Top 26 game kiếm tiền trên điện thoại hay nhất năm 2021

0
7713
CHƠI GAME kiếm tiền

Game kiếm tiền trên điện thoại hiện đang được giới trẻ vô cùng quan tâm và tìm kiếm. Vậy kiếm tiền trên điện thoại là gì? Đó là một hình thức kiếm tiền thông qua cày game thuê, đọc báo, xem quảng cáo, rút gọn links, tải app,… Chúng trở thành xu hướng giải trí cực phổ biến vào năm 2019 và độ hot ngày một tăng cho đến nay.

Cùng tham khảo qua top 24 game kiếm tiền trên điện thoại dễ nhất đã được Thủ Thuật Free tổng hợp tại bài viết này và cách tải nhé.

1. Game kiếm tiền – BuzzBreak

BuzzBreak giúp bạn kiếm tiền không chỉ qua việc đọc báo mà bạn cũng có thể chơi game kiếm tiền. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai để kiếm nhiều xu hơn. Thật tiện lợi phải không? Ngoài ra, nếu bạn điểm danh bằng cách đăng nhập vào ứng dụng hằng ngày cũng được tăng điểm. Và mỗi lần xem quảng cáo, tùy thuộc vào độ dài mà sẽ có số xu tương ứng bạn được nhận. 

Buzz Break hỗ trợ bạn đổi điểm sang thẻ cào hoặc rút tiền qua ATM.

Tải ứng dụng cho: Android

game kiếm tiền trên điện thoại - BuzzBreak

2. Clipclaps

Đây là ứng dụng kiếm tiền vô cùng dễ dàng chỉ với việc xem video và chơi game. Và đặc biệt hơn, bạn có thể nhận ngay $1 cho lần đăng nhập đầu tiên.

Tải ứng dụng cho:

game kiếm tiền trên điện thoại - Clipclaps

3. Current

Đây là một app kiếm tiền bằng cách chơi game uy tín mà bạn nên biết. Theo quan điểm của Thủ thuật Free và nhiều nhận xét thì đây là một game kiếm tiền trên điện thoại khá đơn giản. Phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Tải ứng dụng cho:

Current - game kiếm tiền trên điện thoại 

4. Easy Coin

Easy Coin là ứng dụng chơi game kiếm tiền cực hot năm 2021 này. Bao gồm nhiều game giải trí như: LUDO, DOMINO, Fishing Tycoon, Knife Saga, v.v…

Cách kiếm điểm vô cùng đơn giản, mỗi lần đăng nhập bạn sẽ nhận được 1000 kim cương, mời bạn bè được 5000 kim cương. Vòng quay may mắn, săn kho báu, cùng nhiều game thú vị khác giúp bạn tích lũy kim cương một cách nhanh chóng

Tải ứng dụng cho: Android.

Easy Coin - game kiếm tiền trên điện thoại cực HOT năm 2021

5. FunTap

FUNTAP gợi ý các trò chơi cho bạn mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn có thể tải chúng xuống, và tất nhiên, càng chơi nhiều bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Bạn có thể rút tiền qua Paypal hoặc Amazon.

Tải ứng dụng cho: Android.

FunTap - game kiếm tiền trên điện thoại

6. Quay bánh xe

Trò chơi hết sức đơn giản, bạn có thể hiểu rằng bạn chỉ cần quay bánh xe để thu thập mã thông báo. Sau đó bạn dùng mã thông báo để đổi thành điểm và đủ điểm là bạn có thể rút tiền mặt.

Tải ứng dụng cho: Android.

game Quay bánh xe kiếm tiền trên điện thoại

7. Cây Khế

Nếu bạn cảm thấy buồn chán thì bạn có thể giải trí thời gian rảnh của mình bằng cách mở ứng ứng dụng Cây Khế. Đây là trò chơi vòng quay may mắn dành cho tất cả các game thủ thích tham gia chơi vòng quay may mắn. 

Người chơi thực hiện xong nhiệm vụ sẽ được tặng một lượt quay may mắn. Và mỗi ô sẽ có mệnh giá khác nhau từ 0-10.000 đồng. Bạn có thể rút tiền bằng ví Momo khi đã tích lũy đủ từ 10.000.

Tải ứng dụng cho: Android.

game Cây Khế kiếm tiền trên điện thoại

8. Lucky Sort

Lucky Sort, một trò chơi sắp xếp màu sắc, là một trò chơi thú vị và thư giãn, giải trí và kích thích trí não của bạn! Nhanh chóng sắp xếp các vòng màu cho đến khi tất cả các vòng màu giống nhau. Một trò chơi đầy thử thách giúp rèn luyện trí não của bạn.

Tải ứng dụng cho: Android.

kiếm tiền trên điện thoại với game Lucky Sort

9. Lucky Time

Lucky Time là ứng dụng cung cấp trò chơi xổ số và thẻ cào MIỄN PHÍ mà bạn có thể giành chiến thắng mỗi ngày. Bạn có thể vận dụng sửa may mắn của mình để kiếm tiền khi sử dụng ứng dụng.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ, chơi trò chơi và mời bạn bè.

