Tải Photoshop CC 2020 Full Crack bản chuẩn mới nhất

0
150
Tải Photoshop CC 2020 Full Crack bản chuẩn mới nhất

Nếu đã là dân thiết kế đồ họa thì chắc chắn không thể bỏ qua Photoshop CC 2020, đây là phần mềm đồ họa thiết yếu và cơ bản nhất dành cho những ai muốn theo đuổi ngành thiết kế. Photoshop được ưa chuộng không chỉ bởi sự tiện dụng, hỗ trợ nhiều chức năng mà còn cho phép xuất bản những ấn phẩm chất lượng cao.

Hôm nay, Thủ Thuật Free sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

1. Đánh giá Photoshop CC 2020 Full Crack

Photoshop CC 2020 (thuộc nhà sản xuất Adobe) là một trong những phần mềm đồ họa ứng dụng về biên tập và chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thế giới hiện nay với nhiều tính năng hữu ích.

Được kế nhiệm từ phiên bản Photoshop CC 2019 trước đó, bản photoshop CC 2020 hiện đã được cập nhật thêm 20 tính năng mới vô cùng thú vị kèm theo các bản xem trước chế độ hòa trộn. Giao diện của phiên bản mới 2020 cũng được cải tiến độc đáo hơn, tạo trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

2. Tính năng nổi bật Photoshop CC 2020

Object Selection Tool: Bạn chỉ cần chọn công cụ và vẽ một khung chọn xung quanh đối tượng, hệ thống sẽ tự động chọn chính xác đối tượng bạn cần.

Chọn đối tượng chính xác: Người dùng có thế tách đối tượng ra khỏi ảnh cực nhanh với độ chính xác lên đến 90%. 

Pixel Layer Properties: Tích hợp tính năng Remove Background này cho phép bạn tùy chỉnh thuộc tính pixel của layer và xóa phông nền nhanh chóng.

Content-Aware Fill: Bổ sung thêm tính năng xóa vật thể với nội dung ảnh gồm: Auto, Custom, Rectangular. Trong đó cụ thể:

  • Auto: Tự động tìm các pixel phù hợp nhất, khớp nhất để lấp đầy vào khu vực bạn cần (lưu ý không bật Rotaion Adaptation, Mirror, và Scale để cho ra kết quả tốt nhất).
  • Custom: Chọn tự do vùng lấy mẫu để đắp vào phần cần đắp thêm vào.
  • Rectangular: Chọn khu vực lấy mẫu bằng hình chữ nhật.

 Animated Gif: So với Photoshop CC 2018 thì trong phiên bản photoshop CC 2020, bạn đã có thể lưu định dạng đuôi GIF dễ dàng khi bấm vào Save As.

luu-anh-duoi-dang-gif
Lưu ảnh dưới dạng gif

Bổ sung Focal Point cho Lens Blur:  Focal Point cho phép bạn xác định phần nào cần làm mờ trong ảnh, phần nào cần giữ nguyên nét.

focal-point
Focal Point trong Lens Blur

Convert Smart Object trở về dạng layers: Nếu bạn đã chuyển layers thành dạng Smart Object nhưng muốn chuyển trở lại về dạng layers thì rất đơn giản, chỉ cần chuột phải vào Smart Object và chọn Convert to layers, toàn bộ layer sẽ hiển thị trở lại trên bảng layer.

Import file từ thiết bị iOS: Tính năng này chỉ có trên hệ điều hành MacOS của Macbook, nhưng bạn vẫn có thể tải hình ảnh trực tiếp từ iPhone hoặc iPad bằng cách cắm thiết bị vào máy bằng cổng USB.

Xoay nghiêng đầu bút Brush Tool bằng phím “~”: Trong lúc sử dụng công cụ Brush Tool, bạn có thể kết hợp các phím mũi tên cùng phím “~” để xoay đầu cọ.

