Tổng hợp 14 phần mềm đào bitcoin trên điện thoại tốt nhất 2022

0
11400

Tiền điện tử đang ngày càng phổ biến vì vậy có nhiều nhà đầu tư mới quyết định tham gia vào thị trường này. Một chủ đề nóng đang được tìm kiếm và quan tâm nhiều là các phần mềm đào bitcoin trên điện thoại Android/IOS.

Khai thác tiền điện tử trên smartphone có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền và không cần đầu tư thiết bị đắt tiền hoặc kiến ​​thức chuyên sâu về đào coin. Xem bài viết dưới đây để tham khảo và download phần mềm đào bitcoin cho điện thoại.

Tìm hiểu chung về đào bitcoin

Đào Bitcoin là gì?

Đào bitcoin hay khai thác Bitcoin có thể được mô tả là quá trình mà các giao dịch giữa những người tham gia được xác minh và được thêm vào một sổ cái công khai được gọi là Blockchain Bitcoin. Điều đó cũng có nghĩa là thông qua quá trình này, Bitcoin mới được chính thức phát hành.

Bất kỳ cá nhân nào có quyền truy cập internet và phần cứng phù hợp đều có thể tham gia khai thác Bitcoin. Đào Bitcoin liên quan đến các giao dịch gần nhất được biên dịch thành các khối và giải quyết các thuật toán phức tạp.

Người tham gia hoặc người khai thác, người giải được thuật toán đặt khối tiếp theo vào blockchain sẽ nhận phần thưởng là coin. Phần thưởng sẽ bao gồm phí giao dịch từ các giao dịch được tổng hợp vào khối ngoài Bitcoin mới được phát hành.

Điều này đảm bảo rằng hoạt động khai thác Bitcoin có tính cạnh tranh cao. Cũng nên lưu ý rằng khai thác Bitcoin và mua bán hoặc trao đổi Bitcoin, là hai hoạt động hoàn toàn khác nhau mà bạn không nên nhầm lẫn giữa hai hoạt động này nhé!

Phần mềm đào bitcoin là gì?

Để đào bitcoin ngoài các thiết bị cần thiết, miner cũng cần lựa chọn một phần mềm đào bitcoin tốt. Tuy nhiên bài viết này sẽ tập trung vào các phần mềm đào bitcoin trên điện thoại. Để đào coin chuyên nghiệp và kiếm được nhiều tiền thưởng cần đầu tư các thiết bị GPU/ASIC đắt tiền cũng như các công cụ phần mềm chuyên dụng.

Khác với các phần mềm đào coin trên trên máy tính, các ứng dụng cày bitcoin trên di động chỉ kiếm được số lượng coin rất nhỏ. Thông thường sẽ được tính bằng đơn vị satoshi. Vậy nên các ứng dụng này chỉ phù hợp cho những ai tò mò về quá trình đào coin và có nhiều thời gian nhàn rỗi.

Như vậy chúng ta đã nắm cơ bản về hoạt động khai thác coin, hãy cùng Thuthuatfree tìm hiểu TOP các phần mềm đào bitcoin trên điện thoại iPhone và Android hot nhất hiện nay nhé!

TOP phần mềm đào bitcoin trên điện thoại 2021

1. MinerGate Mobile Miner : Đào bitcoin trên Android tự động

Download APK MinerGate cho Android

phần mềm đào coin
MinerGate tự động cày coin khi chạy nền

MinerGate cung cấp cho bạn một phương thức đào bitcoin trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tải và cài đặt MinerGate về máy, ứng dụng sẽ tự động chạy khai thác coin.

MinerGate bao gồm nhiều tính năng như: tích hợp sẵn ví lưu trữ coin, phòng chat trò chuyện giữa các thợ đào, tính năng kiểm tra giá các đồng coin. Ngoài app di động, bạn cũng có thể đào coin với dịch vụ đám mây của Miner Gate.

2. NeoNoen Miner – App đào bitcoin trên điện thoại

Download NeoNoen mới nhất

phần mềm đào coin trên điện thoại
NeoNoen Miner hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau

NeoNeonMiner hỗ trợ các loại tiền điện tử khác ngoài bitcoin, bao gồm vertcoin, furcoin, litecoin, v.v.

Ứng dụng hiển thị nhật ký khai thác bitcoin toàn diện và tập lệnh tự động định cấu hình topnotch. Giống như các phần mềm đào bitcoin trên điện thoại khác, NeoNeonMiner cũng đi kèm với các tính năng như khả năng tự do chuyển đổi từ nhóm khai thác này sang nhóm khai thác khác.

Hơn nữa, người dùng còn có thể chuyển đổi các thuật toán và giao thức theo ý muốn. Cho phép giảm hoặc tăng số lượng các luồng xử lý và đó là yếu tố quyết định mức độ công việc mà bộ xử lý của thiết bị khi thực hiện các quy trình xác nhận giao dịch.

3. AA Miner – Phần mềm đào coin trên điện thoại cho người mới

Download AA Miner miễn phí

phần mềm bitcoin trên iphone
AAMiner cho phép khai thác đơn giản 50 loại altcoin

AAMiner phù hợp với những người muốn thử đào Bitcoin nhưng lại thích một ứng dụng hoặc phần mềm không đòi hỏi giao diện, chức năng phức tạp. Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu tham gia đào coin, AA Miner là một ứng dụng đào bitcoin trên Android hoàn hảo.

Khi sử dụng AA Miner, người dùng có quyền truy cập để khai thác hơn 50 loại tiền tệ khác nhau. App cho phép người dùng tùy ý tham gia và chuyển đổi hiệu quả giữa các nhóm khai thác theo ý muốn.

4. Crypto Miner

Tải Crypto Mine cho Android

cày bitcoin trên điện thoại
Crypto Miner hỗ trợ Android 2.3 trở lên

Crypto Miner là một ứng dụng đào tiền ảo trên điện thoại hỗ trợ nhiều loại altcoin. Phần mềm đào bitcoin trên điện thoại này được cung cấp và phát triển bởi Jesus Oliver. Nó có kích thước tệp 4,3 MB và yêu cầu Android 2.3 trở lên. Crypto Miner cũng sở hữu nhiều thuật toán nâng cao và có nhiều cơ sở coin khác nhau.

5. Alien Run – Phần mềm bitcoin trên iPhone

Download Bitcoin Alien Run: AndroidIOS

Game Alien Run là một trò chơi kiếm bitcoin thú vị

Alien Run là một game phiêu lưu cho phép bạn vừa có thể tận hưởng các trò chơi vừa có thể kiếm Bitcoin thông qua việc chơi game. Phần mềm đào bitcoin trên điện thoại này được cung cấp bởi Bitcoin Aliens và có sẵn cho Android 3.0 trở lên và iOS 8.0 trở lên.

6. Free Bitcoin – Cày bitcon nhờ quảng cáo

Tải Free Bitcoin cho Android

ứng dụng đào bitcoin trên android
Kiếm bitcoin đơn giản với Free Bitcoin

Free Bitcoin là một phần mềm đào bitcoin miễn phí trên Android bằng cách xem quảng cáo. Với Free Bitcoin bạn sẽ dễ dàng nhận phần thưởng Satoshi mỗi giờ (1 BTC = 100.000.000 Satoshi). Nó yêu cầu bạn nhập ID từ ví BTC của mình và nếu không có, ứng dụng sẽ chỉ cho bạn cách tạo một ví nhanh chóng.