Tải ứng dụng cho: Android

kiếm tiền trên điện thoại bằng game Lucky Time

10. Daring Descent

Khi dùng ứng dụng, chúng ta có thể chơi bất kỳ trò chơi nào có sẵn và thu thập ít nhất một vé để tham gia các kỳ quay thưởng tiền mặt thường xuyên. Kiểm tra lại vào lúc quay thưởng để xem tên của bạn có trên vé trúng thưởng hay là không.

Giải thưởng chiến thắng được chuyển thông qua chuyển tiền Paypal.

Tải ứng dụng cho: Android.

chơi Daring Descent kiếm tiền trên điện thoại

11. Words Words Words

Ứng dụng này tương tự như Daring Descent. Bạn nên vận dụng sự may mắn của mình để thu được những mức thưởng cao nhất

Tải ứng dụng cho: Android

Words Words Words

12. Scratch điên rồ

Scratch điên rồ là một ứng dụng trò chơi miễn phí 100% là ứng dụng có thật, vui nhộn, phần thưởng dễ dàng và may mắn. Với nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, bạn có thể dễ dàng giành được các giải thưởng lớn khi chơi trò chơi, kiếm được tới 1.000 đô la tiền mặt mỗi ngày.

Bạn có thể rút tiền mặt kiếm được vào tài khoản Paypal của mình hoặc Đổi thẻ quà tặng từ các thương hiệu hàng đầu bao gồm Amazon, Walmart, Dunkin Donuts, Target, v.v..

Tải ứng dụng cho: Android

Scratch điên rồ

13. Money Dogs – Merge Dogs! Money Tycoon Games

Money Dogs – Merge Dogs, một trò chơi nhàn rỗi đáng yêu với chủ đề cún con. Bắt đầu đội đua chó của bạn bây giờ và trở thành một nhà vô địch, kiếm tiền vô cùng dễ ngay cả khi ngoại tuyến.

Tải ứng dụng cho: Android

Money Dogs - Merge Dogs! Money Tycoon Games

14. Gem Drop

Trò chơi này vô cùng dễ, chỉ cần bạn vượt qua các thử thách của game sẽ được nhận phiếu may mắn để tham gia vòng quay trúng thưởng

Kiểm tra lại vào thời gian quay thưởng để xem tên của bạn có trên vé trúng thưởng hay là không. Giải thưởng chiến thắng được chuyển thông qua chuyển tiền Paypal.

Tải ứng dụng cho: Android

kiếm tiền trên điện thoại cùng game Gem Drop

15. Lucky Diamond

Ứng dụng game này miễn phí 100%. Bạn có thể kiếm tiền bằng mức độ may mắn của bạn.

Rút tiền dễ dàng thông qua nhiều phương thức thanh toán.

Tải ứng dụng cho: Android

Lucky Diamond

16. Earn money for Free with Givvy!

Đây là một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi đơn giản có sẵn và mời bạn bè của bạn. Bạn có thể chơi ở bất cứ đầu và bất cứ lúc nào. 

Bạn có thể rút số tiền tối thiểu theo mức quy định qua tài khoản Paypal .

Tải ứng dụng cho: Android

Earn money for Free with Givvy!

17. Lucky Cube: Make Money

Tất cả những gì bạn cần làm là chơi Lucky Cube và thu thập ít nhất số lượng xu cần thiết, để đổi thành tiền mặt qua PayPal hoặc Paytm. Bạn thu thập được càng nhiều tiền thì số tiền mà bạn nhận được sẽ càng nhiều. Tiền mặt sẽ được thanh toán thông qua chuyển tiền trực tuyến.

Tải ứng dụng cho: Android

 

Lucky Cube: Make Money

18. SK – Đổi Thưởng

Ứng dụng gồm có các trò chơi hấp dẫn như: Tìm vịt, nhanh tay nhanh mắt, trí tuệ siêu phàm, đua thú, tìm phù thủy và các top game ngày / tuần hấp dẫn. Nhận điểm thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đổi thưởng thành những quà tặng tặng hấp dẫn như: thẻ cào , thẻ trò chơi.

Tải ứng dụng cho: Android

SK - Đổi Thưởng

19. Lucky Chest – Win Real Money

Bạn có thể kiếm xu, tiền mặt bằng cách chơi Lucky Chest. Xu này có thể được đổi thành các thẻ quà tặng khác nhau, thanh toán cao cấp hoặc các phần thưởng khác.

Rút tiền: Bạn có thể chuyển Giải thưởng tiền mặt vào tài khoản PayPal của mình.

Tải ứng dụng cho: Android

Lucky Chest - Win Real Money

20. MrPrize

Nếu bạn muốn chơi game kiếm tiền hoặc kiếm tiền tại nhà, hãy tải Mr.Prize! Trong Mr.Prize, có rất nhiều trò chơi thú vị, bạn có thể chọn một trò chơi thích hợp với bạn. Sau khi hoàn thành trò chơi, bạn có thể  nhận được TIỀN THƯỞNG.

Sau khi tích lũy đủ số tiền tối thiểu bạn có thể rút tiền qua Paypal.

