Download Sandboxie full crack phiên bản mới nhất 2021

0
727
Download Sandboxie full crack

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi quảng cáo hay các phần mềm chứa mã độc, Sandboxie full crack chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đây là một trong những phần mềm nổi tiếng của Ronen Tzur. Công cụ này sẽ bảo vệ thông tin của bạn và chặn các phần mềm đáng ngờ trong quá trình duyệt web.

Bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn tải Sandboxie full crack. Đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng Sandboxie sao cho hiệu quả nhất.

Download Sandboxie Plus full crackDownload Fshare

Download Sandboxie Classic full crackDownload Fshare

I. Sandboxie là gì?

Sandboxie full crack là phần mềm bảo vệ thông tin người dùng trong quá trình duyệt web, hay chạy phần mềm bất kỳ có thể gây nguy hại cho hệ thống. Phần mềm sẽ tạo một môi trường tương tự như hệ thống thực. Tuy nhiên, chúng lại tách biệt hoàn toàn với hệ thống máy tính thực của người dùng. Bạn có thể tận dụng tính năng này của Sandboxie để test mức độ an toàn của phần mềm hoặc cải thiện mức độ bảo mật của phần mềm để thực nghiệm mã độc trên chúng.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến lỗ hổng bảo mật của Internet Explorer. Phần mềm bảo mật khi duyệt web Sandboxie có thể che chính xác các lỗ hổng này của IE. Đồng thời không cho các ứng dụng được theo dõi giám sát hay thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống của người dùng.

Nguyên lý hoạt động của Sandboxie chính là cho phép các trang web, phần mềm chạy trong môi trường Sandboxie. Ở đó, các website sẽ bị hạn chế và chỉ được chạy trong trình duyệt cũng như chỉ được can thiệp một phần nhỏ vào hệ thống. Chúng sẽ không được phép sử dụng webcam và không thể truy cập được dữ liệu trên máy tính nếu người dùng không cho phép. Qua đó, máy tính của người dùng sẽ giảm được nguy cơ tấn công.

II. Các tính năng của Sandboxie crack

  • Không cho các phần mềm độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính.
  • Hỗ trợ các nhà phát triển kiểm tra phần mềm.
  • Chức năng Quick Recovery giúp lưu tập tin sau khi đã đóng Sandboxie.
  • Hỗ trợ duyệt web an toàn, chặn các web chứa mã độc làm nguy hại đến hệ điều hành của máy tính.
  • Cung cấp cho người dùng môi trường thử nghiệm cài đặt vô cùng an toàn.
  • Quản lý dữ liệu riêng tư an toàn, tránh làm lộ thông tin quan trọng.
  • Đảm bảo an toàn cho email của người dùng.
  • Sắp xếp dữ liệu trong máy tính gọn gàng bằng cách cài đặt lại các phần mềm vào vùng riêng biệt.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm Tiếng Anh, Bungari, Trung Quốc, Albania,…

III. Hướng dẫn download Sandboxie full crack

1. Cấu hình cài đặt Sandboxie full version

Cấu hình Tối thiểu
Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10/XP/Vista
RAM 256MB
HDD 100MB trống

2. Cách cài đặt Sandboxie full key

Link tải Sandboxie full crack chúng tôi cung cấp ở trên bao gồm 2 phiên bản Sandboxie Win 10 64bit và 32 bit. Tùy thuộc theo cấu hình máy tính của mình mà lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp.

Bước 1: Bạn hãy tiến hành giải nén tập tin bằng WinRAR và nhấn file .exe thiết lập cài đặt.

Download Sandboxie full crack Bước 2: Tương tự như các phần mềm khác, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấn OK.

Chọn ngôn ngữ Bước 3: Nhấn I Agree đồng ý với điều khoản sử dụng Sandboxie.

Xác nhận điều khoản sử dụng phần mềm Bước 4: Nhấn Browse… nếu bạn muốn thay đổi ổ đĩa lưu thư mục cài đặt hoặc để mặc định. Sau đó, bạn hãy nhấn Install để hệ thống tiến hành cài đặt Sandboxie vào máy.

Chọn ổ đĩa cài đặt Bước 5: Hệ thống sẽ cài đặt phần mềm trong một vài phút. Sau khi đã cài đặt xong bạn hãy nhấn Next để tiếp tục.

Nhấn Next Bước 6: Nhấn Next xác nhận kích hoạt phần mềm.

Nhấn Next Bước 7: Nhấn Finish hoàn tất quá trình cài đặt Sandboxie.

Nhấn Finish Vì đây là phần mềm miễn phí nên bạn không cần mất bất kỳ chi phí nào để kích hoạt phần mềm. Sau các thao tác cài đặt chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ các chức năng.

IV. Cách sử dụng Sandboxie

Sandboxie cho phép người dùng có thể chạy thử và kiểm tra các phần mềm, website không đáng tin trên máy tính. Để có thể kiểm tra độ an toàn của các phần mềm trong môi trường Sandboxie bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi.

Bước 1: Khởi động phần mềm Sandboxie. Trên giao diện chính của phần mềm hãy nhấn chuột phải vào Sandbox DefaultBox. Sau đó chọn Run Sandboxed và nhấn Run Any Program.

Mở phần mềm download Sandboxie full crack Bước 2: Phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại Run Sandboxed. Bạn hãy nhấn Browse… và tìm đường dẫn đến file .exe của ứng dụng muốn chạy trong môi trường an toàn. Sau đó tích vào ô vuông Run As UAC Administratorvà nhấn OK.

Chọn ứng dụng muốn mở Bước 3: Ứng dụng bạn chọn sẽ khởi chạy, ở đây chúng tôi chạy Firefox. Bạn sẽ thấy một đường viền vàng sẽ bao quanh ứng dụng. Từ bây giờ bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào, thậm chí chứa website mã độc đều không gây ảnh hưởng đến hệ thống.

Viền vàng bao quanh ứng dụng Bước 4: Ngoài cách làm như trên thì mặc định Sandboxie sẽ xuất hiện trên menu chuột phải để người dùng dễ dàng sử dụng. Bạn hãy nhấp chuột phải vào phần mềm cần kiểm tra. Sau đó chọn Run Sandboxed.

Nhấn chuột phải vào phần mềm cần kiểm tra Bước 5: Khi hộp thoại xuất hiện, bạn hãy tích vào Run As UAC Administrator. Cuối cùng nhấn OK để hoàn tất.

Nhấn OK


Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách download Sandboxie full crack cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm này. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sử dụng máy tính và trải nghiệm các phần mềm. Nếu thấy bổ ích hãy truy cập trang web của Thủ Thuật Free thường xuyên để cập nhật thêm nhiều phần mềm liên quan đến bảo mật nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn cài đặt Sandboxie thành công!