Download IDM 2021 Portable đầy đủ bản quyền

2
2379
IDM-638-portable

Bạn là một người thường xuyên tải video và các phần mềm về máy tính? Vậy bạn không nên bỏ quan phiên bản IDM 2021 Portable mà Thủ Thuật Free giới thiệu dưới đây.

Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn là người dùng máy tính lâu năm nhưng lại chưa tải IDM về sử dụng lần nào. Với bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn về cách tải IDM không cần cài đặt cũng như chia sẻ đến các bạn một số thông tin hữu ích về phần mềm.

I. Tìm hiểu về IDM 2021 Portable

1. IDM là gì?

IDM là tên viết tắt của Internet Download Manager, đây là một trong những ứng dụng để tải xuống bất kỳ loại nội dung nào từ internet bao gồm video, hình ảnh, phần mềm,…

IDM giúp đẩy kết nối internet đến giới hạn của nó. Thậm chí, IDM còn tạo nhiều kết nối để tải xuống các tệp. Nó sử dụng các tổ hợp tải xuống phù hợp cho phép người dùng tải nhanh chóng những tệp tin đang đợi tải xuống.

Phần mềm này hiện đang được rất nhiều người tin dùng, cũng như nhận xét và đánh giá cao chất lượng của nó. Đặc biệt là tính năng tương thích được với các loại trình duyệt. Ngoài ra, phần mềm còn có thể tải được các loại tệp tin khác nhau một cách nhanh chóng.

2. Ưu điểm IDM Portable 2021

Việc sở hữu một phần mềm IDM bản quyền miễn phí trong máy tính, sẽ đem lại rất nhiều giá trị vượt trội dành cho bạn. Bởi những ưu điểm nổi trội của IDM mà chúng ta có thể kể đến như sau:

 • Khả năng nhận dạng video rất tốt. Thậm chí nó còn có khả năng tự động trong việc bắt link tải video nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tải tùy thích bất kỳ video nào trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…
 • Với sự trợ giúp của phần mềm hỗ trợ Firefox 60. Đây chính là bí quyết nhằm cải tiến hỗ trợ các trình duyệt mới. Thậm chí, nó còn giúp tăng tốc độ bắt các link tải xuống.
 • Đặc biệt, tốc độ download cực nhanh chính là ưu điểm ưu điểm nổi trội nhất của IDM miễn phí không cần crack. Chính ưu điểm này đã giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian. Đồng thời, người dùng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn tải xuống một tệp tin nào đó.

3. Các hỗ trợ mà idm full 2021mang đến

 • Hỗ trợ tải nhiều file trên tất cả các ứng dụng và trình duyệt web hiện có trên thế giới. Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server. Các file MP3 và MPEG video, FTP.  Các giao thức http, tường lửa, cookie,…. Ngoài ra, IDM còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào. Nó giúp kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng Advanced Browser Integration.
 • Tải video nhanh chóng. IDM có thể ghi nhớ và tải video FLV từ các trình duyệt web phổ biến. Thao tác để tải cũng vô cùng đơn giản khi chỉ bằng cách click vào nút Download This Video ở góc màn hình, video sẽ bắt đầu được tải về nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi chờ đợi.
 • Hỗ trợ tính năng Download All. Tất cả bản download được liên kết vào trang mà bạn đang xem đều có thể được IDM thêm vào. Bạn có thể dễ dàng tải nhiều file cùng một lúc.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt. Hơn 100 quốc gia và trong đó có Tiếng Việt đã được IDM hỗ trợ ngôn ngữ để dễ dàng sử dụng.
 • Tăng tốc độ tải lên tới 5 lần. IDM áp dụng giao thức chia các tệp nhỏ ra để tải, giúp tăng tốc độ tải nhanh nhất.
 • Tiếp tục tải và khôi phục tệp hỏng. IDM hỗ trợ bạn ngừng tải khi đang download. Sau đó, bạn có thể tiếp tục tải dễ dàng và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tệp tin đang tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục tải các tệp hỏng.

4. Các tính năng chính Internet Download Manager Portable 2021

 • Dễ dàng tải file (bao gồm cả các file có dung lượng lớn), tải nhanh chóng chỉ với một click chuột.
 • Hỗ trợ tải file siêu tốc.
 • Tương thích trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
 • Không lo ngại về vấn đề virus với hệ thống tự động kiểm tra ngăn chặn virus sau khi tải file về hoàn tất.
 • Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau. Cho phép người dùng tự định danh loại file mình vừa tải về.
 • Hỗ trợ nhiều loại máy chủ với nhiều Proxy khác nhau
 • Nếu bạn quá bận, bạn có thể lên lịch hẹn, việc còn lại sẽ do IDM portable giải quyết với tính năng lên lịch trình tải video.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

II. Tải IDM 2021 Portable về máy tính

1. Download IDM 2021 Portable

Tải xuống idm không cần cài đặt bằng link tải Google Drive tốc độ cao – an toàn – miễn phí dưới đây:

Download IDM 6.38 Portable 

Download IDM 6.38 Portable Google Drive

Download IDM 6.38 portable Fshare

Pass: Thuthuatfree

2. Kích hoạt IDM cho máy tính

Để kích hoạt IDM cho máy tính, chúng ta cần thực hiện các bước như sau:

Vì đây là phiên bản IDM active bản quyền, bạn chỉ cần thao tác một vài bước cài lên máy là có thể sử dụng ngay, không cần phải crack hay mua bản quyền cho phần mềm.

Bước 1: Sau khi bạn tải về máy tính, hãy giải nén nó bằng WinRAR.

giải nén idm portable 2021

Bước 2: Click chuột phải vào file IDM-6.38.1 -> chọn Run as administrator.

chạy file IDM-6.38.1

Bước 3: Chọn Next.

Chọn Next

Bước 4: Chọn Next tiếp.

Chọn Next

Bước 5: Chọn Install.

Chọn install để cài đặt idm portable 2021

Bước 6: Đợi phần mềm chạy xong, sẽ xuất hiện hộp thoại mới. Bỏ tích chọn như hình bên dưới, sau đó bấm Finish để hoàn tất cài IDM trên máy tính.

bấm Finish để hoàn tất cài IDM 2021 portbale

Bước 7: Có các hộp thoại hướng dẫn xuất hiện, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn đó để thêm tiện ích trên trình duyệt của bạn. Hãy bấm OK hoặc bấm vào dấu X (tắt) để hoàn tất tất cả.

tắt các hộp thoại mới

Vậy là chúng ta đã thực hiện tải và cài Internet Download Manager 2020 Portable lên máy tính. Từ đây, bạn đã có thể sử dụng phần mềm để tải các video hay các dữ liệu yêu thích về máy rồi.

Hoặc nếu bạn không thấy thích bản IDM Portable này, bạn có thể tải xuống bản IDM 6.38 full crack để tham khảo.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn sử dụng phần mềm thành công!

2 BÌNH LUẬN