Tải PhoneClean full cho Windows/Mac – Dọn rác iPhone, iPad triệt để

0
86
Phoneclean full

Cũng giống như máy tính, iPhone sau một thời gian sử dụng sẽ hoạt động không còn mượt mà như ban đầu. Để nâng cao hiệu suất và bảo vệ tuổi thọ cho máy chúng ta cần dọn dẹp và giải phóng dung lượng điện thoại khỏi các dữ liệu dư thừa. Ứng dụng PhoneClean full sẽ là công cụ hoàn hảo giúp bạn thực hiện điều này!

Tại sao nên thường xuyên dọn dẹp iPhone?

Sau quá trình sử dụng, dung lượng iPhone của bạn không chỉ được lấp đầy bởi hình ảnh, video, app mà còn chứa rất nhiều file dữ liệu khác. Bao gồm như: bộ đệm duyệt web, bộ đệm ứng dụng, các tệp không mong muốn, cookie có thể tiềm ẩn nguy hiểm…

Hầu hết các dữ liệu này hầu như không cần thiết và chúng chiếm khá nhiều dung lượng máy nhiều hơn bạn tưởng. Đôi khi, nó có thể chiếm tới vài gigabyte và sẽ gây lãng phí tài nguyên và giảm hiệu suất của máy. Vậy nên, giống như máy tính, iPhone cũng cần giải phóng và xóa bỏ các tệp dư thừa này.

Nên làm gì để có thể xóa bỏ các file, tập tin không mong muốn nhanh mà không gây ảnh hưởng tới iPhone? Sử dụng một trình dọn dẹp chuyên nghiệp như PhoneClean full sẽ giúp bạn dọn sạch iPhone một cách đơn giản và an toàn.

Giới thiệu về PhoneClean Full

iMobie PhoneClean Pro là trình tối ưu hóa điện thoại giúp dọn dẹp bộ nhớ điện thoại di động. Làm cho iPhone, iPad hoặc iPod của bạn chạy nhanh hơn mà không bị đóng băng ứng dụng.

Giờ đây với PhoneClean full crack, iPhone sẽ tốn ít thời gian sử dụng pin hơn, nhiều dung lượng lưu trữ hơn và loại bỏ các tệp không mong muốn trong bộ nhớ điện thoại. Chương trình loại bỏ tất cả các tập tin rác và làm giải phóng bộ nhớ iPhone một cách đơn giản.

Phần mềm dọn dẹp rác iPhone, iPAd này mang đến cho bạn khả năng dọn dẹp rảnh tay, bảo vệ quyền riêng tư chuyên sâu, tăng tốc tối đa và một loạt các tính năng duy trì iOS sáng tạo. PhoneClean Pro crack cho Windows PC sẽ giúp nâng cao trải nghiệm iPhone, iPad của bạn, ngay cả ở quy mô hoàn toàn mới.

Sẵn sàng điều chỉnh thiết bị IOS của bạn với vài thao tác tùy chỉnh. PhoneClean có đầy đủ tất cả các tiện ích vệ sinh và bảo trì iPhone ở một nơi cho phép điều chỉnh iDevices theo nhu cầu.

Các tính năng nổi bật của PhoneClean

  • Phone Clean chạy trong nền, cho phép bạn sử dụng thiết bị của mình trong khi Phone Clean thực hiện các tác vụ của nó. Lợi ích là không có thời gian chết trên thiết bị của bạn vì các bản cập nhật phần mềm của Apple khiến điện thoại không thể sử dụng được trong quá trình cập nhật.
  • Phone Clean full cung cấp tính năng bảo mật sạch sẽ giúp duy trì tính bảo mật của thông tin cá nhân trên thiết bị của bạn. Tính năng quyền riêng tư cho phép xóa vĩnh viễn nhật ký cuộc gọi, ghi chú, lịch sử tin nhắn văn bản cũng như thông tin và dữ liệu cá nhân khác mà người dùng có thể muốn ẩn.
  • Tính năng Internet Clean của PhoneClean Pro full crack cho phép duyệt web an toàn hơn khi sử dụng trình duyệt web Safari. Đảm bảo trải nghiệm duyệt web an toàn và riêng tư trên thiết bị của bạn.
  • Phone Clean cũng cung cấp dịch vụ Xóa sạch đồng thời cho phép người dùng xóa hoàn toàn thông tin của họ khỏi thiết bị. Ngoài ra còn có tùy chọn để xóa thiết bị từ xa bằng cách sử dụng Phone Clean. Điều này cho phép một cá nhân xóa thiết bị đã mất và ngăn không cho dữ liệu cá nhân bị truy cập. 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng PhoneClean full trên PC

