Giới thiệu

Thủ Thuật Free chuyên chia sẻ miễn phí những thủ thuật chung về phần mềm máy tính, game và internet tốt nhất hiện nay. Là nơi không chỉ tổng hợp những kiến thức về công nghệ phần mềm mà còn là cầu nối giữa những bạn chưa biết gì để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Mục đích hình thành

Trong thời đại phát triển kỷ nguyên số nhanh chóng như hiện nay, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu và học lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiểu được điều đó cùng với lòng nhiệt huyết công nghệ, chúng tôi quyết định tạo ra trang web này với mong muốn giúp những các bạn trẻ yêu thích thủ thuật công nghệ tiếp cận và có cái nhìn nhanh chóng với thế giới công nghệ mới.

Lí do chọn chúng tôi

  • Link tải google drive chuẩn an toàn
  • Không quảng cáo, không dính mã độc
  • Luôn cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất
  • Tất cả link tải đều kiểm tra trước khi cài đặt

Chủ đề của chúng tôi bao gồm:

Thủ thuật phần mềm

– Tổng hợp những kiến thức tải phần mềm, download phần mềm miễn phí, thủ thuật office, đồ họa, lập trình và những phần mềm khác hữu ích để bạn có thể đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hành học tập và làm việc.

– Hoàn toàn yên tâm về những luồng thông tin được cung cấp đảm bảo chính xác nhất từ chúng tôi không hề trực thuộc một tổ chức hay cá nhân quảng cáo nào cho website đó.

Thủ thuật máy tính

– Giúp cho những người thường gặp vấn đề về phần mềm máy tính hay laptop để bàn…Từ đó mà mọi người có thể sửa chữa, bảo mật hệ thống phần mềm máy tính của mình tại nhà giúp bạn tối ưu, tiết kiệm chi phí mang máy ra quán để sửa.

– Cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích cho người dùng bởi chúng tôi là website chia sẻ kiến thức chứ không trực thuộc đơn vị thứ 3 nào.

Thủ thuật game

Được trải nghiệm toàn bộ thế giới game với những trò chơi theo những chủ đề khác nhau từ game hành động, game nhập vai, game bắn súng…Tất cả những chuyên mục chia sẻ game ở đây đều là những game cài đặt 2D – 3D được nhiều người biết đến.

– Các link tải phần mềm game PC và game Mobile luôn được chúng tôi chú trọng và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo người dùng khi tải link về không gặp bất cứ virus và trojan.

Thủ thuật internet

– Internet hay là mạng vào thời buổi công nghệ 4.0 thì mọi thứ đều thực hiện trên online thì đây là tiện ích khá hot và được tìm hiểu nhiều. 

– Đối với chuyên mục này mình sẽ đi sâu vào cách tải và sử dụng phần mềm marketing trực tuyến để truyền thống trên mạng xã hội.

Thủ thuật chung

– Chia sẻ toàn bộ những kiến thức và tổng hợp rất nhiều thắc mắc từ độc giả cần giải đáp.

– Danh mục này dành cho những bạn muốn tìm kiếm những thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại, laptop, máy tính bảng hay những trò chơi game chung, hay và hữu ích.

Trong quá trình hoạt động, không tránh khỏi những sự cố và rủi ro bảo mật thông tin. Huy vọng nhận được nhiều đóng góp từ các độc giả qua phần liên hệ. Xin cảm ơn!