Cách cài đặt phần mềm TeraCopy Crack miễn phí mới nhất

0
52
Tải TeraCopy Crack kèm video hướng dẫn

Bạn đang cần cho mình một phần mềm tăng tốc độ sao chép dữ liệu nhưng không biết chọn phần mềm nào? Vậy thì thì hãy chọn ngay Teracopy crack sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề của bạn. Nếu bạn không hiểu Teracopy là gì và cách cài đặt như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tải Teracopy Pro Full Crack miễn phí – Link Fshare test 100%

Download Fshare

Đầu tiên bạn cần tải Teracopy full crack hay còn gọi là Teracopy pro full key về máy tính. Phiên bản tốt nhất hiện nay đó chính là Teracopy pro full crack 3.4. Bạn hãy click vào link Fshare sau đó tải công cụ này về.

Teracopy crack là gì?

Teracopy được hiểu là phần mềm giúp người dùng sao chép và di chuyển các tập tin với tốc độ cao nhất. Đặc biệt, nó có thể sao chép và di chuyển các tập tin lớn tương thích với thiết bị của người dùng. Một số máy tính thường có khả năng sao chép với tốc độ chậm gây khó chịu cho người dùng. Nhưng TeraCopy đã giải quyết được vấn đề này và trở nên thật tiện ích.

Hiện nay có rất nhiều phiên bản Teracopy Pro như: Teracopy pro key, Teracopy pro full key, Teracopy pro portable….Phiên bản mới nhất là TeraCopy 3.4. Bên cạnh việc được người dùng biết đến như một công cụ đặc biệt để sao chép, thì chúng còn nổi bật với khả năng di chuyển dữ liệu đạt tốc độ tối đa.

Tính năng của Teracopy crack

Sao chép và di chuyển

Nếu bạn đã quen thuộc với Windows, có chức năng di chuyển hoặc sao chép tệp từ vị trí này sang vị trí khác. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khi so sánh chúng với Teracopy. Tốc độ sao chép được xem là ưu điểm nổi bật của công cụ này. Ngoài ra, thời gian truyền tin cũng sẽ khiến bạn rất kinh ngạc. Đặc biệt, là đối với những tập tin nhiều file và dung lượng cao.

Tính năng Perq

Perq đã được thêm vào Teracopy crack, vì vậy ứng dụng này cực kỳ hữu ích. Nếu bạn cần lựa chọn tất cả các tệp có cùng một phần mở rộng hoặc xóa các tệp khỏi hàng đợi sao chép.

Xử lý tệp tin

Như bạn đã biết, Windows có chức năng xử lý tập tin khá tốt. Tuy nhiên, xử lý tập tin không phải là chức năng chính của Windows. Vì vậy, Teracopy đã giải quyết vấn đề này. Tính năng này xuất hiện khi bạn sao chép hoặc di chuyển quá trình truyền tệp.

Kiểm tra tập tin

Teracopy crack cung cấp một tiện ích kiểm tra an toàn bảo mật cho các file. Nói một cách đơn giản, nếu bạn gặp lỗi trong quá trình sao chép Teracopy sẽ giúp bạn lấy lại nó một cách nhanh chóng. Tất nhiên, trong trường hợp xấu nhất, Teracopy không thể giúp bạn khôi phục. 

Tuy nhiên, nó không hủy bỏ tất cả các lần chuyển, nó chỉ bỏ qua các tệp có vấn đề. Đây là lý do để rút ngắn thời gian truyền tải giúp bạn phải bỏ qua một số tập tin không cần thiết. Vì vậy, nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy, đừng quá lo lắng.

Cách cài đặt Teracopy full crack

Yêu cầu cấu hình

Teracopy là một phần mềm tăng tốc độ sao chép dữ liệu tương đối nhẹ và dễ sử dụng. Dù bạn muốn cài Teracopy windows 10 hoặc windows 7 hay 8 đều có thể dùng được. Vì Teracopy crack phù hợp cho tất cả các loại máy và các loại Win khác nhau. Việc sử dụng phần mềm cũng rất mượt mà, không cần có cấu hình cao.

Cách cài đặt Teracopy Pro Crack

Xem video hướng dẫn:

 

Bước 1: Chờ đợi khoảng vài phút đến khi quá trình tải hoàn tất thì bạn tiến hành giải nén file.

Giải nén file

Bước 2: Vào thư mục [thuthuatfree.com]TeraCopy Pro 3.4 Multilingual vừa mới giải nén, bạn sẽ thấy 2 tập tin như hình.

Sau đó, nháy đúp chuột vào file teracopy 3.4b để cài đặt chương trình.

Nháy đúp chuột vào file teracopy 3.4b

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, bạn phải chấp nhận quy định do nhà sản xuất ban hành bằng cách:

Nhấn vào I accept the agreement > Để tiếp tục bạn bấm Next và màn hình khác xuất hiện thì vẫn ấn Next.

Chọn I accept the agreement

Bước 4: Để lựa chọn mặc định > Bấm Next.

Chọn thư mục lưu trữ Teracopy Crack

Bước 5: Tại bước này thì màn hình có hai phiên bản Teracopy crack dành cho bạn.

  • Normal version nghĩa là phiên bản của Teracopy full và được cài đặt như thông thường.
  • Portable version nghĩa là phiên bản của TeraCopy Pro Portable phục vụ cho các nhu cầu di chuyển.

Ở trong bài hướng dẫn này, Thủ Thuật Free sẽ đánh dấu tích vào ô Normal version.

Bạn cũng đừng quên click vào hai ô bên dưới để biểu tượng xuất hiện trên màn hình Desktop và bấm Next.

Chọn phiên bản Normal Version

Bước 6: Một màn hình khác sẽ hiện lên bạn lại bấm tiếp tục bấm Next.

Nhấn Next

Bước 7: Cuối cùng của tải Teracopy pro là bấm Finish.

Cài đặt xong Teracopy pro

Cách crack Teracopy

Khi đã cài đặt xong phần mềm Teracopy crack thì không có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng. Bạn cần phải thực hiện crack phần mềm mới có thể sử dụng được chúng. Việc crack Teracopy cũng vô cùng đơn giản.

Bước đầu tiên, bạn mở phần mềm Teracopy full lên sau đó nhấn vào biểu tượng chìa khóa. 

Chọn biểu tượng hình chìa khóa

Màn hình xuất hiện cửa sổ mới, bạn dán toàn bộ code có trong file Licence Key vào và nhấn OK. File licence đã được tải về ở bước cài đặt Teracopy crack.

Teracopy Pro Licence Key

Như vậy đã có thể sử dụng phần mềm Teracopy full crack bản quyền vĩnh viễn một cách dễ dàng.

Crack TeraCopy thành công

Qua bài viết này bạn có thể thấy được công dụng cũng như cách cài đặt phần mềm Teracopy crack. Quá trình cài đặt cũng không quá khó khăn nhưng tính năng nó mang lại thật sự rất hữu ích. Phần mềm Teracopy full là một công cụ rất cần thiết cho máy tính của các bạn đấy.

Đừng quên truy cập kho ” Phần mềm khác ” của Thủ Thuật Free để tải về nhiều ứng dụng hữu ích khác dành cho bạn nhé!