Tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business full crack miễn phí

0
361
Foxit PhantomPDF Business full crack

Foxit PhantomPDF Business full crack là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, nếu bạn là người thường xuyên làm việc với các tập tin PDF và túi tiền bị hạn chế. Đây là một trong những công cụ được nhiều cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao và nó hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Foxit PhantomPDF Business crack phiên bản mới nhất.

Download Foxit PhantomPDF Business crack Google Drive

Download Foxit PhantomPDF Business full crack Fshare

Pass giải nén: Thuthuatfree

I. Foxit PhantomPDF Business Full Crack là gì?

Foxit PhantomPDF Business là phiên bản nâng cấp của Foxit Reader full crack. Ứng dụng cho phép người dùng có thể xem, tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp. Đây được xem là một trong những phần mềm về file PDF tốt nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập, cộng tác, chia sẻ và làm nhiều thứ khác trên giao diện của Foxit PhantomPDF Business.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi nhiều định dạng tập tin từ PDF sang các tài liệu Word, Excel,… Foxit PhantomPDF Business hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp phần mềm này trở thành giải pháp lý tưởng dành cho các cá nhân và doanh nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau.

Với việc tích hợp Google Drive, OneDrive, Dropbox, cho phép người dùng có thể chú thích, cộng tác và chia sẻ một cách nhanh chóng. Bạn có thể làm việc trên nhiều tài liệu văn bản, cung cấp các phản hồi trên môi trường PhantomPDF.

Điểm đặc biệt nhất ở Foxit PhantomPDF Business Full Crack chính là tính năng ConnectedPDF. Bạn có thể tạo và quản lý nhiều phiên bản của các tài liệu đã được chuyển đổi.

Không những thế, tất cả các hoạt động liên quan đến tài liệu sẽ được theo dõi một cách hiệu quả. Như vậy, bất kì ai thực hiện hành động trên file PDF của bạn trong bất cứ thời điểm nào cũng đều được ghi lại. Qua đó, chúng sẽ bảo vệ tài liệu của bạn một cách an toàn nhất.

II. Các tính năng của Foxit PhantomPDF Full

  • Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa nội dung các file định dạng PDF từ hơn 100 loại tập tin phổ biến.
  • Cho phép quét tài liệu văn bản và chuyển đổi qua định dạng PDF với tốc độ cao.
  • Cung cấp tính năng thiết lập quyền truy cập, kiểm soát nội dung để đảm bảo an toàn cho file.
  • Cho phép chỉnh sửa văn bản nâng cao với nhiều layout phức tạp, cho phép chỉnh sửa ảnh, đối tượng và đổ bóng.
  • Tùy chỉnh form văn bản bằng cách thay đổi màu, phông chữ, căn lề, giãn dòng, hiệu ứng,…
  • Cá nhân hóa các tài liệu bằng cách thêm tem, hình mờ, hình nền, header, footer.
  • Cho phép tách tệp PDF thành nhiều tệp PDF theo phạm vi và dấu trang.
  • Cho phép chèn đối tượng, hình ảnh, video vào tập tin và chỉnh sửa chúng theo ý muốn.

Nếu trong quá trình làm việc với  phần mềm Foxit PhantomPDF Business bị lỗi, hoặc ứng dụng đó không còn hiệu quả nữa và bạn muốn đổi sang phần mềm chỉnh sửa file PDF khác thì hãy tham khảo các ứng dụng sau đây:

Tất cả những phần mềm này đều có chức năng tương tự tương tự với Foxit PhantomPDF Business.

III. Cách cài đặt Foxit PhantomPDF Business Full Crack

1. Cấu hình yêu cầu cài đặt Foxit PhantomPDF 10 Full 

Cấu hình  Tối thiểu
Hệ điều hành Windows XP/7/8.1/10
RAM 512 MB
Tốc độ xử lý 1,3 GHz
HDD 1GB trống
Độ phân giải màn hình 1024 × 768

2. Hướng dẫn cài đặt Foxit PhantomPDF Business

Bước 1: Sau khi đã tải tập tin về thiết bị, bạn hãy sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Sau đó, nhấn vào file .exe để thiết lập cài đặt Foxit.

Chạy file cài đặt foxit phantompdf business full crack Bước 3: Khi hộp thoại Setup hiển thị, nhấn Next xác nhận thiết lập cài đặt.

Nhấn Next thiết lập foxit phantompdf business full crack Bước 4: Nhấn I accept the term… để xác nhận điều khoản sử dụng phần mềm và nhấn Next chuyển qua bước tiếp theo.

Chấp nhận điều khoản foxit phantompdf business full crack Bước 5: Bạn có thể chọn ổ đĩa để lưu thư mục cài đặt và nhấn Install tiến hành cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business full crack vào thiết bị của mình.

Chọn ổ đĩa lưu thư mục Bước 6: Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt, nhấn Finish để kết thúc.

Hoàn tất cài đặt Bước 7: Phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại kích hoạt phần mềm, hãy nhấn Free Trial.

Chọn Free Trial Bước 8: Chọn phiên bản Business và nhấn OK.

Chọn phiên bản Business Sau khi bạn đã hoàn thành 8 bước hướng dẫn như trên, bạn đã có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Free. Tuy nhiên, đây là phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng trong 14 ngày. Nếu muốn kích hoạt tài khoản vĩnh viễn, bạn cần phải crack phần mềm.

3. Hướng dẫn crack Foxit PhantomPDF Business

Các bước crack Foxit PhantomPDF không quá phức tạp. Thủ Thuật Free đã tích hợp Foxit PhantompPDF Business key vào trong file crack của mình. Việc của bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để kích hoạt phần mềm.

Bước 1: Trong tập tin đã giải nén, bạn hãy mở file Activator.

Crack Foxit Phantompdf Business full crack Bước 2: Bôi đen các file trong thư mục này, sau đó nhấn chuột phải và chọn Copy.

Copy file crack Bước 3: Quay lại màn hình desktop, nhấn chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF và chọn Open file location. Ngoài ra, bạn cũng thể vào thư mục cài đặt theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PhantomPDF.

Mở file cài đặt Foxit Phantompdf Business full crack Bước 4: Paste các file crack đã copy vào thư mục cài đặt này.

Dán các file crack Bước 5: Các hộp thoại thông báo sẽ hiển thị nhấn Replace…

Đồng ý dán file

Sau đó, bấm vào Continue để xác nhận dán đè lên các file cũ.

Xác nhận Bước 6: Tìm kiếm và chạy file Express2BusinessFix.reg.

Chạy file crack Bước 7: Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại thông báo Registry Editor > Nhấn Yes.

Xác nhận sử dụng key

Tiếp tục ấn OK để xác nhận sử dụng key active Foxit PhantomPDF và các giá trị trong thư mục cài đặt để đăng ký tài khoản vĩnh viễn.

Xác nhận foxit phantompdf business full crack Sau hướng dẫn các bước crack ở trên, bạn đã có thể khởi động phần mềm để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng mà ứng dụng này mang lại.


Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cài đặt Foxit PhantomPDF Business full crack vô cùng chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới giúp công việc của mình trở nên hiệu quả hơn.

Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật Free thường xuyên để cập nhập thêm nhiều thông tin về các phần mềm khác vô cùng hữu ích. Chúc các bạn cài đặt Foxit PhantomPDF Business thành công!