Cách sử dụng voucher Zalo Pay mới nhất 2021

0
738
cách sử dụng voucher zalo pay

Nếu đã là tín đồ săn sale thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua voucher Zalo Pay. Nhưng làm sao để có voucher Zalo Pay và cách sử dụng voucher Zalo Pay như thế nào?

Hãy cùng Thủ Thuật Free tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Làm sao để có voucher Zalo Pay?

Để nhận được voucher Zalo Pay, việc chúng ta cần làm đó là chia sẻ mã kích hoạt cho bạn bè và rủ họ cùng đăng ký Zalo Pay để cả hai cùng được nhận voucher.

– Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại và truy cập vào cửa sổ Ưu đãi. Tại đây, bạn chọn banner chương trình đầu tiên trong danh sách.

Chọn chương trình khuyến mãi Zalo Pay

– Bước 2: Tại giao diện chương trình, bạn nhấn chọn Tham gia ngay để bắt đầu tham gia sự kiện.Chọn Tham gia ngay!

– Bước 3: Tại đây, bạn có 2 cách để mời bạn bè cùng tham gia chương trình khuyến mãi này, bao gồm Mời bạn Facebook và Mời bạn Zalo. Bạn có thể thực hiện cả 2 cách để mời được nhiều bạn bè tham gia Zalo Pay nhất có thể.Mời bạn bè tham gia Zalo Pay

Bạn sẽ nhận được phần quà là voucher 50.000 VNĐ khi có một người tham gia Zalo Pay thành công thông qua link của bạn và thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Nhận lời mời tham gia chương trình.
  • Liên kết thẻ / tài khoản ngân hàng với Zalo Pay.
  • Thực hiện một giao dịch bất kỳ với Zalo Pay.

Voucher 50.000 VNĐ có thể thanh toán các dịch vụ trên Zalo Pay, ngoại trừ các dịch vụ: chuyển tiền, nạp/rút tiền, nhận lì xì, tặng lì xì, mua thẻ cào điện thoại. Bạn có thể mời tối đa 10 người, tương đương với số tiền voucher bạn nhận được là 500.000 VNĐ.

Bạn bè của bạn khi đã đăng ký Zalo Pay thành công thông qua đường link mà bạn đã chia sẻ, họ sẽ nhận được gói voucher 700.000đ từ các thương hiệu trà sữa, ăn vặt, mua sắm,…

Ví ưu đãi Zalo Pay

*Lưu ý: 

– Đối với người gửi: không giới hạn số lượt giới thiệu nhưng chỉ được nhận thưởng tối đa 10 lần trong thời gian sự kiện diễn ra.

– Đối với người nhận: mỗi tài khoản Zalo Pay tương ứng với mỗi ngân hàng liên kết chỉ được nhận voucher khuyến mãi một lần trong sự kiện.

– Chương trình chỉ áp dụng cho người nhận chưa từng đăng ký và thanh toán bằng Zalo Pay.

– Quà khuyến mãi có thể bị thu hồi nếu như hệ thống phát hiện người dùng có hành vi gian lận.

Xem thêm: Download Zalo cho máy tính và điện thoại phiên bản 2021

2. Cách sử dụng voucher Zalo Pay

Sau khi đã sở hữu được gói quà khuyến mãi từ chương trình thì cách sử dụng voucher Zalo Pay cũng đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng từ ứng dụng Zalo Pay hoặc sử dụng trực tiếp từ các ứng dụng mua sắm, đặt đồ ăn trực tuyến.

2.1. Cách sử dụng voucher Zalo Pay thông qua ứng dụng Zalo Pay

– Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo Pay và vào phần Cá nhân – Danh sách quà tặng để mở danh sách những voucher đang sở hữu.

Truy cập vào danh sách quà tặng Zalo Pay

Danh sách voucher ưu đãi Zalo Pay

– Bước 2: Tại đây, bạn bấm vào nút “Xem chi tiết” tại bất kì voucher nào đang muốn sử dụng. Ví dụ: KOI Thé. Sau đó bạn đưa máy cho nhân viên tại cửa hàng KOI Thé (voucher áp dụng tại cửa hàng) quét mã để sử dụng voucher khuyến mãi. Quét mã QR để sử dụng voucher khuyến mãi

2.2. Cách sử dụng voucher Zalo Pay thông qua ứng dụng mua sắm, đặt đồ ăn

– Bước 1: Truy cập một trong các ứng dụng trong danh sách được áp dụng voucher, ví dụ: BAEMIN.

– Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua với phương thức thanh toán là Zalo Pay sau đó nhấn ADD A PROMO để áp dụng voucher khuyến mãi.Thanh toán zalo pay qua beamin

– Bước 3: Tại đây, bạn chọn một trong những voucher khuyến mãi mà Zalo Pay đã cung cấp để được giảm giá trên hóa đơn.Chọn vouncher zalo pay trên beamin


Như bạn đã thấy, việc thu thập voucher Zalo Pay và cách sử dụng voucher Zalo Pay vô cùng đơn giản mà bất kì ai cũng có thể làm được. Hãy chia sẻ với bạn bè thật nhiều và cả hai sẽ cùng nhận được voucher khuyến mãi từ Zalo Pay.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức và mẹo hay về Zalo thì hãy vào Zalo Internet.

Thủ Thuật Free chúc bạn một ngày vui vẻ!