Hướng dẫn cài đặt Speccy Full Crack miễn phí

0
147
Hướng dẫn cài đặt Speccy Full Crack miễn phí

Speccy Full Crack là một phần mềm kiểm tra phần cứng hệ thống máy tính vô cùng nổi tiếng của nhà phát hành Piriform. Trong bài viết dưới đây, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt Speccy Pro Full Crack miễn phí nhé!

Tải Speccy v1.32 Full Crack  – Link Google Drive chuẩn mới nhất 2021

Download Speccy Full Crack v1.32 Google Drive

I. Speccy Full Crack là gì?

Speccy Pro Full là phần mềm quét và tìm ra thông tin phần cứng của máy tính. Phần mềm này làm việc giống như một trình quản lý thông tin hệ thống. Nếu bạn đang cần tìm hiểu những phần cứng bên trong máy tính của mình, Speccy sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà bạn thiếu như vi xử lý, card đồ họa, ổ cứng, Ổ đĩa quang, Bo mạch chủ, RAM, card âm thanh, card wifi… Ngoài ra, Speccy Pro này còn rất hữu dụng trong việc phát hiện xung đột trong các thành phần phần cứng bên trong hệ thống nhờ vào kĩ thuật chiến lược quy định và tối ưu hóa nhiệt độ phần cứng.

Speccy Full không chỉ dành riêng cho quản trị viên hệ thống. Speccy có thể hỗ trợ người dùng phổ thông lưu các thông tin phần cứng đã quét mình dưới định dạng XML, văn bản, JPG, PNG để chia sẻ cho những người dùng khác. Speccy Pro Full Crack là một phiên bản hoạt động vô cùng mượt mà và không gây xung đột với những phần mềm khác của hệ thống. Điều đặc biệt là Speccy có thể hỗ trợ bạn quyết định xem phần cứng nào cần thay thế hoặc nâng cấp trong máy tính.

Nói tóm lại, Speccy Professional cung cấp mọi thông tin chi tiết cho người dùng máy tính các phần cứng của một hệ thống máy tính. Nó cung cấp các thông tin chi tiết độc quyền bao gồm tốc độ vi xử lý, xung nhịp vi xử lý, bus RAM, tốc độ RAM, dung lượng ổ cứng, loại ổ cứng, tốc độ card đồ họa, thông tin card wifi, khả năng overclock của vi xử lý… Nó hiển thị thông tin dưới dạng đồ thị để người dùng dễ dàng nắm bắt nhanh thông tin chi tiết về tốc độ hoặc nhiệt độ tỏa ra của các phần cứng khác nhau khi máy tính đang hoạt động.

II. Tính năng của Speccy Pro Crack

Speccy Crack có rất nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, trong giới hạn của bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ cung cấp cho các bạn 4 tính năng mà tụi mình thấy quan trọng nhất nhé ^^!

  • Cung cấp thông tin chi tiết dưới dạng báo cáo:

Sau khi được cài đặt, Speccy full crack sẽ tiến hành quét và ghi chú lại tất cả thông tin phần cứng bên trong máy tính của bạn. Tiếp theo, phần mềm  này sẽ hiện thị những số liệu thống kê được dưới dạng báo cáo chi tiết và biểu đồ. Bạn có thể biết được những thông tin như số hiệu của bo mạch chủ, khả năng nâng cấp RAM, tốc độ và khả năng overclock của card đồ họa, khả năng nâng cấp card wifi…

  • Hiểu rõ từng phần cứng bên trong máy tính:

Speccy Professional full crack là phần mềm không thể thiếu nếu bạn muốn nắm rõ những gì trên máy tính của mình. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp để nâng cấp hoặc thay thế những phần cứng đã lỗi thời và không còn phù hợp với hệ thống của mình.

  • Lưu nhanh báo cáo dưới nhiều định dạng phổ biến:

Speccy v1.32 Full Key hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ những thông tin phần cứng đã quét được dưới rất nhiều những định dạng phổ biến như JPG, PNG, XML, DOCX. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ cho những người dùng khác hoặc bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để họ dễ dàng sửa chữa nếu máy tính của bạn gặp vấn đề.

  • Chủ động trong việc giải quyết những xung đột của phần cứng:

Phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi tốc độ và nhiệt độ của từng linh kiện khác nhau bên trong máy tính. Nhờ đó, bạn có thể kịp thời can thiệp và khắc phục những sự cố không mong muốn trước khi xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

III. Cách cài đặt Speccy Full Crack

1. Cấu hình yêu cầu để cài đặt Speccy v1.32

  • Sử dụng hệ điều hành Window 10/8.1/7/Vista và XP.
  • Hệ thống RAM: 6,01 MB.
  • Hỗ trợ phiên bản 32 bit và 64 bit

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Speccy chi tiết

Bước 1: Tải file cài đặt và tiến hành giải nén.

Giải nén file Speccy Full Crack

Bước 2: Tìm tới file Setup trong thư mục vừa giải nén. Click chuột phải và chọn Run as administrator.

Chạy file Setup bằng quyền Admin

Bước 3: Trình cài đặt của Speccy sẽ bắt đầu, Chọn Install.

Chọn Install

Bước 4: Phần mềm sẽ tiến hành cài đặt. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Bước 5: Sau khi phần mềm được cài đặt xong. Chọn Run Speccy để khởi chạy phần mềm.

Khởi chạy phần mềm Speccy Pro Full

Bước 6: Nếu bạn thấy xuất hiện giao diện như dưới đây thì Speccy đã được cài đặt thành công. Hãy tắt phần mềm diệt virus để tiến hành crack Speccy.

Speccy đã được cài đặt thành công

3. Cách crack Speccy

Bước 1: Quay trở về folder đã giải nén ban đầu. Hãy chọn vào folder tương ứng với phiên bản mà bạn muốn cài đặt. Đa số các bước crack đều tương tự giữa các phiên bản. Mình sẽ sử dụng phiên bản Professional để làm ví dụ nhé!

Crack Speccy Professional

Bước 2: Nhấp vào folder Professional. Click chuột phải vào file branding.dll và chọn Copy.

Copy file branding.dll

Bước 3: Tìm tới folder có đường dẫn sau: This PC\C:\Program Files\Speccy. Paste file vừa copy vào folder đó. Bạn đã crack Speccy Pro thành công.

Crack Speccy Pro thành công

Speccy Full Crack là một công cụ báo cáo thông tin linh kiện phần cứng vô cùng mạnh mẽ cho máy tính của bạn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, hãy vui lòng để lại comment để đội ngũ kỹ thuật của Thủ Thuật Free hỗ trợ nhé.

Chúc bạn cài đặt và crack Speccy thành công!