Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 Full Crack

0
189
Photoshop-CC-2019-full-crack

Đã từ lâu Photoshop cc 2019 là công cụ không thể thiếu đối với dân thiết kế đồ họa do sự chỉnh sửa hình ảnh banner quảng cáo, logo,… ưu việt. Nó biến những hình ảnh bình thường trở thành kiệt tác cùng với công cụ giao diện thân thiện nên bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Nhưng bạn chưa đủ kinh phí để mua bản quyền của phần mềm Adobe cài đặt, vậy thì hãy theo dõi bài viết này! Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Photoshop CC 2019 Full Crack thành công chỉ trong 1 lần thử.

Nếu bạn muốn trải nghiệm bộ Adobe Photoshop mới hơn mạnh mẻ hơn. Hãy tham khảo Photoshop CC 2020 Full Crack

I. Tổng quan về Photoshop CC 2019

1. Giới thiệu về phần mềm Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 không chỉ cung cấp cho người dùng giao diện phong phú, tính năng độc đáo mà còn có nhiều trải nghiệm mới trong các chương trình chỉnh sửa ảnh hiện đại. Không chỉ có thế, với phiên bản mới này chắc chắn sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, Photoshop CC 2019 được phát triển để làm việc với các ứng dụng khác nhằm tạo ra sự sáng tạo mới trong việc chia sẻ và xuất hình ảnh với người khác.

2. Những tính năng nổi bật trong phiên bản Photoshop CC 2019

Bài viết này chủ yếu là mình muốn chia sẽ đến các bạn link, cách tải và hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 Full CrackThế nên mình sẽ nói một cách tóm tắt nhất có thể về tính năng mới và sự thay đổi của phiên bản mới này so với phiên bản Photoshop CC 2018 trở về trước.

 • Điểm đáng chú ý trong bản cập nhật này là Photoshop CC 2019 chỉ được sử dụng cho phiên bản 64-bit, còn phiên bản 32-bit sẽ không thể sử dụng phiên bản mới nhất này.
 • Bổ sung thêm Công cụ Frame Tool – một chức năng rất hữu ích cho các Designer UI (nhà thiết kế giao diện người dùng), bạn có thể dễ dàng tạo khung để hiển thị hình ảnh mong muốn.
 • Tính năng Content-Aware Fill Workspace đã được cải thiện, cho phép bạn xóa các đối tượng tốt hơn.
 • Lệnh phục hồi Undo đã được Adobe cải tiến, tương tự như các lệnh được sử dụng trên các phần mềm khác.
 • Khởi chạy và xuất tệp trong Photoshop CC 2019 nhanh hơn so với các phiên bản trước đó.
 • Và một số tính năng khác……

3. Cấu hình máy tính cần thiết để cài đặt Photoshop CC 2019

Để tải crack Photoshop CC 2019 full lên máy tính một cách dễ dàng, bắt buộc máy tính của bạn phải có cấu hình máy tiêu chuẩn phù hợp với phần mềm như sau:

 • Hệ điều hành máy tính: Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 trở lên.
 • RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: 512MB.
 • Dung lượng ổ cứng: phải trống tối thiểu 3GB trở lên.

Trên đây chỉ là cấu hình tối thiểu. Nếu muốn trải nghiệm mượt mà, bạn cần sử dụng phiên bản vi xử lý core i3 từ thế hệ thứ 5 trở lên và RAM phải là 6GB. Và nếu như máy tính của bạn đang sử dụng card đồ họa Onboard thế hệ mới thì vẫn sử dụng tốt phần mềm. Tuy nhiên, nếu có thể, hãy trang bị cho PC một card đồ họa riêng để có trải nghiệm chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm mục ưu thích: Tải Photoshop Portable 2019 bản siêu nhẹ không cần cài đặt phần mềm về máy tính

II. Download Photoshop CC 2019 Full Crack mới nhất tốc độ cao

Link tải File Crack Photoshop CC 2019

File crack này chỉ dành cho những bạn đã cài đặt Photoshop CC 2019 sẵn trên máy, và bạn chỉ cần tải file này về để crack thôi. 

