Download Proshow Producer Portable 9.0 không cần cài đặt

0
493
Proshow-Producer-9-PORTABLE

Proshow Producer Portable là một công cụ làm video được phát triển bởi Photodex. Đây là một ứng dụng khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Phần mềm cho phép người dùng cắt ghép hình ảnh, dựng video và tạo các hiệu ứng.

Với giao diện cùng các tính năng trực quan giúp bạn có thể xây dựng các bản trình chiếu với mức độ phức tạp chỉ với vài cú nhấp chuột. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Proshow Producer 9 Portable.

Với phiên bản Portable này, bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt. Qua đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và thuận tiện hơn trong việc chuyển đổi giữa các thiết bị.

I. Proshow Producer Portable là gì?

Proshow Producer 9 Portable là một phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các video. Ứng dụng cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh các yếu tố màu video, hiệu ứng, chèn khung, ghép nhạc,… Proshow Producer cung cấp những định dạng video có sẵn rất đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn thú vị.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tải về những hiệu ứng khác trong kho hiệu ứng của Proshow Producer để trình chiếu video. Không chỉ thế, phần mềm còn hướng tới mục đích cá nhân hóa người dùng hỗ trợ tạo những video độc đáo cho riêng mình. Bạn có thể ghép nhiều hình ảnh, chèn thêm văn bản, hiệu ứng và âm thanh sao cho phù hợp nhất.

II. Tính năng của Proshow Producer 9 Portable

Các tính năng tuyệt vời của Producer
Các tính năng tuyệt vời của Proshow Producer

Những năm gần đây, hàng loạt các ứng dụng tạo video ra đời giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, Proshow Producer Portable vẫn nhận được sự yêu thích tin dùng bởi các nhà thiết kế bởi các tính năng vượt trội sau:

Hỗ trợ biên tập các video mới lạ

Bạn có thể thay đổi các hiệu ứng hình ảnh một cách dễ dàng chỉ với một cứ nhấp chuột. Proshow Producer không cần cài đặt cung cấp cho người dùng các công cụ thay đổi hiệu ứng như hiệu ứng chữ nghệ thuật, hiệu ứng làm mờ và chuyển đổi hình ảnh,…

Các video sẽ khó thu hút người xem nếu thiếu đi các hiệu ứng âm thanh. Với sự trợ giúp của Proshow Producer miễn phí, bạn có thể lồng ghép những hiệu ứng âm thanh này vào video. Qua đó, khiến sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều lần.

Hỗ trợ lưu trữ video nhanh chóng

Sau khi hoàn thành các video trên Proshow Producer Portable windows 10, người dùng chỉ cần nhấn nút Save. Lập tức các sản phẩm sẽ được xuất và lưu vào thiết bị của người dùng. Vì thế, bạn hãy lưu ý đặt tên file và vị trí sao cho dễ tìm kiếm nhất.

Chia sẻ dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video trực tiếp lên các mạng xã hội bằng vài thao tác nhanh gọn. Điểm đặc biệt nhất, bạn không nên bỏ qua chính là phần mềm hỗ trợ chất lượng video lên đến 4K HD. Qua đó, hình ảnh sẽ được hiển thị rõ nét cùng với âm thanh sống động giúp cho người theo dõi video có những trải nghiệm tốt nhất.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Proshow Producer không cần crack được thiết kế với giao diện tối giản, bố cục được trình bày rất khoa học. Các chế độ chỉnh sửa được sắp xếp và phân chia cụ thể giúp người dùng mới có thể dễ dàng thao tác hơn. Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn có thể quay lại chế độ hình ảnh và video như ban đầu nếu việc điều chỉnh hiệu ứng, màu sắc chưa phù hợp với mong muốn của bạn.

III. Download Proshow Producer 9.0 Portable

Tải xuống Proshow Producer Portable Free Download bằng link Google Drive hoặc Fshare tốc độ cao ở phía bên dưới.

Photodex ProShow Producer 9.0.3797 Portable

Download Proshow Producer Portable

Download Photodex ProShow Producer 9.0.3797 Portable Fshare

ProShow Producer 9.0.3782 Portable

Download ProShow Producer 9.0.3782 Portable Google Drive

Download ProShow Producer 9.0.3782 Portable Fshare

ProShow Producer 9.0.3776 Portable

Download ProShow Producer 9.0.3776 Portable Google Drive

Download ProShow Producer 9.0.3776 Portable Fshare

Bạn có thể xem thêm một số phần mềm liên quan khác:

Sau khi tải proshow producer portable google drive xong, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Giải nén bằng phần mềm WinRAR hoặc .Zip.

Giải nén tập tin
Giải nén tập tin

Bước 2: Nhấn vào file proshow.exe khởi động phần mềm. Nếu lỗi thì hãy chạy bằng quyền Admin (click chuột phải -> Chọn Run as administrator).

Khởi động ứng dụng Proshow Producer
Khởi động ứng dụng Proshow Producer

Bước 3: Vì đây là bản Proshow Producer crack sẵn không cần cài đặt, nên chỉ cần thực hiện hai bước trên là có thể sử dụng phần mềm và không cần thêm bước cài đặt nào khác.

Giao diện Proshow Producer Portable
Giao diện Proshow Producer phiên bản Portable

III. Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Proshow Producer Portable 9

Bạn có thể tham khảo một số mẹo sau nếu như chúng phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé!

    • Khi cần chèn thêm âm thanh vào video, bạn có thể tải tệp âm thanh lên bằng Sync Music. Cách này rất tiện lợi, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tải và nhập vào Proshow Producer Portable 64 bit.
    • Bạn nên chủ động tìm kiếm thêm nhiều nguồn nếu muốn sở hữu những thiết kế Proshow Producer bắt mắt.
    • Khi muốn thêm ghi chú vào video của mình, bạn hãy nhấn vào Add Title. Proshow Producer đã cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn
    • Nếu bạn muốn sở hữu một project Proshow Producer ấn tượng hãy trau chuốt vào đoạn intro trước và tập trung vào nội dung sau.
Qua những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn đã biết thêm về những tính năng mới của phần mềm Proshow Producer Portable. Dù là người mới bắt đầu hay dân chuyên đều có thể sử dụng phần mềm này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác khác giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Chúc các bạn sử dụng Proshow Producer 9.0 portable 2021 thành công!