Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm MathType full crack

0
258
MathType full crack

MathType full crack là phiên bản đầy đủ các tính năng được sử dụng miễn phí của phần mềm hỗ trợ viết công thức toán học phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể chèn các ký tự, biểu thức toán học vào các tài liệu cũng như các ứng dụng. Phần mềm thường được ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, soạn thảo,…

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về MathType miễn phí. Đồng thời hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thủ Thuật Free nhé!

Download MathType full crack 2021

Download MathType full crack 2021 Google Drive

Download MathType full crack 2021 Fshare

I. MathType full crack là gì?

MathType là một sản phẩm của công ty Design Science dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. MathType cho phép người dùng có thể tạo các ký hiệu để đưa vào các ứng dụng web và các phần mềm soạn thảo văn bản. Bạn có thể tìm bất kỳ biểu tượng hay công thức toán nào trong MathType. Bởi tất cả các ký tự đặc biệt trong toán học như dấu tích phân, pi, căn bậc 2, căn bậc 3,… đều được tích hợp trên MathType.

Ngoài việc tích hợp các ký hiệu, công thức, ứng dụng này còn có khả năng định dạng tự động và chỉnh sửa một cách nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những phần mềm không thể thiếu của giáo viên, học sinh và những ai đang làm công việc nghiên cứu. Tính tới thời điểm hiện tại, MathType 7.4 là phiên bản MathType mới nhất. Bạn có thể sử dụng phiên bản này hoặc phiên bản cũ như 6.9 tùy vào mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm các phần mềm văn phòng khác như:

để hỗ trợ bạn trong công việc soạn thảo các văn bản nhanh chóng.

II. Các tính năng của MathType

  • Tương thích với các phần mềm soạn thảo văn bản như Word và nhiều trình soạn thảo khác.
  • Hỗ trợ người dùng nhập các công thức, phương trình bằng LaTeX, Tex, MathML.
  • Cho phép các ứng dụng khác có thể thêm hoặc xóa các hàng hoặc cột trong ma trận.
  • Tích hợp các phím tắt giúp sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ soạn thảo công thức với các biểu tượng, ký tự La Mã bằng kiểu chữ Times New Roman.
  • Cung cấp các tùy chọn định dạng và căn chỉnh tự động cho các dấu ngoặc đơn, ngoặc vuông,…
  • Hỗ trợ đánh số, định dạng nhiều phương trình,…
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, Anh, Pháp, Đức, Nhật và tiếng Trung.

III. Cách cài đặt phần mềm MathType

1. Cấu hình yêu cầu để cài đặt MathType full crack

MathType là một phần mềm nhẹ có thể hoạt động trên hầu hết các máy tính. Dưới đây là một số thông tin về cấu hình lý tưởng giúp MathType có thể hoạt động tốt nhất:

Cấu hình Tối thiểu
Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 hoặc Mac OS 10.11.
Dung lượng ổ cứng còn trống 35MB.
Phần mềm tương thích Office 2007 cho Windows và Microsoft Office 2011 cho MacOS.

2. Hướng dẫn cài đặt MathType full crack

Bạn có thể cài đặt 1 trong 2 phiên bản MathType 6.9 full key và MathType 7.4 crack mà Thủ Thuật Free đã cung cấp link tải ở đầu bài viết. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt phần mềm vào máy nhé!

2.1 Cách crack MathType 7

Bước 1: Hãy giải nén thư mục tải về bằng WinRAR, sau đó nhấn vào file .exe thiết lập cài đặt MathType.

Cài đặt MathType 7.4 full crack Bước 2: Hộp thoại Setup sẽ hiển thị, nhấn I Agree chấp nhận điều khoản sử dụng phần mềm.

Chấp nhận điều khoản sử dụng mathtype full crack Bước 3: Nếu bạn muốn thay đổi ổ đĩa lưu thư mục cài đặt hãy nhấn nút Browse. Sau đó bạn nhấn OK để bắt đầu cài đặt MathType vào thiết bị của mình.

Chọn nơi lưu thư mục Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công, nhấn Exit Setup để kết thúc.

Kết thúc quá trình cài đặt mathtype full crack Bước 5: Quay lại thư mục giải nén, nhấn vào file Reg MathType.reg tiến hành crack phần mềm.

Nhấn file crack Bước 6: Khi hộp thoại Registry Editor hiển thị nhấn Yes, tiếp theo chọn OK.

Nhấn YesNhấn OK Bước 7: Khởi động phần mềm MathType, ở lần đầu tiên phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại License information. Bạn hãy nhấn vào Continue Trial (28701 left day).

Continue Trial Bước 8: Trong hộp thoại Intructional Note, nhấn OK.

Nhấn OK Bước 9: Phần mềm sẽ yêu cầu cập nhật phiên bản mới nhất, hãy nhấn Cancel để kết thúc.

Không cập nhật nhấn Cancel

2.2 Cài đặt và crack MathType 6.9 full crack

Bước 1: Vào thư mục MathType 6.9 đã tải về, nhấn file .exe để tiến hành cài đặt.

Mở file cài đặt MathType 6.9 crack Bước 2: Tick vào ô I accept the term… và nhấn Next để tiếp tục các bước tiếp theo.

Xác nhận điều khoản Bước 3: Quay lại thư mục giải nén và chọn mở file key.txt. Đây là file lưu trữ MathType keymở khóa phần mềm.

Mở file key mathtype full crack Bước 4: Trong file key Mathtype, chúng tôi cung cấp cho bạn 2 mã khác nhau. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 và copy chúng vào hộp thoại MathType Setup. Sau đó bạn hãy nhấn Next để mở khóa.

Copy key Bước 5: Giống với MathType 7.4, bạn cũng hãy lựa chọn ổ đĩa để lưu trữ và nhấn OK để bắt đầu quá trình cài đặt MathType 6.9 full crack mới nhất.

Chọn ổ đĩa lưu thư mục mathtype full crack Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất nhấn Exit Setup để kết thúc.

Hoàn tất quá trình cài đặt Bước 7: Khởi động phần mềm MathType. Lúc này hộp thoại Intructional Note sẽ hiển thị. Bạn hãy nhấn OK để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Nhấn OK

IV. Hướng dẫn thêm MathType vào Microsoft Word

Thông thường khi muốn tạo một phép tính trên Word người dùng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp MathType vào Word. Ở bài viết này chúng tôi sẽ bạn các add MathType 6.9 vào Office 2016 với hệ điều hành Windows 10 bản x64. Nếu bạn sử dụng phiên bản x32 có thể dựa theo hướng dẫn này và làm tương tự nhé!

Bước 1: Các bạn truy cập thư mục cài đặt theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\MathType\MathPage\64. Sau đó sao chép file MathPage.wll.

Copy file Bước 2: Tiếp tục vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\MathType\Office Support\64. Tiếp theo sao chép tập tin MathType Commands 6 For Word 2010.dotm.

Copy file Bước 3: Theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\root\Office16\STARTUP. Sau đó dán file MathPage.wll và MathType Commands 6 For Word 2010.dotm vừa sao chép vào thư mục này.

Dán vào thư mục STARTUP Bước 4: Khởi động Microsoft Word, bạn sẽ thấy MathType đã được thêm trên thanh menu của mình.

MathType full crack đã được thêm


Việc cài đặt phần mềm MathType full crack không quá khó khăn. MathType sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học tập cũng như nghiên cứu Toán học. Bạn có thể tham khảo thêm một sổ phần mềm khác để hỗ trợ về toán học cũng như công việc học tập của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Thủ Thuật Free. Chúc các bạn cài đặt MathType full crack miễn phí thành công!