Download Adobe InDesign CC 2018 Portable không cần cài đặt

0
390
INDESIGN CC 2018 PORTABLE

InDesign CC 2018 Portable là một trong những phần mềm đồ họa không còn xa lạ gì đối với dân thiết kế trong lĩnh vực in ấn và chế bản. Với InDesign Portable 2018 mang đến người dùng một bộ công cụ mở rộng hoàn hảo để xuất bản các ấn phẩm kỹ thuật số top đầu trên thị trường hiện nay.

Hãy cùng Thủ Thuật Free tải Adobe InDesign CC 2018 Portable ngay về trải nghiệm mà không cần phải cài đặt nhé!

Adobe InDesign Portable 2018 là gì?

Adobe InDesign Portable CC 2018phần mềm đồ họa được hãng Adobe nổi tiếng phát triển, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, từ nhà thiết kế chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư. Tính linh động và sự trực quan của môi trường làm việc trong InDesign CC 2018 sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng, đặc biệt là người dùng mới.

Với phần mềm InDesign Portable CC, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát tốt chất lượng các ấn phẩm trên mọi khía cạnh gồm nội dung, kiểu chữ, màu sắc… Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho phép người sử dụng có thể chèn nội dung đa phương tiện như âm thanh, video hay HTML tương tác, v.v… vào trong tài liệu và xuất chúng sang dạng Flash hay tạo file PDF tương tác.

Trong ngành in ấn, chế bản để hoàn thành các ấn phẩm như catalogue, tạp chí, sổ sách, rồi báo chí,… thì điều đầu tiên trước khi thiết kế các ấn phẩm trên chính là dàn trang (bước này xác định quy cách của ấn phẩm trước khi chạy ra bản kẽm in). Tại đây, người chế bản thường sẽ dùng các phần mềm chuyên dụng điển hình như Pagemaker, QuarkXpress.

Tuy nhiên, qua nhiều năm đánh giá, phần mềm InDesign Portable 64 bits đã được các chuyên gia đề cập tới như một sự kết hợp của cả hai phần mềm nổi tiếng nói trên.

InDesign CC 2018 Portable có sự support của thao tác nhúng (tức “embed”) và liên kết (tức “link”) các hình Bitmap của Photoshop (dạng JPG, PNG, TIFF, PSD,…) trong phần mềm Pagemaker và những file Vector trong phần mềm  Illustrator (dạng AI, EPS, PDF,…) siêu siêu nhanh và chính xác, đồng thời không để bị mất các hiệu ứng/ đối tượng trong bản thiết kế.

Một điều nữa, khi thao tác với InDesign CC Portable, người dùng có thể điều chỉnh trực tiếp các file hình ảnh và Vector bằng AI hoặc là Photoshop, và InDesign CC sẽ tự động update những thay đổi đó mà vẫn không cần xuất file và chèn liên kết lại từ đầu.

Thậm chí, với hệ sinh thái đặc trưng của hãng Adobe, việc thao tác trên Adobe InDesign CC có thể nói là rất dễ dàng nhờ có giao diện gần giống với Illustrator. Việc làm quen phần mềm cũng từ đó mà sẽ trở nên cực kỳ nhanh chóng đối với những người dùng mới.

Các tính năng chính InDesign CC Portable 2018

 • Hỗ trợ font chữ đa dạng;
 • Tùy chọn chỉnh kích thước khung văn bản phù hợp với thiết bị;
 • Tích hợp các phần mềm top đầu của Adobe;
 • Support thao tác kéo, thả rất thuận tiện khi làm việc;
 • Support việc liên kết giữa các nội dung trong tài liệu;
 • InDesign CC 2018 Portable cho phép xuất file dạng PDF;
 • Nhúng file đa phương tiện điển hình là: video + audio vào Ebook;
 • Các công cụ được bố trí hợp lý, thao tác đơn giản;
 • Giao diện hiện đại.