Tải File Crack Photoshop CC 2019 Google Drive

Tải File Crack Photoshop CC 2019 Fshare

Link tải Photoshop CC 2019

Tải Photoshop CC 2019 Google Drive

Download Photoshop CC 2019 Fshare

Chú ý: Các bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus và tường lửa windows Defender trước khi tải về nhé. Sau khi crack phần mềm xong bạn có thể mở lại bình thường nhé.

III. Hướng dẫn chi tiết cài đặt Photoshop CC 2019 Full Crack

Để có thể tải Photoshop CC 2019 Full Crack thành công, các bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của mình ở phần nội dung bên dưới nhé.

1. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 mà không cần phải Crack

Đây là bản cài đặt Repack, bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không lo nghĩ gì đến việc phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop CC 2019 nữa. Mình sẽ hướng dẫn các bạn làm theo các bước dưới đây để cài đặt Photoshop CC 2019 Full Crack, các bạn chú ý nhé!

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy tính, bạn tiến hành giải nén bằng winrar. Sau đó, nháy chuột phải vào file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.exe > Chọn Run as administrator.

Khi giao diện Adobe Photoshop cc 2019 xuất hiện. Bạn hãy chọn giúp mình vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe, click vào OK như hình bên dưới để tiếp quá trình cài đặt nhé.

Chạy file bằng quyền admin
Chạy file bằng quyền admin
Chọn đường dẫn và nháy OK
Chọn đường dẫn và nháy OK

Tiếp đến, đợi quá trình chuyển dữ liệu sang địa chỉ lưu trên đến khi hoàn tất

Đợi quá trình cài đặt Photoshop CC 2019
Đợi quá trình chuyển dữ liệu cài đặt

Bước 2: Bỏ dấu tích ô Install hi.ru as homepage > Nhấn Install . Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi.

install adobe photoshop cc 2019
Giao diện Adobe Installer

Nếu bạn tích vào ô Visual C++ tiến trình cài đặt Visual C++ sẽ được cài đặt tự động (cũng mất hơi khá nhiều thời gian đấy^^)

Quá trình cài đặt đang diễn ra
Quá trình cài đặt Visual C++ đang diễn ra

Bước 3: Đây mới là bước cài đặt Photoshop CC 2019 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi để cài đặt phần mềm, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó thì bạn chỉ cần chọn Continue để tiếp tục.

Photoshop-CC-2019-full-crack-6
Chọn Continue

Bước 4: Đến đây quá trình cài đặt phần mềm tự động bắt đầu nên bạn phải đợi khi cài đặt hoàn tất

Đợi quá trình cài đặt Adobe Photoshop CC 2019
Đợi quá trình cài đặt Adobe Photoshop CC 2019

Bước 5: Khi tiến trình cài đặt tự động đã hoàn tất, nếu giao diện ở bước 2 lại hiện lên thì các bạn hãy cứ tắt nó đi. Sau đó bạn khởi động phần mềm và sử dụng bình thường mà không cần phải suy nghĩ gì cho đau đầu nữa. Vì phần mềm đã được crack thành công rồi đó.

Bây giờ bạn có thể dùng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack phần mềm nữa rồi nhé!!!

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack nếu bạn đã quen với việc sử dụng phiên bản Adobe 2017 và muốn cài lại nó.

2. Cách Crack Photoshop CC 2019 khi cài sẵn

Những trường hợp bắt buộc phải Crack:

 • Đã Update
 • Tải từ Adobe Creative Cloud 

Thì các bước crack thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy copy file Photoshop.exe (mình để link dowload trong phần download bên trên nhé). 

Photoshop-CC-2019-full-crack-8
Copy file Photoshop

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần dán đè file đó vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019 là thành công rồi đó.

Photoshop-CC-2019-full-crack-10
Dán file photoshop

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cài đặt công cụ Photoshop CC 2019 Full Crack, đừng quên theo dõi phần mềm đồ họa để xem nhiều thủ thuật hơn nữa nhé!