Tích hợp sẵn nhiều kích thước tài liệu: Photoshop CC 2020 có sẵn những kích thước khổ giấy giúp người dùng tạo file làm việc nhanh hơn.

kho-file-co-san
Khổ file có sẵn

Tẩy xóa với phím “~”: Dấu “~” trên bàn phím giờ đây đã có thể dùng để tẩy xóa hoặc brush tool trong layer mask, chỉ cần giữ nút “~” và di chuột trái tới vùng cần xóa là bạn có thể nhanh chóng xóa phần mình cần mà không cần dùng Eraser.

Nâng cấp tính năng Free Transform: Thông thường, để sử dụng được công cụ chỉnh sửa hoặc bóp méo ảnh, bạn cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + T.  Nhưng với phiên bản photoshop cc 2020 full crack này, bạn có thể transform hình ảnh với tỉ lệ y như cũ mà không cần giữ phím Shift. Đây là một trong những thay đổi lớn nhất, có giá trị nhất trong bản CC 2020.

Use-legacy-free-transform
Use legacy free transform

Cloud documents (tài liệu đám mây): Đây là một tính năng hỗ trợ bạn khi muốn làm việc với một nhóm hoặc đội ngũ, hoặc làm việc trên một máy tính khác.

Cloud documents cho phép bạn lưu trữ tất cả file làm việc PSD vào hệ thống đám mây và từ đó bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Adobe ở máy tính khác là có thể làm việc được với các file này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cấp quyền truy cập cho người khác và họ cũng sẽ truy cập vào được những file làm việc này.

cloud-documents
Cloud documents

Đóng hàng loạt các tab đang mở: Bạn mất thời gian khi phải đóng lần lượt từng file ở phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 cũ? Thì đây, Adobe Photoshop CC 2020 cung cấp cho bạn chức năng đóng một lượt tất cả các file bằng cách vào menu File và chọn Close Others. Lập tức các file bạn không dùng sẽ được đóng lại, nhưng file bạn đang làm việc vẫn sẽ được giữ nguyên.

II. Cách cài đặt ứng dụng Photoshop CC 2020 full crack

1. Link tải phần mềm Photoshop CC 2020 đã crack sẵn

Trước tiên, bạn cần tải tệp dữ liệu bên dưới. Nếu máy tính của bạn gặp trục trặc trong quá trình tải, thì có thể tham khảo bài viết Download IDM 6 full crack mới nhất miễn phí – phần mềm tăng tốc độ mượt mà cho máy và quản lý dữ liệu download. 

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full

Tải Photoshop CC 2020 full crack

Chú ý:

  • Đây là bản đã crack sẵn, nên bạn chỉ cần đợi chương trình chạy cài đặt xong là có thể mở và xài bình thường, không cần thực hiện thêm bước crack.
  • Để tránh lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt, bạn nên tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trên máy tính.

2.  Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Bước 1: Sau khi đã hoàn tất tải ứng dụng, bạn nhấn chuột phải vào file nén .rar và chọn Extract here để giải nén file

giai-nen-file
Giải nén file

Bước 2: Truy cập vào thư mục Setup (pre-activated) nháy đúp vào file Set-up để khởi chạy trình cài đặt

khoi-chay-cai-dat
Khởi chạy cài đặt

Bước 3: Chọn thư mục lưu phần mềm sau đó nhấn Install

chon-thu-muc-va-install
Chọn thư mục và Install

Vậy là chúng ta đã hoàn thành tất cả các bước tải và cài đặt Photoshop CC 2020 Full Crack, rất dễ dàng mà không cần mất thời gian để crack phần mềm phải không? 

Nếu bạn thấy quá trình cài đặt quá rườm rà và dung lượng của máy tính bạn không đủ để cài phần mềm Photoshop CC phiên bản 2020 full crack thì có thể tham khảo bài viết tải Photoshop Portable không cần cài đặt và cách sử dụng phần mềm Photoshop online để chỉnh sửa hình ảnh.

Hi vọng với phiên bản photoshop cc 2020 này, bạn có thể tạo ra những ấn phẩm truyền thông thật ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận, Thủ Thuật Free sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. 

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết lần sau.