Top 25 web đọc truyện ngôn tình hay nhất năm 2021 dành cho mọt truyện

0
717
Web truyện ngôn tình

Việc đọc truyện trên sách đã không đủ để đáp ứng nhu cầu, vì thế chúng ta thường tìm kiếm những web đọc truyện ngôn tình miễn phí.

Từ lâu, việc đọc truyện đã rất quen thuộc trong mỗi chúng ta mỗi khi thư giãn hay chán nản trong cuộc sống. Truyện ngôn tình là một thuật ngữ không còn xa lạ và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau đây, Thủ Thuật Free chia sẻ đến các bạn những website đọc truyện ngôn tình được yêu thích hiện nay nhé!

1. Web truyện hot nhất – Wattpad

Trang web đọc truyện Wattpad là kho truyện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Web luôn được cập nhật truyện mới mỗi ngày. Wattpad.vn có đày đủ tất cả các thể loại như ngôn tình, hài hước, bách hợp, cổ đại, xuyên không và rất nhiều thể loại khác.

>>> Truy cập Wattpad >>> Tại đây

Web truyện hot nhất - Wattpad

2. Web đọc truyện convert – Wikidich

WikiDich là công cụ dịch tiếng Hoa miễn phí tức thời, cũng là nơi cung cấp tất cả truyện ngôn tình Trung Quốc dưới dạng convert. Với trang web này, người dùng không cần biết tiếng Trung cũng có thể chuyển ngữ và đọc truyện dễ dàng.

>> Truy cập Wikidich >>> Tại đây

Web đọc truyện convert - Wikidich

3. Web truyện hay – Dtruyen

Dtruyentrang web đọc truyện online, là tên gọi cũ của Webtruyen. Thể loại đa dạng và được chọn lọc một cách kĩ càng. Trang web có các thể loại như ngôn tình, kiếm hiệp, truyện teen, tiên hiệp,… Dtruyen có rất nhiều thể loại khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

>>> Truy cập Dtruyen >>> Tại đây

Web truyện hay - Dtruyen

4. Web đọc truyện tranh – Truyendep

Truyendep là một trong những trang web đọc truyện tranh online miễn phí. Trang web có một kho tàng truyện từ rất nhiều thể loại khác nhau như ngôn tình, manga, cổ đại,… Web luôn đa dạng các bộ truyện và luôn cập nhật mỗi ngày.

>>> Truy cập Truyendep >>> Tại đây

Web đọc truyện tranh - Truyendep

5. Web đọc truyện full – Truyện Full

Đây là một trong những trang web truyện hoàn thành được rất nhiều người biết đến. Truyện Full có nhiều thể loại khác nhau như trinh thám, cung đấu, đam mỹ, ngôn tình, tiểu thuyết, xuyên không,… Truyện luôn được cập nhật nên bạn tha hồ đọc nhé.  

>>> Truy cập Truyện Full >>> Tại đây

Web đọc truyện full - Truyện Full

6. Web đọc truyện online – Truyện Plus

Đây là kho truyện ngôn tình với các truyện ngôn tình nổi tiếng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Ngoài ra còn có các thể loại khác như kiếm hiệp, đam mỹ, bách hợp,… Giao diện website được thiết kế rõ ràng giúp người dùng được trải nghiệm nhanh chóng. 

>>> Truy cập Truyện Plus >>> Tại đây

Web đọc truyện online - Truyện Plus

7. Web truyện Trung – Net Truyện

Net Truyện là một trong những trang web đọc truyện được rất nhiều người truy cập. Hệ thống được bố trí gọn gàng với các thể loại như hành động, đam mỹ, ngôn tình, xuyên không,… Kho truyện đa dạng cho bạn không chán khi đọc. 

>>> Truy cập Net Truyện >>> Tại đây

7. Web truyện Trung - Net Truyện

8. Web truyện tranh online – A3Manga

Là một trong những top web truyện tranh được nhiều người yêu thích. A3Manga là nơi tổng hợp các bộ truyện ngôn tình chất lượng. Tốc độ truy cập nhanh chóng, giao diện dễ dàng lựa chọn. Ai là mọt truyện ngôn tình nhất định phải vào website đọc một lần nhé. 

>>> Truy cập A3Manga >>> Tại đây

Web truyện tranh online - A3Manga

9. Web Truyện tranh 24

Truyện tranh 24 là trang web truyện tranh hay với đầy đủ thể loại khác nhau như ngôn tình, truyện ngắn, kinh dị, xuyên không, kiếm hiệp,… Tuy website hơi khó tiếp cận cho người mới nhưng web luôn được cập nhật truyện mới nhanh chóng. Những bạn yêu thích đọc truyện thì không nên bỏ qua nhé. 

>>> Truy cập Web Truyện Tranh 24 >>> Tại đây

Web Truyện tranh 24

10. Web Truyện Free

Web Truyện Free là trang web truyện miễn phí và luôn được cập nhật liên tục. Website có đầy đủ các thể loại như: ngôn tình, trinh thám, truyện ma, truyện tiên hiệp, truyện đam mỹ,… Ngoài ra trang web còn có chức năng thêm truyện yêu thích, cho phép người dùng có thể tổng hợp lại các bộ quyện mà mình yêu thích. 

