Tải AVG Antivirus full crack để sử dụng vĩnh viễn

0
3356

AVG Antivirus full crack là bản bẻ khóa miễn phí của phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính. Với phiên bản này, bạn có thể sử dụng phần mềm thoải mái mà không lo lắng mất bất kỳ chi phí nào. Hãy cùng Thủ Thuật Free tìm hiểu về các thông tin và cách crack AVG Antivirus nhé!

Tải phần mềm AVG Antivirus crack bằng link Google Drive tốc độ tên lửa dưới đây:

Download AVG Antivirus full crack Google Drive

Download AVG Antivirus full crack Fshare

AVG Antivirus Full Crack là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, bên cạnh sự đổi mới ấy cũng tồn tại không ít những rủi ro, rắc rối tạo ra cho máy tính, trong đó có những mã độc độc hại và virus xấu xa. Chúng truy cập vào và gây nguy hiểm cho chiếc máy tính của bạn như đánh cắp thông tin, làm tiêu tốn tài nguyên hệ thống,… Sự ra đời của AVG Antivirus chính là “liều thuốc” để ngăn chặn những tác hại đó.

AVG Antivirus là một phần mềm diệt Virus được làm ra bởi nhà phát hành AVG. Đây là một phần mềm vô cùng thông minh, giúp bạn phát hiện và ngăn chặn Virus một cách hiệu quả và triệt để. Hiện nay, dù đã xuất hiện nhiều phần mềm diệt Virus khác nhưng AVG Antivirus vẫn là một trong những đối thủ đáng gờm, hoàn toàn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác như BKAV, Comodo Antivirus, Avast Free Antivirus,… vì khả năng tiêu diệt các loại Virus cứng đầu nhất.

Cũng như bao phần mềm diệt Virus khác, Antivirus giúp chiếc máy tính của bạn có thể hoạt động êm ái, ngăn chặn và bảo vệ chiếc máy tính của mình khỏi các loại Virus khác nhau. Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng ngăn chặn quảng cáo một cách nhanh chóng và tiện lợi.

AVG Antivirus có những tính năng nổi bật tuyệt vời, trong đó phải kể đến chế độ quét Virus mạnh mẽ, dễ thực hiện, bảo vệ tường lửa, Email,… Tùy thuộc vào tình trạng máy tính của mình, phần mềm sẽ có các chế độ quét và tìm diệt Virus khác nhau, sau đó đưa ra các thống kê trực quan và vô cùng cụ thể. Bên cạnh đó, giao diện làm việc trực quan thích hợp cho những người mới bắt đầu cũng là một trong những đặc điểm nổi bật, khiến người dùng tin yêu phần mềm AVG Antivirus hơn.

Xem thêm: Tải Avast Internet Security 2021 full key miễn phí

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm AVG Antivirus

 • Bảo vệ máy tính, diệt Virus và các phần mềm độc hại khác.
 • Bảo vệ dữ liệu máy tính và thông tin cá nhân một cách an toàn.
 • Cảnh báo mức độ nguy hiểm khi bạn truy cập vào Website.
 • Quét, tìm diệt Virus trên cả những thiết bị ngoài như USB, ổ ngoài SSD,…
 • Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác.

Cách cài đặt AVG Antivirus full crack

Yêu cầu cấu hình hệ thống

 • Yêu cầu hệ điều hành: Áp dụng cho các máy tính sử dụng phiên bản Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/10.
 • Yêu cầu phần mềm: Nếu có các phần mềm diệt Virus khác trên chiếc máy tính của bạn, hãy gỡ bỏ chúng để AVG Antivirus có thể hoạt động tốt nhất.
 • Yêu cầu phần cứng: RAM tối thiểu 512MB.

Cài đặt AVG Antivirus

Trước khi đến với phần cài đặt Antivirus full crack, chúng ta hãy tiến hành cài đặt phần mềm trước.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về, hãy giải nén file tải bằng ứng dụng WinRAR.