Adobe-InDesign-CC-2018

Một số đặc điểm nổi bật của InDesign Portable CC

 • Hỗ trợ Import: InDesign hỗ trợ lệnh import từ các file như Excel, Word, Notepad… Hỗ trợ thêm nhiều font chữ Việt nên bạn có thể soạn thảo thoải mái mà không lo bị lỗi font chữ.
 • Nâng cấp “Kiểu đối tượng”: Người dùng muốn tùy chỉnh, thay đổi kích thước/ vị trí đối tượng hình ảnh trên 1 tài liệu thì phần mềm sẽ tự động update trên toàn bộ tài liệu thông qua cách sử dụng “Kiểu đối tượng”.
 • Tạo style cực nhanh: Với những phiên bản trước, việc bạn tạo được những style khác biệt như áp dụng các ký tự, đoạn văn bản không hề đơn giản. Nhưng ở phiên bản này, bạn chỉ cần click vào “Style”, kéo thả vào “Các đối tượng”. Thế là bạn đã có được những hiệu ứng đúng ý mình rồi.
 • Paragraph borders: InDesign CC 2018 Portable cho phép thay đổi các đoạn trong bố cục tùy ý bằng cách thêm các đường biên giới chung quanh, tạo các thiết kế góc tùy chỉnh cho các đường viền của đoạn văn bản.
 • Hỗ trợ người dùng tính năng “Endnotes”: Bạn có thể dễ dàng thêm những dòng ghi chú vào tài liệu, tiến hành việc cài đặt để các đọc giả có thể tự chuyển trực tiếp từ các dòng ghi chú tới trang tham khảo cuối cùng.
 • Hỗ trợ thêm những bức ảnh “image”: Bạn có thể thêm bất kỳ hình ảnh nào bằng cách sao chép đường dẫn bức ảnh và dán vào phần mềm. Bên cạnh đó còn hỗ trợ việc chỉnh mức độ ảnh từ thấp đến cao cho máy cấu hình yếu, chỉ có độc quyền tại InDesign CC Portable 2018 mà các phần mềm khác không có.

Tải Adobe InDesign CC 2018 Portable

Yêu cầu hệ thống InDesign CC 2018

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8/8.1/10.
 • Bộ vi xử lý: Pentium 4/ AMD Athlon 64.
 • Ram: 2GB RAM (khuyến khích 8 GB).
 • HDD: dư 2,6GB không gian đĩa cứng trống phục vụ việc cài đặt.
 • Screen Resolution – Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
 • Phần mềm Adobe® Flash Player 10: có để xuất SWF.

Tải InDesign CC 2018 Portable

Download Adobe InDesign Portable CC 2018 32 bit

Download Adobe InDesign Portable CC 2018 32 bit Fshare

Download Adobe InDesign Portable CC 2018 64 bit

Download Fshare

Pass giải nén: Thuthuatfree

Vì đây là phiên bản Portable nên các bạn không cần phải cài đặt như các phiên bản Adobe InDesign CC 2018 Full Crack khác.

Bạn chỉ cần tiến hành thực hiện hai bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén bằng WinRAR.

giải nén InDesign Portable 2018

Bước 2: Click chuột phải vào file InDesignPortable -> Chọn Run as administrator.

chạy InDesign Portable 2018

Sau đó phần mềm sẽ được khởi động, và bạn đã có thể sử dụng bình thường.

Nếu bạn cảm thấy phiên bản Portable không đầy đủ hoặc quá mới, bạn có thể tham khảo thêm các version cũ: Adobe InDesign CC 2017 Full Crack.

Vậy là Thủ Thuật Free đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin cơ bản, để giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về phần mềm Adobe InDesign CC Portable 2018 rồi. Các bạn có thể update lên InDesign Portable 2020 để kho đồ họa của bạn càng thêm phong phú nhé! Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn làm việc hiệu quả với phần mềm Adobe InDesign CC 2018 portable này!