>>> Truy cập Web Truyện Free >>> Tại đây

Web Truyện Free

11. Web truyện chất lượng – Sàn Truyện

Sàn Truyện là kho truyện vô cùng đặc sắc với các thể loại khác nhau như: Ngôn tình, tiểu thuyết, truyện gay,… Truyện đa số là do các thành viên của website sáng tác. 

>>> Truy cập Sàn Truyện >>> Tại đây

Web truyện chất lượng - Sàn Truyện

12. Web đọc truyện ngôn tình – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đây là một diễn đàn dành cho các bạn trẻ yêu thích sáng tác và edit truyện, để đăng tải lên cho mọi người cùng đọc. Diễn đàn Lê Quý Đôn có khá nhiều thể loại khác nhau như ngôn tình, cổ đại, xuyên không,….

>>> Truy cập Diễn đàn Lê Quý Đôn >>> Tại đây

Web đọc truyện tốt nhất - Diễn đàn Lê Quý Đôn

13. Web truyện ngôn tình hay – SStruyen

Đây là web đọc truyện được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bộ truyện ở SStruyen được chọn lọc kỹ càng. Website được thiết kế rõ ràng, người đọc dễ tìm được thể loại truyện mình yêu thích. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích truyện ngôn tình. 

>>> Truy cập SStruyen >>> Tại đây

Web truyện ngôn tình hay - SStruyen

14. Web truyện ngôn tình – Truyện Tranh 8

Truyện Tranh 8 là trang web đọc truyện đam mỹ hay với hơn 10.000 bộ truyện. Nơi đây cung cấp rất  nhiều chủ đề khác nhau như: truyện ngôn tình, hài ước, tiên hiệp, kiếm hiệp. Tuy nhiên, một nhược điểm của website này chính là chứa nhiều quảng cáo.

>>> Truy cập Truyện Tranh 8 >>> Tại đây

Web truyện online - Truyện Tranh 8

 

15. Web đọc truyện miễn phí – Vietwriter

Vietwriter là website đọc truyện online, truyện ngôn tình hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Vietwriter còn có các thể loại khác như: truyện tranh, tiên hiệp, kiếm hiệp, đam mỹ, cổ đại, xuyên không,… Không chỉ thế, Vietwriter có danh mục truyện sáng tác do các thành viên của Vietwriter sáng tác. Nếu bạn là một người yêu thích sáng tác truyện thì hãy đăng ký thành viên và cùng nhau chia sẻ những tác phẩm nhé.

>>> Truy cập Vietwriter >>> Tại đây

Web đọc truyện miễn phí - Vietwriter

16. Web truyện Trung – TruyenYY

Đây là trang website đọc truyện online hoàn toàn miễn phí. TruyenYY liên tục cập nhật những bộ truyện mới. Tại đây, các thành viên có thể thỏa sức sáng tạo các bộ truyện riêng của mình. Thể loại của TruyenYY cũng rất đa dạng như: Truyện ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, trinh thám, xuyên không, huyền bí,…

>>> Truy cập TruyenYY >>> Tại đây

Web truyện Trung - TruyenYY

17. Web truyện đam mỹ – Congtruyen

Congtruyen là một web đọc truyện ngôn tình hay. Với đầy đủ các thể loại như: ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, viễn tưởng, kỳ bí,… Website luôn cập nhật những bộ truyện mới một cách nhanh nhất. 

>>> Truy cập Congtruyen >>> Tại đây

Web truyện đam mỹ - Congtruyen

18. Web truyện ngôn tình online – Truyện 5S 

Đây là trang web đọc truyện chữ, truyện ngôn tình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Truyện 5S còn có các thể loại khác như: Truyện ma, xuyên không, đam mỹ, hài hước,… 

>>> Truy cập Truyện 5S >>> Tại đây

Web truyện ngôn tình online - Truyện 5S

19. Web truyện hoàn – Waka 

Đây là trang web đọc truyện ngôn tình với các thể loại đa dạng, phong phú. Đây cũng là nơi kết nối, trao đổi của cộng đồng yêu đọc truyện rộng lớn. Waka có đầy đủ các thể loại như: ngôn tình, hiện đại, tiên hiệp, xuyên không, huyền ảo,…

>>> Truy cập Waka >>> Tại đây

Web truyện hoàn - Waka

20. Web đọc truyện teen – Blogtruyen

Với hơn 60 thể loại khác nhaum Blogtruyen là nơi đọc truyện online cho các mọt truyện. Giao diện website đơn giản, dễ dàng tìm kiếm các thể loại mà mình yêu thích.

>>> Truy cập Blogtruyen >>> Tại đây

Web đọc truyện teen - Blogtruyen

21. Web truyện tiểu thuyết – Mê đọc truyện chữ

Mê đọc truyện chữ được khá nhiều bạn trẻ quan tâm bởi nó rất đa dạng về thể loại. Trang web gồm nhiều thể loại khác nhau như: ngôn tình, truyện teen, tiên hiệp, kiếm hiệp, xuyên không, trinh thám,… Ngoài ra, người đọc còn có thể đăng tác phẩm mà mình sáng tác. Giao diện dễ sử dụng, các danh mục được thể hiện rõ ràng.

>>> Truy cập Medoctruyenchu>>> Tại đây

Web truyện tiểu thuyết - Medoctruyenchu.net

Trên đây là 21 website đọc truyện ngôn tình chất lượng mà Thủ Thuật Free muốn chia sẻ với bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác để đọc truyện offline khi không có mạng internet. Các ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn khi đọc truyện.