Download Word 2016 crack đơn giản chỉ bằng một cú click

0
2131
word 2016 crack

Word 2016 là ứng dụng soạn thảo văn bản trong bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 2016 được rất nhiều người trên thế giới biết đến. Word 2016 là phần mềm soạn thảo văn bản, có thể giúp bạn trong việc tạo và sửa các tài liệu nhanh nhất và hoàn hảo nhất, để đáp ứng cho bạn đầy đủ các tài liệu cần thiết trong công việc.

Hãy cùng Thủ Thuật Free tìm hiểu về các thông tin và Word 2016 download free nhé!

Download Microsoft Word 2016 crack 64 bit

Download Microsoft Word 2016 crack 64 bit Google Drive Download Microsoft Word 2016 crack 64 bit Fshare

 

Download Microsoft Word 2016 32 bit

Download Word 2016 32 bit Download Word 2016 32 bit Fshare

 

Download KMSpico

Download KMSpico Google Drive Download KMSpico Fshare

 

Xem thêm mục ưu thích: Download Microsoft office 2013 Free Crack

I. Microsoft Word 2016 là gì?

Word 2016 là phần mềm soạn thảo văn bản trong bộ công cụ văn phòng của Office 2016. Qua nhiều phiên bản kể từ phiên bản sơ khai nhất cho đến hiện tại. Microsoft luôn không ngừng thay đổi cải tiến, phát triển rất mạnh bộ Office của mình trong đó có ứng dụng Word.

Với Word 2016, người dùng sẽ có thể tạo nên các tài liệu văn bản đẹp và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, Word 2016 còn mang lại rất nhiều công cụ hỗ trợ cũng như các tính năng mới thú vị. Microsoft Word 2016 được người sử dụng đánh giá là một trong những trình soạn thảo văn bản được mong chờ nhất từ trước tới giờ.

Word 2016 được bổ sung rất nhiều công cụ học tập, sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình, có thể chèn được mô hình 3D để xem tất cả các góc,…. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mà bạn có thể khám phá sau khi download Word 2016 crack.

Không những thế, sau khi tải Word 2016 full crack về, bạn có thể nhìn thấy được sự cải tiến rất nhiều về mặt giao diện của phần mềm này.

II. Tính năng nổi bật của Word 2016

Sau khi bạn tải về và sử dụng Word 2016 miễn phí, bạn có thể nhận thấy dễ dàng các tính năng chính mà phần mềm có được. Tuy nhiên, Thủ Thuật Free xin bật mí những tính năng chính của word 2016 để bạn biết nhiều hơn về phần mềm này:

 • Hỗ trợ soạn thảo văn bản.
 • Làm việc nhóm hiệu quả.
 • Chia sẻ tài liệu nhanh chóng.
 • Trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp.
 • Tra cứu thông minh.
 • Nhập phương trình, công thức toán học một cách dễ dàng và tiện lợi.

III. Hướng dẫn cài đặt Word 2016 full crack đơn giản

1. Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy

Để có thể tải Word crack 2016, bạn cần phải kiểm tra cấu hình máy của mình. Việc kiểm tra cấu hình máy để có thể biết được máy tính của mình thích hợp với phiên bản nào. Qua đó, bạn có thể tải phiên bản Word 64 bit hoặc 32 bit phù hợp.

Để kiểm tra cấu hình máy, bạn làm theo như sau:

Vào máy tính, click chọn My Computer với Windows 7 hoặc This PC với Windows 8/10. Click chuột phải vào biểu tượng My Computer/This PC (1) –> chọn Properties (2).

 

mở pro5 của this pc

Tại đây cửa sổ giao diện sẽ hiện lên bạn chỉ cần quan tâm đến System type. Để xem hệ điều hành của bạn sử dụng là 64bit hoặc 32bit.

Xem cấu hình máy

Sau khi kiểm tra cấu hình máy tính, bạn tiến hành download phiên bản Word 2016 crack ở bên dưới.

2. Cách tải word 2016 về máy tính

Dựa vào cấu hình máy mà bạn vừa kiểm tra xong, hãy chọn link tải Word 2016 download free mà Thủ Thuật Free cung cấp ở đầu bài viết để tải phần mềm về máy. (Mình sử dụng bản 64 bit).

Cách tải word 2016 miễn phí rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào link tải chứa file phù hợp với cấu hình máy, sau đó tìm kiếm biểu tượng dấu mũi tên đi xuống và click vào là xong.

3. Cách cài đặt Word 2016 miễn phí

Sau khi bạn đã download Word 2016 crack 64 bit hoặc 32 bit ở trên. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Click vào file Office đã tải về (hoặc click chuột phải -> chọn mount) -> Xuất hiện thư mục mới, kéo xuống, chọn Setup để chạy cài đặt.

Chạy cài đặt

Bước 2: Xác nhận đồng ý và chấp thuận với các điều khoản của phần mềm bằng cách tích vào ô I accept the terms of this agreementTiếp theo, hãy click vào Continue để tiếp tục.

ấn Continue

Bước 3: Ở đây, có 2 lựa chọn dành cho bạn, đó là Install Now Customize.

 • Install Now: Đây là hình thức cài đặt hết tất cả các ứng dụng Office đã được thiết lập sẵn trong Microsoft.
 • Customize: Đây là hình thức tùy chọn từng ứng dụng muốn cài đặt. Nếu ứng dụng nào không dùng đến thì bạn có thể bỏ qua hoặc tắt bớt.chọn Customize

Ở đây mình chọn sẽ “Customize” và lựa chọn Word 2016. Đối với các ứng dụng bạn không muốn sử dụng, bạn có thể click chọn Not Available ở ứng dụng như hình bên dưới.

Sau đó, click” Install Now” để bắt đầu cài đặt các ứng dụng mà bạn đã chọn. Not Available ở ứng dụng

Đợi phần mềm chạy cài đặt.

Đợi phần mềm chạy cài đặt.

Xem thêm: Cài đặt miễn phí vĩnh viễn Office 365 crack

Sau khi hoàn thành cài đặt, một cửa sổ mới hiện lên, bạn hãy Click “ Close” để thoát.

Click “ Close”

Bước 4: Tiến hành crack Word 2016 bằng cách tải file KMSpico mình cung cấp ở đầu bài.

 • Sau khi hoàn thành tải phần mềm KMSpico xuống, hãy giải nén nó bằng ứng dụng WinRAR.
 • Sau khi giải nén hoàn tất, hãy tiến hành chạy file KMSpico_setup.exe trong KMSpico Install bằng quyền Admin (Run as administrator).

chạy file KMSpico_setup.exe

 • Sẽ có những cửa sổ thông báo hiện lên, bạn hãy bấm Next để tiến hành chạy phần mềm. Sau đó cứ tiếp tục Next ->Next. Sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, bạn bấm Close là hoàn tất cài đặt.

bấm Next

 

Sau khi cài đặt xong, hãy mở phần mềm Word lên kiểm tra xem đã crack thành công hay chưa.

Bạn có thể vào phần mềm chọn Open Other Presentations > Account để kiểm tra. Nếu hiện chữ Product Activated là đã crack Word thành công.

Product Activated là đã crack Word thành công

Trên đây, Thủ Thuật Free đã hướng dẫn các bạn download và cài đặt chi tiết phần mềm Word 2016 crack, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về phần mềm office khác. Hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt được phần mềm. Cám ơn đã theo dõi bài viết.