Hướng dẫn tải và sử dụng Minitab full crack bản chuẩn 2021

0
2534
minitab full crack

Ngày nay, ta có thể nhìn thấy dữ liệu ở khắp mọi nơi. Nhưng liệu rằng chúng ra có đang biết cách tận dụng nó? Phần mềm thống kê Minitab full crack sẽ giúp bạn xem xét các xu hướng dữ liệu trước và nay, từ đó đưa ra các phân tích và định hướng, kết luận phù hợp.

Cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này và xem hướng dẫn cách tải phần mềm Minitab miễn phí dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Tải Adobe Presenter 11 Full Crack vĩnh viễn [Đã test an toàn 100%]

Tổng quan về phần mềm Minitab

Minitab là phần mềm gì?

Minitab là phần mềm phân tích dữ liệu và thống kê. Nó được thiết kế để giúp các tổ chức dự đoán, trực quan hóa và phân tích dữ liệu. Từ cơ sở đó đưa ra dự báo mẫu, khám phá xu hướng, xem mối quan hệ giữa các biến, v.v. Nền tảng này bao gồm một trợ lý tích hợp, cho phép người dùng quản lý các hoạt động phân tích, diễn giải dữ liệu và trình bày kết quả cho các nhóm và khách hàng.

Minitab full crack cung cấp nhiều loại thử nghiệm thống kê, như một và hai tỷ lệ, tương quan và hiệp phương sai, ngoại lệ và chuẩn mực, để cải thiện thiết kế sản phẩm, dự báo kết quả, chi phí và quản lý doanh thu.

Tải Minitab 19 miễn phí
Minitab full crack có giao điện đơn giản và gọn gàng

Chương trình cung cấp một loạt các tính năng bao gồm các menu và thanh công cụ có thể tùy chỉnh, tập lệnh, nhiều hồ sơ người dùng, cập nhật thời gian thực và hơn thế nữa. Chức năng phân tích dự đoán cho phép các tổ chức thiết kế và xác thực mô hình hồi quy bằng cách phân vùng dữ liệu thành các thử nghiệm và tập huấn luyện và đánh giá hoặc dự báo kết quả bằng cách sử dụng các công cụ CART.

Minitab 19 full cho phép các kỹ sư hiển thị một cách trực quan các kết quả, thành tích bằng cách sử dụng đồ thị, biểu đồ. Đồng thời xuất báo cáo sang ứng dụng Microsoft Word, PowerPoint, Workspace hoặc Minitab’s Companion. Phần mềm thống kê này cũng hỗ trợ tích hợp với ngôn ngữ lập trình Python, cho phép chạy các tập lệnh và chức năng tùy chỉnh.

Lợi ích khi sử dụng Minitab 19 full version

 • Cho phép thực hiện phân tích nhanh bằng cách sử dụng các menu hoặc cú pháp thả xuống. Minitab full crack phù hợp với cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.
 • Tính đơn giản giúp dễ học cho người mới bắt đầu. Phần mềm Minitab 19 full active cũng thường được sử dụng trong các khóa học thống kê nhập môn ở các trường đại học.
 • Hỗ trợ thiết kế và phân tích các thí nghiệm (bao gồm thiết kế giai thừa, bề mặt phản ứng, hỗn hợp và Taguchi).
 • Giao diện người dùng và đầu ra có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể và tiếng Tây Ban Nha.
 • Hỗ trợ các định dạng file phổ biến hiện nay gồm: .mtw – Minitab “bảng tính” (tệp dữ liệu); .mpj – Tệp dự án Minitab.; .mgf – Đồ thị Minitab.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Minitab full crack

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (Hỗ trợ 32 và 64 bit)
CPU (Vi xử lý) Intel Core 2 Duo hoặc hơn
Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu 2GB RAM trở lên
Ổ cứng (HDD) Yêu cầu 1GB dung lượng khả dụng

 

Link download Minitab full crack – Update 2021 [Chuẩn 100%]

download Minitab full crack Fshare

Các bước cài phần mềm Minitab 19 full crack chi tiết

Bước 1: Giải nén file cài đặt bằng Winrar hoặc 7zip sau đó chạy file setup ở quyền admin.

phần mềm thống kê
Chạy file setup phần mềm

Bước 2: Cửa sổ cài đặt Minitab xuất hiện, nhấn Next để bắt đầu.

download minitab 19 full crack
Nhấn Next để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Nhấn Next thêm một lần nữa.

tải phần mềm minitab
Nhấn Next

Bước 4: Tích chọn vào ô I accept… để đồng ý điều khoản nhà phát hành sau đó nhấn Next.

phần mềm minitab 19 full crack
Đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 5: Bấm chọn Start the 30 days trial rồi nhấn Next.

minitab 19 full
Chọn dùng thử 30 ngày

Bước 6: Chọn vị trí thư mục lưu cài đặt (để mặc định là ổ C hoặc nhấn Browse nếu muốn thay đổi) > nhấn Next để tiếp tục.

minitab 19 full version
Chọn nơi lưu cài đặt

Bước 7: Nhấn Install và đợi phần mềm chạy cài đặt vào máy.

minitab 19 full active
Nhấn Install

Bước 8: Đợi chạy cài đặt xong bạn nhấn Finish.

minitab 19 crack
Nhấn Finish

Bước 9: Để cài được Minitab 19 crack, bạn mở thư mục giải nén ban đầu > mở thư Crack và copy file  Authentication.ddl sau đó dán file vào thư mục cài đặt gốc ở bước 6 như hình.

hướng dẫn sử dụng minitab
Copy và dán file crack

Chọn Replace the file in destination > Continue để dán đè file.

tai minitab full crack
Dán đè file

Như vậy là đã xong, bạn có thể khởi động Minitab full crack lên và sử dụng đầy đủ các tính năng nhé!

Hướng dẫn sử dụng Minitab full crack cơ bản

1.Làm quan với giao diện: 

Giao diện khởi động của Minitab gồm hai khu vực chính:

-Cửa sổ Session: là nơi hiển thị đầu ra của bất kỳ phân tích nào

-Cửa sổ Trang tính (Worksheet): là nơi bạn nhập dữ liệu của mình. Cửa sổ trang tính này trông rất giống với giao diện bảng tính Excel.

2. Nhập dữ liệu:

 • Nhập nhãn dữ liệu vào hàng thứ hai của Trang tính theo cách thủ công. Bạn chỉ cần nhấp vào ô hàng thứ hai trống và nhập nhãn cho cột đó.
 • Nhập dữ liệu của vào các cột. Khi bạn đã gắn nhãn cột của mình, bạn có thể bắt đầu nhập dữ liệu vào cột. 
 • Nếu dữ liệu được lưu trong bảng tính Excel, hãy sao chép và dán nó vào Minitab. Đánh dấu tập dữ liệu được lưu trong Excel > nhấp chuột phải và chọn sao chép. Đi tới Minitab và nhấp vào ô đầu tiên bên dưới C1. Nhấp chuột phải vào chuột và chọn dán các ô.
 • Mỗi cột phải đại diện cho một loại dữ liệu. Ví dụ: nếu bạn đang nhập thông tin về các đội bóng chày, một cột có thể là RBI, một cột có thể là Lỗi và một cột có thể là Lượt chạy tại nhà.

3. Tạo biểu đồ:

Nhấp vào tab Graph > nhập tập dữ liệu > Chọn kiểu biểu đồ > Chọn tập dữ liệu cần tạo biểu đồ > Bấm đúp vào kiểu muốn tạo và bấm OK.

4. Xem thống kê mô tả:

 • Nhấp chọn vào tab Stat trên thanh công cụ > chọn Basic Statistics.
 • Chọn Display Discriptive Statistics… thao tác này sẽ mở cửa sổ Hiển thị Thống kê mô tả, hiển thị tất cả các cột của bạn trong danh sách ở bên trái và hộp Biến ở bên phải
 • Bấm đúp vào biến bạn muốn phân tích sau đó một cửa sổ mới xuất hiện. Bấm vào Statistics để chọn Thông kê muốn xem và nhấn OK.

Tổng kết

Nhìn chung, Minitab full crack là một ứng dụng thống kê mạnh mẽ với nhiều công cụ giúp chúng ra có thể phân tích dữ liệu, vẽ biểu đồ và đưa ra các phân tích. Với tính trực quan và năng suất cao Minitab được lựa chọn sử dụng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Hy vọng với các hướng dẫn cài đặt và sử dụng mà chúng tôi đã viết ở trên, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng thuần thục công cụ này nhé. Đừng quên truy cập vào Thuthuatfree và xem các bài viết phần mềm khác để ủng hộ website!