Download PhoneClean full Windows [Link test 100%]

Download PhoneClean full Windows Fshare

Download PhoneClean full Mac [Link test 100%]

Download PhoneClean full Mac Fshare

Download ứng dụng PhoneClean trên Apple Store

Download ứng dụng PhoneClean trên Apple Store

Các bước cài đặt PhoneClean cho Windows

Bước 1: Nhấn vào nút tải và tải về phiên bản dành cho Windows > Giải nén > Chạy file setup Phone Clean.

phoneclean full crack
Chạy file exe

Bước 2: Hộp thoại cài đặt hiển thị, nhấn chọn Next để đồng ý cài đặt.

phoneclean pro full crack
Chọn Next

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn Install để khởi động trình cài đặt.

key phoneclean
Chọn Install

Bước 4: Nhấn chọn Finish để hoàn thành và thoát trình cài đặt.

phoneclean full windows
Chọn Finish

Như vậy bạn đã cài đặt xong và sử dụng chương trình rồi nhé, giao diện Phone Clean sẽ hiển thị như hình dưới:

Cách sử dụng PhoneClean đầy đủ, cơ bản

Bước 1: Bạn khởi động PhoneClean, giao diện ứng dụng rất đơn giản với thanh công cụ bao gồm lần lượt các tính năng là: Silent Clean, Quick Clean (Quét và dọn dẹp nhanh), Internet Clean (dọn dẹp trình duyệt, email); Privacy Clean (xóa dữ liệu nhạy cảm); System Clean (dọn dẹp hệ thống ngay cả với các ứng dụng khó gỡ); Erase Clean (Xóa sạch dữ liệu iPhone); Tool Box (Công cụ xóa chuyên biệt); Backup Device (Sao lưu dữ liệu).

cách sử dụng PhoneClean
Bấm chọn tính năng muốn thực hiện

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với máy tính. Nhấn chọn Kết nối tin cậy trên điện thoại để cho phép kết nối. Nếu đã kết nối thiết bị nhưng PhoneClean vẫn thông báo là chưa kết nối thì bạn bấm cập nhật Driver cho máy tính và kết nối lại.

cách sử dụng phone cleaner
Nhấn chọn Tin cậy

Bước 3: Nhấn chọn vào chức năng bạn muốn trên thanh công cụ của phần mềm, ở đây chúng tôi sẽ chọn tính năng Quick Clean > Nhấn Scan để chương trình phân tích dữ liệu trên iPhone của bạn.

phần mềm dọn dẹp rác iphone, ipad
Nhấn chọn Scan

Bước 4: Chờ PhoneClean tiến hành phần tích dữ liệu trong giây lát, thời gian phụ thuộc vào lượng dữ liệu trong máy của bạn.

phoneclean pro full crack
Chờ ứng dụng chạy trong giây lát

Bước 5: PhoneClean sẽ hiển thị kết quả phân tích. Nhấn Review Detail để xem chi tiết hoặc nhấn Clean để cho phép thực hiện tác vụ dọn dẹp.

Tải Phoneclean
Nhấn chọn Clean

Bước 6: Sau khi hoàn tất, số dung lượng được giải phóng thành công sẽ được hiển thị, nhấn Start Over để thoát.

phoneclean full windows
Hoàn tất dọn dẹp

Tổng kết

Tóm lại, PhoneClean full giúp tối ưu hóa các thiết bị IOS đồng thời tối ưu hóa dung lượng lưu trữ của bạn tốt nhất. Chương trình hỗ trợ xóa các tệp tạm thời, bộ nhớ đệm và các phần dữ liệu khác chiếm dung lượng lưu trữ trên thiết bị, tăng tốc độ của thiết bị khi đang sử dụng. 

Tham khảo và download miễn phí nhiều phần mềm khác với link tải tốc độ tại website Thuthuatfree.com