Cài đặt Hotspot shield 9.2 full crack mới nhất 2021

0
954
Hotspot-Shield

Bạn là một người quan tâm đến sự riêng tư và an toàn mỗi khi lướt web? Thủ Thuật Free giới thiệu đến các bạn phần mềm Hotspot Shield. Ở bài viết dưới đây, Thủ Thuật Free sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin và cách cài đặt Hotspot Shield 9.2 Full Crack phiên bản 2021 mới nhất.

1. Hotspot Shield 9.2 Full Crack là gì?

Hiện nay, các giải pháp VPN trên thị trường không thiếu. Tuy nhiên, nói đến giải pháp hiệu quả nhất phải kể đến Hotspot Shield Crack.

Bạn đừng nghĩ rằng việc sử dụng giải pháp VPN nào cũng có thể bảo mật cũng được. Tuy nhiên, đó là quan điểm sai lầm bởi lẽ có hàng nghìn các vấn đề xảy ra đằng sau đó.

Ví dụ như: quyền truy cập, ẩn danh trên web,… Chính những rắc rối đó mà Hotspot Shield được sinh ra để giải quyết các vấn đề về bảo mật với sự an toàn và hiệu suất tuyệt vời.

Hotspot Shield tạo một mạng riêng ảo giữa thiết bị và cổng Internet của bạn. Mạng riêng ảo này không thể xuyên thủng giúp ngăn chặn kẻ rình mò, tin tặc…

Với giải pháp VPN này, bạn sẽ sỡ hữu tốc độ truy cập đỉnh cao. Bạn sẽ không còn ngần ngại phát livestream cũng như tải xuống mọi thứ.

Nếu tìm hiểu sâu vào bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ, đây là một ứng dụng không phải chỉ ở riêng Việt Nam, mà mọi người dùng trên toàn thế giới đều rất ưa chuộng. Với tính năng đặc biệt đó là Hotspot Shield có thể bảo vệ được danh tính của người dùng.

Chính vì thế, Hotspot Shield được rất nhiều người trên thế giới tin dùng và được mệnh danh là ông hoàng không giới hạn về địa lý.

Hotspot Shield

2. Tính năng ưa thích của Hotspot shield Crack

Hotspot Shield luôn nổi tiếng với việc mã hóa cấp quân sự để bạn có thể ẩn danh hoàn toàn tuyệt đối khi sử dụng. Nếu để đề cập một tính năng yêu thích nhất ở Hotspot Shield, thì nó chính là tính năng bảo vệ danh tính người dùng.

Bạn có thể thoải mái kết nối mà không có dấu vết dữ liệu ghi lại về danh tính cũng như thông tin của bạn. Hotspot Shield Crack Full 2021 chính là giải pháp VPN tuyệt vời để bảo vệ danh tính.

Nhờ vào việc mã hóa mật khẩu, thông tin cá nhân, tài khoản khi sử dụng Hotspot Shield, chúng ta luôn ở trong trạng thái bảo mật tối ưu nhất. Hotspot Shield sẽ khiến cho bạn cảm thấy an toàn ngay cả khi đang ở trong một mạng không an toàn.

Không chỉ thế, Hotspot Shield còn đứng đầu trên thế giới về tính năng vượt tường lửa các trang web. Chính nhờ những vấn đề trên, Hotspot Shield đã có máy chủ trên hơn 80 quốc gia và 35 thành phố.

Việc sử dụng Hotspot Shield cũng dễ dàng, bởi lẽ Hotspot đều hỗ trợ các thiết bị máy tính phổ biến ở thời điểm hiện tại. Hotspot Shield có thể cung cấp VPN cho Windows và ứng dụng Mac VPN. Ngoài ra, không chỉ có máy tính, người dùng di động cũng được hỗ trợ đó là ứng dụng VPN iOS và VPN.

Điểm ưa thích tiếp theo là Hotspot Shield crack 2021 được hỗ trợ là phiên bản ưu tú nhất và không phục vụ quảng cáo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không sợ bị làm phiền.