7. Bitcoin Blast

Download Bitcoin Blast trên: Android IOS

đào bitcoin trên điện thoại iphone
Bitcoin Blash khá giống với game Candy Crush nổi tiếng

Bitcoin Blast là một trò chơi di động khá giống với Candy Crush. Điểm khác biệt chính là người chơi sẽ kiếm được Bitcoin nhờ việc đổi điểm thân thiết khi thực hiện các thử thách. Với BitCoin Blast, bạn có thể yêu cầu thanh toán khi đạt tối thiểu 1000 điểm đồng thời giới hạn kiếm 1000/ngày. Lưu ý là sau mỗi lượt chơi, người chơi sẽ buộc phải xem một quảng cáo mới có thể tiếp tục chơi.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng đạt 1000 mỗi ngày.
 • Chỉ yều cầu cung cấp là địa chỉ email.
 • Thanh toán tiền thưởng nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Giới hạn 1000 điểm/ngày. Khi đạt được 1000 điểm, trò chơi sẽ bị khóa trong 24 giờ.
 • Tỷ giá hối đoái cực kỳ thấp: 1000 điểm chỉ có giá trị 0,0000010 BTC (0,01 đô la).
 • Các cấp độ sẽ tự lặp lại sau khi đạt level 221.

8. Bitcoin Solitaire

Download Bitcoin Solitaire trên Google Play

Bitcoin Solitaire là một phần mềm đào bitcoin miễn phí

Được tạo ra cho những người yêu thích game Solitaire cổ điển. Người chơi chỉ cần sắp xếp các thẻ bài theo thứ tự giảm dần và đặt chúng bằng các màu thay thế (đen và đỏ), đồng thời kéo hoặc nhấn vào các thẻ để di chuyển chúng.

Bitcoin Solitaire có nhiều cấp độ để thử thách người chơi. Bằng cách vượt qua các cấp độ từ dễ đến khó, người chơi sẽ kiếm được Điểm Bling. Điểm Bling có thể quy đổi ra Bitcoin và nhận thông qua ví Coinbase. Bitcoin Solitaire có một giao diện mượt mà và lối chơi đơn giản nhưng thú vị.

Ưu điểm:

 • Miễn phí tải xuống ứng dụng.
 • Vừa giải trí vừa kiếm bitcoin.

Nhược điểm:

 • Số bitcoin kiếm được rất ít, tỷ lệ quy đổi từ điểm Bling sang Bitcoin rất nhỏ.

Download Bitcoin Solitaire: IOSAndroid

9. Bitcoin Food Fight

Download Bitcoin Food Fight cho Android

app đào bitcoin trên điện thoại
App đào bitcoin này được xây dựng như một game kiếm tiền hấp dẫn

Bitcoin Food Fight là một trò chơi ném dao thú vị cho phép bạn kiếm Bitcoin thật chỉ nhờ chơi game. Trò chơi cày bitcoin trên điện thoại này được tạo ra bởi Bling, công ty phát hành hai tựa game tương tự là Bitcoin Blast và Bitcoin Blocks.

Bitcoin Food Fight có 2 triệu người dùng trên toàn thế giới và đã thanh toán 5 tỷ điểm Bling trị giá 5 BTC. Theo giá Bitcoin hiện tại, 5 BTC trị giá 5.700 USD, có nghĩa là số tiền trung bình mà mỗi người dùng kiếm được là 0,002 USD.

Ưu điểm:

 • Trò chơi lấy coin thú vị và 100% miễn phí.
 • Dễ dàng rut BTC về tài khoản Coinbase mà không yêu cầu giá trị tối thiểu.
 • Không có nhiều quảng cáo.
 • Cho phép kiếm điểm cho dù thắng hay thua.
 • Thanh toán ngay lập tức.

Nhược điểm:

 • Tỷ lệ phải trả là cực kỳ thấp.
 • Không thể chơi sau khi đạt đến số điểm tối đa.
 • Không rút được đối với các quốc gia mà Coinbase không hoạt động.

10. Bitcoin Pop

Download Bitcoin Food Fight cho Android

app đào tiền ảo trên điện thoại
Bitcoin Pop được phát hành bởi Bling

Bitcoin Pop cũng giống như Bitcoin Food Fight đồng phát hành bởi Bling. Nhìn chung đây là là một game bắn súng bong bóng kiếm coin có sẵn cho Android. Để kiếm bitcoin người chơi cần nhắm và bắn về phía bong bóng cùng màu. Mục tiêu là để bật tất cả các loại bóng nước ngọt và vượt qua cấp độ trước khi hết bong bóng.

