Download và cài đặt DotNetBar full crack miễn phí [link 2021]

0
452
Download va cai dat DotNetBar full crack mien phi

DotNetBar là phần mềm thiết kế giao diện giúp các nhà lập trình tạo ra các ứng dụng đẹp mắt và nhiều tính năng. Được viết hoàn toàn bởi ngôn ngữ C#, phần mềm giúp việc phát triển các ứng dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tải miễn phí DotNetBar full crack với hướng dẫn cài đặt cực kì chi tiết dưới đây!

Giới thiệu phần mềm DotNetBar

DotNetBar là gì?

DotNetBar cho Windows Forms là hộp công cụ gồm hơn 80 thành phần tuyệt đẹp để tạo giao diện người dùng chuyên nghiệp, dễ dàng bằng Visual Studio 2005 đến 2013.

>> Xem thêm: Download Visual Studio 2019 Full key bản quyền vĩnh viễn

Nói chung DotNetBar là một phần mềm thiết kế giao diện được phát triển bởi DevComponents. Trong hơn 10 năm, DotNetBar đang giúp các nhà phát triển ứng dụng tạo giao diện người dùng Windows Forms (WinForms) chuyên nghiệp, kiểu dáng đẹp mà rất dễ dàng.

Phần mềm DotNetBar cho Windows Presentation Foundation là thành phần WPF gốc 100% để tạo các ứng dụng WPF chuyên nghiệp. Nó bao gồm Wpf-Ribbon một điều khiển Ruy-băng kiểu Office 2007 và Wpf-Dock một điều khiển Docking đầy đủ tính năng với các hướng dẫn docking Document và Diamond.

Với DotNetBar full bạn có thể tạo ứng dụng theo phong cách Metro mới nhất bằng cách sử dụng bộ điều khiển Giao diện người dùng Metro đầu tiên trên thế giới cho WPF. Bao gồm Metro Tiles, thanh công cụ, bảng slide, biểu mẫu, tạo bảng màu hoàn toàn tự động cho các chủ đề màu sắc không giới hạn…

dotnetbar for windows forms full crack
DotNerBar giúp thiết kế giao diện Windows (WPF)

Đặc điểm chính của DotNetBar full crack

Dưới đây là một số đặc điểm của ứng dụng DevComponents DotNetBar:

 • Một bộ công cụ đặc biệt hữu ích gồm 89 phần chói lọi có thể được sử dụng để tạo giao diện thành thạo một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Visual Studio.
 • Khiến các kỹ sư tạo ra các cấu trúc và giao diện người dùng WINDOWS mượt mà mà không cần nhấc ngón tay lên.
 • Thành phần đầu tiên trên thế giới được giới thiệu bao gồm các điều khiển dải kiểu Office 2013, Windows 7 và Office 2007.
 • Chương trình đầu tiên cung cấp đầy đủ chủ đề cho Windows XP.
 • Phần mềm thiết kế giao diện đầu tiên cung cấp cho Gắn thẻ Jewel cho các cửa sổ có thể gắn được, v.v.
 • Sức mạnh từ tính năng TokenEditor cho phép điều khiển hộp nội dung được đẩy, phân tích nội dung được nhập bởi khách hàng và hơn nữa có thể thay đổi nội dung đó thành các mã thống báo được sắp xếp không thể nhầm lẫn.
 • Kết hợp sự trợ giúp vốn có cho cửa sổ bật lên tự động hoàn thành và tự động kết thúc với danh sách các mã thông báo có thể truy cập được đã sàng lọc.

Bạn có thể thực hiện các tác vụ gì với DotNetBar full?

 • DotNetBar full crack cung cấp bộ điều khiển Giao diện Người dùng Metro đầu tiên trên thế giới với Metro Tiles, thanh công cụ, bảng trang trình bày, biểu mẫu, tạo bảng màu hoàn toàn tự động cho các chủ đề màu không giới hạn. 
 • Office 2013, Office 2010, Windows 7 và Office 2007 Ribbon Control với phối màu không giới hạn, Menu ứng dụng Backstage, hỗ trợ Windows Vista Glass, nhóm tab, siêu menu ribbon, KeyTips nhiều cấp, hoàn chỉnh tùy chỉnh Thanh công cụ truy cập nhanh (QAT) và hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tab menu ruy-băng
 • Kiểm soát thanh Ribbon của Office 2013 với các nhóm nút, cửa sổ bật lên…
 • Điều khiển Super Tooltips kiểu văn phòng với 18 kiểu màu.
 •  Phong cách văn phòng SuperGrid Kiểm soát siêu dữ liệu cực kỳ tùy biến và mạnh mẽ với các lưới lồng nhau, liên kết dữ liệu, hỗ trợ chi tiết tổng thể, lọc, nhóm dữ liệu và hơn thế nữa …
 • Điều khiển TreeView nâng cao với kiểu dáng Office, hỗ trợ kéo và thả tuyệt vời, hỗ trợ nhiều lựa chọn và nhiều cột…
 • Lập lịch / Kiểm soát lịch Lịch tuyệt vời, kiểm soát lịch trình với sự hỗ trợ đa tài nguyên và công cụ cuộc hẹn định kỳ mạnh mẽ.
 •  Kiểm soát Lưới Thuộc tính Nâng cao Tùy chỉnh giao diện dễ dàng, ánh xạ tên thuộc tính và giá trị, kiểu Office và hơn thế nữa …
 • Kiểm soát TreeGX Trình bày dữ liệu phân cấp theo cách trực quan hấp dẫn mới với TreeGX. Bạn có thể hình dung cây quyết định, cấu trúc phân cấp, tạo bản đồ tư duy hoặc nắm bắt và sắp xếp các ý tưởng, mọi thứ trong ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng TreeGX.
 • Mục Micro-Charts và điều khiển cho các biểu đồ vi mô siêu nhanh (hiển thị hơn 2000 biểu đồ mới / giây) có thể được thêm vào các thanh công cụ, menu và Ribbon.
 • Điều khiển bàn phím cảm ứng với hỗ trợ đa chạm, bố cục tùy chỉnh và kết xuất tùy chỉnh.
 •  Kiểm soát đồng hồ với đồng hồ đo tuyến tính và hình tròn, tương tác đầy đủ, hỗ trợ nhiều vạch và nhiều đồng hồ đo và hơn thế nữa.

Và nhiều tác vụ hay ho khác đang chờ bạn khám phá với DotNetBar crack version 14.1

Hướng dẫn tải và cài đặt Dotnetbar full crack

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM) Cần 1 GB RAM.
Ổ cứng (HDD) 100 MB dung lượng trống cần thiết
Vi xử lý  Intel Pentium 4 trở lên

Link download DotNetBar 14.5 full crack [mới nhất]

Download DotNetBar 14.5 full crack Fshare

Hướng dẫn cài đặt Dotnetbar full crack

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén file cài đặt, bạn nhấn đúp chuột để chạy file setup (có đuôi msi).

cài đặt dotnetbar
Install file msi

Bước 2: Giao diện cài đặt của DotNetBar xuất hiện, nhấn Next để bắt đầu.

dotnetbar 12.8 full crack
Nhấn Next

Bước 3: Tích chọn I accept the term in the License Agreement và nhấn Next.

dotnetbar full
Tích chọn đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 4: Nhấn Browse để chọn thư mục lưu cài đặt hoặc để mặc định và nhấn Next.

dotnetbar crack
Chọn vị trí lưu cài đặt

Bước 5: Nhấn Install và chờ chương trình cài đặt trong ít phút.

devcomponents dotnetbar
Nhấn Install

Bước 6: Sau khi phần mềm chạy cài đặt xong, bỏ chọn ô Lauch DotNetBar Samples Explorer và nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

download dotnetbar for visual studio 2019 full crack
Nhấn Finish

Các bước crack DotNetBar

Bước 7: Mở thư mục đã giải nén > Mở thư mục Crack > Copy toàn bộ file crack.

Hướng dẫn crack dotnetbar 14.5
Copy file crack

Bước 8: Mở thư mục lưu cài đặt theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\DotNetBar for Windows Forms (hoặc thư mục chọn ở Bước 4) và nhấn Paste.

Kích hoạt bản quyền dotnetbar 14.5
Dán vào thư mục lưu cài đặt

Hộp thoại mới xuất hiện, nhấn chọn Replace the file in destination > Continue để ghi đè file.

Bước 8: Khởi động giao diện DotNetBar lên và sử dụng.

crack dotnetbar 14.5 thành công
Giao diện phần mềm

Nhìn chung, DotNetBar full crack là công cụ không thể thiếu đối với các nhà phát triển phần mềm. Chương trình giúp xây dựng giao diện Windows đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không yêu cầu phải viết quá nhiều mã.

Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên. Ghé thăm thuthuatfree.com để xem và tài free nhiều phần mềm công nghệ thú vị khác.