Bước 2: Chạy file avg_antivirus_free_setup.exe, đợi một chút và máy tính sẽ hiển thị giao diện như bên dưới.

Tại giao diện ở này, bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ cho AVG Antivirus. Tiếp theo, bạn có thể chọn Install để thực hiện quá trình cài đặt ngay lập tức, hoặc bạn cũng có thể chọn Customize để tùy chỉnh.

bấm install

Bước 3: Trong phần Customize bao gồm: Chọn lựa ổ đĩa lưu trữ phần mềm và tùy chọn các trình bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tùy chọn trình bảo vệ:

 • Minimal Protection: Trình bảo vệ tối thiểu nhất cho chiếc máy tính của bạn.
 • Recommended Protection: Trình bảo vệ mà máy tính bạn khuyến khích.
 • Custom Protection: Trình bảo vệ mà bạn tự tùy chọn cài đặt.

Sau khi đã thiết lập xong hãy nhấn Install nhé!

Bước 4: Sau khi ấn Install, một giao diện nhỏ sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình máy tính, hãy chờ cho đến khi máy tính cài đặt xong AVG Antivirus.

VG Antivirus full crack

Bước 5: Sau khi chờ xong, AVG Antivirus đã được cài đặt vào máy tính của bạn và hiển thị trên màn hình Desktop. Hãy chọn Continue để cùng đến với các bước đầu tiên trước khi có thể sử dụng phần mềm!

Bấm continue

Bước 6: Ở đây, AVG Antivirus sẽ cho bạn chọn 1 trong 2 lựa chọn phiên bản, bao gồm phiên bản miễn phí (Free) phiên bản trả phí (Internet Security). Tạm thời hãy cứ chọn phiên bản Free, và đến phần sau Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phiên bản AVG Antivirus full crack miễn phí bằng Activation Code nhé!

VG Antivirus full crack

Bước 7: Sau khi chọn xong phiên bản, bạn cần phải chạy Scan lần đầu tiên, nhấn vào Run First Scan để tiến hành bước này. Bạn cũng có thể hủy bỏ quá trình Scan sau đó nếu cảm thấy hành động này tốn thời gian.

VG Antivirus full crack

Bước 8: Sau khi hoàn tất bước trên, giao diện chính của AVG Antivirus đã xuất hiện.

VG Antivirus full crack

Lưu ý: Phiên bản Free (miễn phí) sẽ bị giới hạn một số tính năng so với phiên bản cao cấp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng AVG Antivirus hoàn toàn miễn phí nếu muốn, hãy cùng Thủ Thuật Free khám phá “bí kíp” này ở mục crack AVG Antivirus tiếp theo nhé!

2. Hướng dẫn crack AVG Antivirus

Bước 1: Để có thể sử dụng phiên bản Internet Security, đầu tiên bạn chọn mục Menu ở góc trên bên phải giao diện.

Click vào menu

Bước 2: Lúc này, giao diện Menu sẽ hiện ra, bạn chọn Enter activation code.

Enter activation code

Bước 3: Sau khi chọn xong, giao diện bên dưới sẽ hiện ra.

nhập code

Bạn hãy truy cập vào trang tính Key AVG để chọn Activation code, trong này có rất nhiều code với nhiều tính năng khác nhau, hãy chọn một code mà bạn muốn, sau đó nhập vào khung ENTER ACTIVATION CODE.

Hoặc có thể xem thêm bài viết: Tổng hợp Key AVG Internet Security

copy code

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, giao diện phía dưới sẽ xuất hiện và cũng là lúc hoàn tất quá trình cài đặt phiên bản AVG Antivirus full crack miễn phí.

AVG Antivirus full crack

Như vậy, bạn đã biết cách thực hiện cách cài đặt phần mềm AVG Antivirus miễn phí lên trên chiếc máy tính của mình rồi phải không? Theo mình thì đây là một phần mềm khá đa năng và toàn diện. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm bảo mật máy tính khác của Thủ Thuật Free.

Chúc các bạn cài đặt thành công!