Hướng dẫn cài đặt Deep Freeze full crack miễn phí thành công 100%

0
232
Deep Freeze full crack 

Deep Freeze full crack là phần mềm đóng băng ổ cứng mà dân yêu thích công nghệ không thể bỏ qua. Vì phần mềm này giống như một lớp giáp bảo vệ giúp bạn chống lại tất cả mã độc hay virus, giúp bạn có thể thỏa thích cài đặt phần mềm mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì. Mọi virus hay mã độc đều trở nên vô nghĩa sau khi bạn khởi động lại máy tính của mình.

Với bài viết này, Thủ Thuật Free giới thiệu đến các bạn một số thông tin và cách cài đặt phần mềm Deep Freeze crack. Hãy cùng nhau tìm hiểu về phần mềm này nhé!

Download Deep Freeze 64 bit full crack

Download Deep Freeze 64 bit full crack Fshare

Download Deep Freeze 64 bit full crack Google Drive

>>> Pass giải nén Google Drive: 298733020

I. Deep Freeze là gì?

Deep Freeze Standard là phần mềm đóng băng ổ cứng, được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chủ tiệm quán nét. Với phần mềm này, cho dù bạn có cài đặt ứng dụng hay thay đổi hệ thống, bị virus tấn công,… đều trở nên vô nghĩa khi bạn khởi động lại máy tính.

Giống như tên gọi của nó, phần mềm đóng băng win 10 này cực kỳ đặc biệt để giúp bạn có thể bảo vệ ổ cứng chiếc máy tính của mình.

Deep Freeze chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn thường xuyên phải cài đặt phần mềm crack, nhưng chỉ sử dụng một lúc lại xóa đi. Giúp bạn tránh khỏi những liên kết của phần mềm độc hại, ransomware hay các thay đổi khác khi bạn cho người nào đó mượn máy tính.

Thật tuyệt vời vì máy tính của bạn sẽ luôn được trẻ mãi, và không cần lo lắng các vấn đề về việc máy tính bị tấn công, hay các tình trạng xuống cấp hệ thống của máy tính. Vì Deep Freeze giúp bạn “cải lão hoàn sinh” chiếc máy tính của mình khi bạn khởi động lại PC.

II. Ưu và nhược điểm về tính năng của Deep Freeze

1. Ưu điểm về tính năng của Deep Freeze

Deep Freeze win 10 có nhiều tính năng đặc biệt nổi trội, chính vì vậy mà rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Chúng ta hãy điểm qua một số tính năng đặc biệt của phần mềm này nhé.

Deep Freeze gồm có các tính năng như sau:

  • Giúp bảo vệ và bảo mật máy tính, tránh bị lây lan virus từ internet hay các thiết bị bên ngoài.
  • Giúp bạn tránh rủi ro khi cài nhầm những phần mềm độc hại và không rõ nguồn gốc.
  • Dung lượng nhỏ gọn (hơn 10MB).
  • Cài đặt nhanh chóng, dễ sử dụng.
  • Giúp khôi phục win về trạng thái ban đầu.
  • Tương thích với hầu hết các phần.
  • Có thể thiết lập đóng băng một hay nhiều phân vùng ổ cứng.
  • Hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo mật máy tính, tránh tình trạng kẻ xấu phá băng và làm hại máy tính của bạn.
  • Ngoài ra còn nhiều tính năng khác.

2. Nhược điểm của việc đóng băng ổ cứng

Bên cạnh các ưu điểm về tính năng, việc đóng băng ổ cứng vẫn có một số nhược điểm khiến người dùng khó chịu khi sử dụng. Bao gồm những nhược điểm như sau:

Nếu bạn muốn cài đặt một phần mềm nào đó trên máy tính để sử dụng mãi mãi. Bạn cần phải mở đóng băng máy tính, sau đó khởi động lại để cài đặt. Điều này khá bất tiện, tuy nhiên, nếu chỉ một hay hai phần mềm thì điều này cũng không quá khó khăn.

Một trường hợp khác là lúc bạn đang làm việc trên máy tính để bàn, như việc gõ một tệp văn bản chẳng hạn. Nếu bạn lỡ lưu file văn bản đó trong phân vùng ổ cứng đã được đóng băng, và đường dây điện của nhà bạn bị cúp đột ngột. Vậy thì file văn bản bạn đang làm việc đó đã bị mất.

III. Hướng dẫn cài đặt Deep Freeze full crack

1. Cấu hình cài đặt Deep Freeze

Trước khi cài đặt Deep Freeze, bạn nên kiểm tra xem cấu hình máy có tương thích với phần mềm không. Deep Freeze crack có cấu hình như sau:

Hệ điều hành: Win 11/10/8.1/7/Vista/XP (32bit & 64bit).
Dung lượng ổ cứng:  10% không gian trống của ổ cứng.
Bộ nhớ: Tối thiểu 256 MB cho các bộ nhớ được bảo vệ.

2. Cách cài đặt Deep Freeze full crack

Trước tiên, bạn hãy tải Deep Freeze full crack bằng link tốc độ cao mà Thủ Thuật Free cung cấp ở đầu bài viết. Sau đó hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm.

Bước 1: Giải nén thư mục Deep Freeze full crack vừa tải về bằng WinRAR.

Giải nén thư mục Deep Freeze full crack

Bước 2: Vào thư mục đã giải nén, click đúp vào file phần mềm để chạy cài đặt.

chạy cài đặt

Bước 3: Bấm Next.

Bấm Next.

Bước 4: Tích chọn I accept… rồi bấm Next.

I accept... rồi bấm Next

Bước 5: Tích chọn User Evaluation rồi bấm Install.

Tích chọn User Evaluation rồi bấm Instal

Bước 6: Bấm Ok.

Bấm Ok.

Bước 7: Mở file key Deep Freeze trong file tải, chọn một trong các key có trong đó rồi điền vào khung nhập key của phần mềm.

nhập key Deep Freeze full crack

Bước 8: Xuất hiện thông báo như hình bên dưới là đã crack Deep Freeze thành công. Giờ đây bạn có thể mở phần mềm lên và bắt đầu sử dụng.

crack Deep Freeze thành công

Như vậy là chúng ta đã cài đặt phần mềm Deep Freeze full crack thành công. Giờ đây bạn đã có thể tải bất kỳ phần mềm nào, hay truy cập bất kỳ trang web nào mà không sợ bị các loại mã độc hại xâm nhập vào ổ cứng. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm một số phần mềm khác tương tự, hãy theo dõi Thủ Thuật Free để cập nhật được nhiều bài viết mới nhất.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm thành công!