Tải Corel DRAW X7 Portable miễn phí và không cần cài đặt

2
1294
Corel DRAW X7 Portable

Những ai yêu thích thiết kế đồ họa không thể bỏ qua phần mềm Corel DRAW X7, cũng như Corel DRAW X7 Portable – phiên bản không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí.

Với bài viết này, Thủ Thuật Free chia sẻ đến các bạn một số thông tin về phần mềm cũng như link tải corel x7 portable không cần cài đặt.

Xem thêm: Tải CorelDraw 2018 Full Crack – phần mềm kiến tạo vẽ đồ họa tốt nhất

I. Giới thiệu Corel DRAW X7 Portable

#1. Giới thiệu Corel DRAW X7

Corel DRAW là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất hiện nay. Theo thống kê, Corel DRAW được giới họa sỹ trình bày và các họa viên kỹ thuật ở nước ta, cũng như trên thế giới đều rất ưa chuộng sử dụng bộ phần mềm này.

Bạn có thể nhận thấy các dấu ấn của Corel DRAW trong nhiều tranh minh họa, quảng cáo, các tờ bướm, nhãn hiệu,… nó đầy rẫy xung quanh chúng ta. Ngoài ra, nhờ các tính năng làm việc hiệu quả đã làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng, như các công việc trong thiết kế tài liệu hay báo cáo, thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Với CorelDRAW X7, người dùng có thể tạo ra những sản phẩm minh họa, bố trí, chỉnh sửa ảnh, đồ họa web và tạo ra trang web,…. Và nó cung cấp và cải biến mạnh mẽ về màu sắc và các công cụ hỗ trợ vẽ, khiến cho việc thiết kế trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

#2. Bộ CorelDraw X7 gồm những gì?

 • CorelDRAW X7: Phần mềm chuyên về dàn trang và sử dụng các minh họa vector trực quan. Tham khảo: Tải Adobe Indesign CC 2018 full crack – phần mềm dàn trang nổi tiếng nhất hiện nay.
 • Corel PHOTO-PAINT X7: Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Corel PowerTRACE X7: Đây là công cụ chuyển bitmap sang vector chuẩn và chính xác nhất.
 • Corel Website Creator X7: Đây là một công cụ không thể thiếu cho việc thiết kế trang web.
 • Corel CAPTURE X7: Công cụ ích ghi màn hình đơn giản, dễ sử dụng.
 • Corel CONNECT X7: Tiện ích tìm kiếm nội dung nhanh chóng.
 • PhotoZoom Pro 2: Plug-in PHOTO-PAINT, công cụ thân thiện để mở rộng hình ảnh kỹ thuật số.
 • ConceptShare: Công cụ phần mềm cộng tác trực tuyến.

#3. Các tính năng chính Corel x7 Portable

Corel DRAW X7 Portable
Giao diện của Corel DRAW X7 Portable.

Độ phân giải cao và hỗ trợ nhiều màn hình: Với sự hỗ trợ của tính năng này, bạn không cần phải đau đầu khi cứ phải liên tục chuyển qua lại giữa các màn hình. Ngoài ra, tất cả các ứng dụng của bộ phần mềm này đã được tối ưu hóa cho màn hình DPI cao. Chính vì thế, giao diện sẽ được thể hiện rõ nét trên màn hình có độ phân giải cao cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa ảnh đa dạng: Bộ phần mềm này cung cấp cho người dùng một kho hiệu ứng đặc biệt, bao gồm: hiệu ứng Colorize, Bokeh blur, Sepia toning và Time Machine để tạo ra những hình ảnh độc đáo. Ngoài ra còn có công cụ Attract, Repel, Liquid – Smear, Twirl và camera.

Dễ dàng xem trước phông chữ và character tools: Với tính năng này, người dùng có thể tìm phông chữ hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào. Giao diện phông chữ cho phép bạn xem trước và thử nghiệm với các Font khác nhau, trước khi đưa chúng vào thiết kế của bạn.

Các công cụ vẽ được bố trí chính xác: Với Guides Alignment, bạn có thể xác định vị trí một cách nhanh chóng, xuất hiện trên fly với sự đề xuất và sắp xếp các đối tượng khác gần đó. Với Outline, bạn có thể tùy chọn Chức vụ mới, cho phép bạn chọn xem một phác thảo được đặt các đối tượng bên trong và bên ngoài, hoặc cũng có thể kết hợp cả hai.

Tạo Mã QR: Với tính năng này, bạn có thể tạo và thêm mã QR độc đáo như một công cụ Marketing trên điện thoại di động. Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh và màu sắc để mã của bạn nổi bật hơn.

Ứng dụng cho di động: Phần mềm CorelDraw X7 cung cấp miễn phí cho các thiết bị iOS. Bạn có thể lưu mô hình bằng cách sử dụng định dạng FILL mới để sử dụng trong CorelDRAW, hoặc chia sẻ sáng tạo của mình qua các trang xã hội như email hoặc Facebook.

Tích hợp nội dung trao đổi: CorelDraw X7 portable cung cấp cho bạn một kho lưu trữ trực tuyến, tích hợp đầy đủ với các ứng dụng của bộ phần mềm, giúp bạn có thể khám phá và trao đổi nội dung mới với cộng đồng người sử dụng CorelDRAW.

Tài liệu học tập và lời khuyên: Cho dù bạn là một chuyên gia về đồ họa, hay một nhà thiết kế đầy tham vọng, chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ qua việc học tập thêm các thủ thuật mới. Thư viện của CorelDRAW tăng số lượng các tài liệu học tập theo thời gian, bao gồm các video hướng dẫn, hội thảo và những kiến thức phong phú từ các chuyên gia.

Thiết kế lại giao diện tùy biến hoàn chỉnh: Lựa chọn giữa không gian làm việc Classic, Lite hoặc mặc định để bắt đầu. Sau đó sử dụng các tính năng tùy chỉnh nhanh để chỉnh toolbox và bar cho phù hợp với nhu cầu làm việc.

Không gian làm việc tiên tiến: Một số không gian làm việc được xác định cụ thể, để các hội nhóm có thể tổ chức và truy cập dễ dàng.

Tổng kiểm soát Fills và Transparency: CorelDraw X7 một công cụ fill mạnh mẽ, cho bạn hoàn toàn kiểm soát bitmap, fountain và vector mô hình mẫu.

Ngoài ra, CorelDraw X7 còn có một số tính năng khác như sau:

 • Giao diện tùy chỉnh, trực quan, dễ sử dụng.
 • Cung cấp bảng điều khiển đầy đủ và trong suốt.
 • Màu sắc đa dạng, chỉnh sửa dễ dàng.
 • Cung cấp công cụ thiết kế trang web đơn giản và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ khả năng tương thích với mọi định dạng.

#4. Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 7/8/8.1 (32-bit hoặc 64-bit).
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 2GB.
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 1GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 768.
 • Ổ đĩa DVD (nếu cài đặt bằng DVD).
 • Trình duyệt Internet Explorer 8 hoặc mới hơn.

II. Download Corel x7 Portable

#1. Tải phần mềm Corel Portable

CorelDRAW Graphics Suite X7 Portable là bản phần mềm không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Hãy tải xuống corel x7 không cần crack bằng link Google Drive dưới đây. Thời gian tải trong khoảng 5p -> 1h tùy theo cấu hình máy.

Download Coreldraw 2020 Portable

Download Coreldraw 2020 Portable Google Drive

Download Coreldraw 2020 Portable Fshare

Sau khi tải corel x7 miễn phí xong, các bạn chỉ cần bạn làm theo ba bước dưới đây là có thể sử dụng phần mềm corel draw x7 portable download rồi.

#2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Coreldraw x7 Portable

Bước 1: Giản nén file phần mềm bằng WinRAR

giải nén

Bước 2: Click chuột phải vào file phần mềm, sau đó chọn Run as administrator để chạy phần mềm.

Corel DRAW X7 Portable

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cho phần mềm, sau đó bấm OK.

đổi ngôn ngữ

Sau đó, giao diện phần mềm sẽ hiện lên, từ đây các bạn đã có thể sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn.

Corel DRAW X7 Portable
Giao diện của Corel DRAW X7 Portable.

Trên đây là một số thông tin và link tải của phần mềm Corel DRAW X7 Portable 64 bit, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm đồ họa khác của Thủ Thuật Free. Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các tải bạn sử dụng Corel DRAW X7 Portable thành công!

2 BÌNH LUẬN