Bất cứ khi nào bạn hoàn thành cấp độ, bạn sẽ kiếm được Điểm Bling. 1 Bling có giá trị khoảng

11. Free LiteCoin – Kiếm LiteCoin miễn phí

Download Free Litecoin cho Android

download phần mềm đào bitcoin
Free LiteCoin giúp cày LTC miễn phí

Free LiteCoin, giống như tên, là một ứng dụng đơn giản giúp bạn kiếm một số lượng nhỏ Litecoin miễn phí mỗi giờ. Phần mềm đào bitcoin trên điện thoại này được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2019 và có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play.

Có 3 phương thức để bạn kiếm LTC miễn phí bằng Free LiteCoin:

 • Quay số giải thưởng bất ngờ mỗi giờ (Tối đa là 500.000 Litoshi).
 • Xem quảng cáo (số LTC nhận được sẽ khác so với quay giải).
 • Nhận thưởng 10% thông qua các lượt giới thiệu.

Số tiền thưởng nhận được sẽ tự động được gửi đến địa chỉ ví Litecoin đã đăng ký hàng tuần, miễn là thu nhập đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu. 

12. Game cày bitcoin: Sweet Bitcoin

Tải xuống Sweet Bitcoin trên Android

phần mềm đào bitcoin tốt nhất
Game di động thú vị giúp kiếm bitcoin miễn phí nhờ đổi điểm Bling

Đây là một game di động thú vị khá giống với Candy Crush. Tương tự như Bitcoin Pop. Bitcoin Food Fight, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là Điểm Bling có thể đổi thành Bitcoin. Mặc dù số tiền nhận được sẽ rất nhỏ, nhưng nếu chơi càng nhiều thì sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Ứng dụng tiến hành thanh khoán định kỳ theo mức giới hạn thông qua ví bitcoin đã đăng ký. Theo đánh giá trên Google Play thì có rất nhiều người đã nhận được tiền thưởng và rút về ví thành công nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

13. Blockchain Game

Tải Blockchain Game cho Android

phần mềm đào bitcoin trên điện thoại
Blockchain Game là game để cày bitcoin cho Android

Blockchain Game là một phần mềm đào bitcoin trên điện thoại được cung cấp và phát triển bởi Bitcoin Aliens. Ứng dụng này cho phép bạn kiếm bitcoin thực thông qua việc chơi các trò chơi arcade. Sau khi hoàn thành các thử thách trong game, tiền thưởng sẽ tự động được gửi đến ví Bitcoin đã được liên kết của bạn.

14. App Abundance

Tải Andundance APK

phần mềm đào bitcoin miễn phí
Kiếm bitcoin đơn giản với Abundance

Tương tự như Blockchain Game, tuy nhiên thay vì chơi game, với người chơi Abundance sẽ thử thách bằng các danh ngôn Tiếng Anh. Với mỗi câu danh ngôn nhận được, bạn sẽ có một lượt quay may mắn để nhận phần thường là các Satoshi.

Nếu quay trúng vào ô Gold, số Satoshi nhận được sẽ nhiều hơn. Ngoài việc quay số trúng thưởng, bạn cũng có thể kiếm thêm satoshi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong Abundance.

Tổng kết

Trên đây là danh sách các phần mềm đào bitcoin trên điện thoại đơn giản và tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn. Mỗi ứng dụng có một phương thức cày bitcoin khác nhau: hoặc tự động chạy nền để kiếm coin hoặc yêu cầu làm các nhiệm vụ để nhận coin thưởng.

Các ứng dụng này đều miễn phí, dễ sử dụng nhưng nhìn chung lại số bitcoin kiếm được rất ít. Nếu muốn kiếm nhiều bitcoin hơn bạn nên tham khảo các phần mềm đào bitcoin dành cho máy tính khác.

Truy cập Thuthuatfree để cập nhật những thông tin và tip mới nhất về tiền điện tử nhé!