Ngoài ra, tính năng hỗ trợ khách hàng của Hotspot cũng rất tốt. Mặc dù đây không phải là một điểm vượt trội. Tuy nhiên, so với những đối tác cùng lĩnh vực, Hotspot Shield đã làm tốt hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ”. Sau đó, Hotspot Shield sẽ gửi cho bạn một vé hỗ trợ. Bạn chỉ cần dùng địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với Hotspot Shield để gửi hỗ trợ đi.

3. Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield 9.2 Full Crack

Lưu ý: Để có thể cài đặt bản Dotspot Shield 9.2 full crack mình cung cấp dưới đây, cần lưu ý gỡ bỏ bản Hotspot Shield (nếu có) mà bạn đã cài trước đó.

Trong quá trình cài đặt Hotspot Shield Crack, bạn cần kết nối với mạng internet. Tham khảo thêm: Download IDM 2021 Portable đầy đủ bản quyền để tăng tốc độ tải file dữ liệu.

Link Download Hotspot Shield 9.2 bản quyền

Download Hotspot shield crack Google Drive

Link dự phòng Download Hotspot Shield 9.2 bản quyền

Download Hotspot Shield 9.2 bản quyền Fshare

Bước 1: Tải phần mềm ở đường link trên về máy tính. Sau đó bạn tiền hành giải nén phần mềm. Các file nhận được sau khi giải nén sẽ như hình dưới.

giải nén Hotspot Shield full Crack

Bước 2: Cài đặt phần mềm Hotspot Shield vào máy tính theo trình tự dưới đây.

 • Trong Setup bạn mở thư mục Setup và tiến hành chạy file Hotspot Shield-8.7.1-plain-773-PreActive.exe để cài đặt phần mềm.
chạy cài đặt Hotspot Shield Crack
 • Chọn Next để bắt đầu cài đặt.

Chọn Next để bắt đầu cài đặt

 • Chọn I agree để đồng ý với các điều khoản.
chọn i agree
 • Tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo
bấm tiếp tục để cài Hotspot Shield 9.2 Full Crack
 • Ở bước này bạn chọn Install để cài đặt
 • Tiếp tục bấm Install để phần mềm được cho phép cài đặt
tiếp tục bấm Install
 • Chọn Next sau khi phần mềm đã cài đặt xong
  Chọn Next

   

 • Chọn Finish để hoàn tất cài đặt
Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Chọn tiếp Install để bắt đầu chạy chính thức phần mềm

Chọn tiếp Install
 • Bạn có thể đợi khoảng vài phút để cho phần mềm cài đặt
đợi Hotspot shield 9.2 crack cài đặt
 • Chọn Finish.
chọn finish kết thúc cài đặt Hotspot shield 9.2 crack
 • Thoát phần mềm đã cài hoàn thiện sau đó tiến hành vào thư mục để chạy bản update mới nhất.
chạy bản update mới
 • Chạy file HSS-9.21.3-nodrv-update-PreActive.exe -> Chọn Install Update.
file HSS-9.21.3
 • Chọn Finish để hoàn tất quá trình.
Chọn Finish
 • Đây là bản đã tự động kích hoạt key hoàn toàn. Để kiểm tra, bạn có thể thấy thông tin IP Premium ở hình bên dưới.
thông tin IP Premiumkey đã được kích hoạt tự động
 • Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký
Vào mục Account đăng ký Hotspot shield 9.2 crack

Bước 3: Khắc phục lỗi (Nếu có)

 • Một số ít máy tính khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.
Khắc phục lỗi Hotspot shield 9.2 crack
 • Chạy file patch HSS để khắc phục lỗi
Chạy file patch HSS

Xem thêm video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Vậy là qua bài viết này, Thủ Thuật Free đã giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về phần mềm Hotspot shield 9.2 crack. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa có lòng tin về phần mềm này, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm bảo mật web khác như: