Download Office 2019 Portable không cần cài đặt

4
1888
Office portable 2019

Office portable 2019 là bộ công cụ ứng dụng hữu ích của dân văn phòng bao gồm bộ phần mềm các ứng dụng hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày, thống kê dữ liệu… 

Office 2019 Portable rất tiện dụng và tiện lợi. Bởi vì nó không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay khi tải về. Phần mềm này có thể sử dụng được trên tất cả các thiết bị như trên PC, Mac hoặc trên điện thoại di động. Hôm nay, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn tải office 2019 miễn phí để bạn có thể sử dụng phần mềm thoải mái mà không lo lắng mất bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ cung cấp cho bạn những ưu điểm và nhược điểm nổi bật về bộ Office 2019 không cần cài đặt này để bạn có thể an tâm sử dụng phần mềm.

I. Office 2019 Portable là gì?

Office 2019 là bộ công cụ ứng dụng hữu ích của dân văn phòng với các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, Publisher, InfoPath, Access, OneNote, Outlook,….

Microsoft Office 2019 hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày, thống kê dữ liệu… có tính năng và giao diện tương tự như bản đầy đủ. Bên cạnh đó, Microsoft Office Portable không cần cài đặt, có thể sử dụng ngay khi tải về, do đó vô cùng tiện lợi.

II. Microsoft Office Portable 2019 gồm những gì?

Office portable 2019 mang đầy đủ các tính năng cơ bản và hữu ích của các ứng dụng làm việc của dân văn phòng bao gồm:

 • Word – chương trình đánh chữ và soạn thảo văn bản cơ bản giúp người dùng soạn thảo văn bản các cuộc họp…
 • Excel – phần mềm tạo bảng tính, cho phép người sử dụng các công cụ hỗ trợ để tính toán dữ liệu chính xác và nhanh chóng.
 • PowerPoint – là ứng dụng cần thiết trong các buổi họp cũng như thuyết trình khi phần mềm giúp các bạn có thể tạo các slide trình chiếu…
 • OneNote – là phần mềm giúp bạn có thể lưu giữ những thông tin quan trọng trong cuộc sống hằng này của bạn. Nó được ví như cuốn nhật ký online của mọi người khi sử dụng office 2019 portable.
 • OneDrive – đây là ứng dụng lưu trữ. Tại đây bạn có thể lưu trữ các file ảnh, file video, hoặc những file quan trọng một cách trực tuyến thay vì bạn phải lưu trữ tại máy tính như thường. Không chỉ thế, OneDrive có thể giúp bạn chia sẻ và bạn có thể lấy các dữ liệu ở bất cứ thiết bị nào khác.
 • Microsoft Outlook – Ứng dụng này chủ yếu dùng để quản lý dữ liệu cá nhân hoặc dùng để gửi email.

Office portable 2019

III. Ưu điểm và nhược điểm của office 2019 portable.

Nhìn chung, nếu bạn yêu cầu về công việc tại văn phòng của bạn không quá cao, không cần sử dụng thường xuyên thì portable Microsoft Office 2019 sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn với những ưu điểm cực kỳ tiện lợi.

1. Ưu điểm:

Phần mềm Office portable 2019 có những ưu điểm sau đây:

 • Sử dụng ngay và không cần trải qua quá trình cài đặt phức tạp.
 • Có thể sử dụng USD để copy phần mềm Office portable sau khi tải và có thể sử dụng linh động ở mọi máy tính.
 • Gọn nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên hệ thống.

2. Nhược điểm:

Nếu bạn là người phải thường xuyên sử dụng thì mình khuyên bạn nên cài Office 2019 bản full, những bản Office 2019 full bản quyền để có trải nhiệm tốt nhất. Vì phiên bản không cần cài đặt này tuy rằng tiện lợi, nhưng vẫn đi kèm bởi những hạn chế như sau:

 • Không đầy đủ tính năng như bản cài đặt.
 • Phiên bản này sẽ không thể cập nhật và có thể phát sinh một số lỗi không mong muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy phiên bản này không quá phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo thêm một số phiên bản khác như:

Đây là những phiên bản crack full bản quyền và hoàn toàn miễn phí, bạn không cần lo ngại túi tiền khi tải những bản phần mềm này về. Nhưng nếu bạn là người ‘lười’, hoặc không yêu thích việc cài đặt thì nên xem xét lại, vì những phần mềm này có cách cài đặt khá rắc rối. Tuy nhiên, Thủ Thuật Free có cung cấp cho bạn những video hướng dẫn chi tiết ở bên trong.

II. Download office portable 2019.

1. Cấu hình yêu cầu

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải office portable 2019. Tuy nhiên, trước khi tải được phần mềm, bạn cần lưu ý về phần thông tin cấu hình của máy tính của mình để có thể cài đặt được bộ phần mềm Microsoft Office 2019 portable nhé!

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10.
 • RAM: 2GB.
 • CPU: tối thiểu 2GHZ.
 • Dung lượng ổ cứng: 3GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768.

2. Tải Office 2019 portable

Tải xuống phần mềm Office Portable 2019 bằng link Google Drive tốc độ cao dưới đây.

Download Office 2019 Portable – Link Google Drive tốc độ

Download Office 2019 Portable Google Drive

Download Office 2019 Portable – Link Fshare dự phòng

Download Office 2019 Portable

Sau khi tải về, để sử dụng phần mềm, chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải về thành công, hãy sử dụng Winrar để giải nén portable Offlice 2019.

Office portable 2019

Bước 2: Tiếp theo, click chuột phải vào công cụ cần dùng sau đó chọn Run as administrator.

Office portable 2019

Lưu ý: Chỉ chạy phần mềm bằng quyền Admin với có thể sử dụng.

Vậy là Thủ Thuật Free vừa chia sẻ đến các bạn các thông tin và link tải Office 2019 portable miễn phí. Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn nắm bắt được nhiều thông tin trước khi tải phần mềm để sử dụng. Cám ơn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn sử dụng phần mềm thành công.

4 BÌNH LUẬN