslogics disk defrag professional key
Chọn S.M.A.R.T để xem thông tin

Bước 3: Nhấn vào nút tam giác bên cạnh ô Optimize SDD. Ở đây cung cấp cho bạn 4 tùy chọn:

 • Analyze: Phân tích ổ đĩa.
 • Defrag: Chống phân mảnh ổ đĩa.
 • Defrag and Optimize: Tính năng chống phân mảnh kèm tối ưu ổ đĩa.
 • Quick Defrag: Chống phân mảnh nhanh mà không cần phân tích ổ đĩa trước.
hướng dẫn sử dụng auslogics disk defrag
Bấm chọn vào tùy chọn phù hợp

Bước 4: Nhấn Defrag, phần mềm sẽ thực hiện chống phân mảnh và hiển thị đánh giá về tình trạng phân vùng sau khi kết thúc. Nhấn View Detailed Report để xem báo cáo đánh giá chi tiết.

phần mềm chống phân mảnh ổ cứng win 10
Đọc kết quả

Tổng kết

Tóm lại, Auslogics Disk Defrag full crack chắc chắn là một tiện ích gọn gàng mà bạn nên lựa chọn sử dụng. Có rất nhiều công cụ chống phân mảnh ổ đĩa có sẵn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên Disk Defrag Pro kết hợp các tính năng hữu ích, lập lịch trình, chống phân mảnh tự động và rất dễ sử dụng.

Đừng quên ghé Thuthuatfree.com để tham khảo và tải thêm nhiều phần mềm miễn phí với link download tốc độ nhé!!