Tải ứng dụng cho: Android

MrPrize

21. Đố bạn thắng

 Ứng dụng chơi giải câu đố trực tiếp và giành phần thưởng là tiền mặt thực. Ứng dụng Quiz win đang mang đến cơ hội cho mọi người chơi nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng học tập của mình.

Ứng dụng sẽ cung cấp các câu câu đố khác nhau. Trả lời từng câu hỏi và đạt đến điểm tối đa để nhận phần thưởng.

Tải ứng dụng cho: Android

game Đố bạn thắng

22. Đào Xu

Khi dùng ứng dụng Đào Xu, các bạn có thể làm các công việc nhỏ hằng ngày như chơi game, trả lời câu hỏi, làm trắc nghiệm, làm khảo sát…Mỗi hành động sẽ có thưởng Xu trong game. Các bạn có thể dùng số xu tích lũy để đổi ra thẻ cào hoặc tiền mặt.

Tải ứng dụng cho: Android

game Đào Xu

23. Đố vui đổi thẻ cào

Đố vui đổi thưởng là một ứng dụng dựa trên trò chơi đố vui giải trí với số lượng câu hỏi vô tận và nhiều chủ đề và nhiều lứa tuổi. Cách chơi rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn đáp án chính xác trong 4 đáp án cho trước. Nội dung câu hỏi đặc sắc thích hợp cho nhiều lứa tuổi.

Sau khi tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi qua thẻ cào.

Tải ứng dụng cho: Android

Đố vui đổi thẻ cào

24. Game kiếm tiền trên điện thoại – Đố vui và hỏi đáp

Đố vui và hỏi đáp một trò chơi đố vui giải trí với số lượng câu hỏi vô vàn với nhiều chủ đề và nhiều lứa tuổi. Cách chơi rất đơn giản: bạn hãy cố gắng chọn đáp án chính xác trong 4 đáp án cho trước. Nội dung câu hỏi phong phú thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Bạn có thể đổi điểm thưởng qua thẻ cào sau khi đã tích lũy đủ điểm.

Tải ứng dụng cho: Android

Đố vui và hỏi đáp

25. App Lucky Puzzle – App mới xếp hình kiếm tiền cực kì hot và uy tín

App Lucky Puzzle là một trò chơi giải đố xếp hình kiếm tiền kinh điển vào đầu năm 2020. Nhiệm vụ của bạn là tạo các đường ngang với các khối đã cho, khi bạn tạo một đường thẳng sẽ bị xóa khỏi màn hình. Bạn càng hoàn thành nhanh chóng thì số điểm càng cao hơn, tương ứng với việc bạn sẽ nhận được một phần thưởng càng nhiều.

Nếu không có chỗ cho khối đã cho trên màn hình, trò chơi sẽ kết thúc. Cho nên việc cần làm là bạn phải suy nghĩ kỹ để chọn vị trí tốt nhất cho mỗi hình dạng khối trước khi đặt những khối này.

Các tính năng cổ điển của Lucky Puzzle Block:

 • Là một trò chơi giải đố thông thường
 • Đồ họa của các khối khác nhau và đầy màu sắc
 • Hình ảnh chuyển động tinh tế và mượt mà
 • Các trò chơi vô cùng đơn giản và hấp dẫn, ngây cấn từng giây
 • Nhận được nhiều điểm cao hơn các app kiến tiền khác
 • Tích hợp hiệu ứng âm thanh đa dạng
 • Hoàn toàn miễn phí cho user
 • Giúp thư giãn và thoải mái não bộ

Nó thực sự là một trò chơi giải đố xếp hình bình thường dành cho thời gian rảnh của bạn. Bạn không thể ngừng chơi Lucky Puzzle khi bạn đã bắt đầu trò chơi!

Tải ứng dụng:

App Lucky Puzzle mới xếp hình kiếm tiền cực kì hot và uy tín 

26. App Knife Dash – App chơi game kiếm tiền cực kì dễ và uy tín

Knife Dash là app trò chơi lật để đánh dao, trượt dao thú vị. Chạm vào màn hình để phóng dao bay, lao, đánh, nghiền nát bánh pizza và tận hưởng cảm giác thú vị khi phóng dao bay và nổ pizza.

Đây là một trò chơi giải tỏa căng thẳng một cách hoàn hảo. Đánh quả cam, mở khóa những con dao bay mới và bắt đầu những trận chiến bất tận với pizza. Trở thành bậc thầy bay dao giỏi nhất trên bảng xếp hạng.

Tính năng nổi bật của trò chơi Knife Dash:

 • Điều khiển dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng
 • Thiết kế độc đáo với 48 lưỡi dao
 • Có 3 chế độ chơi khác nhau xen kẽ
 • Cơ chế trò chơi độc đáo

Tải ứng dụng:

App Knife Dash

Trên đây là top game kiếm tiền trên điện thoại phổ biến nhất năm 2021, mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa đề xuất ở trên sẽ giúp bạn tìm được một ứng dụng thích hợp với sở thích và nhu cầu bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm một số game mobile hoặc ứng dụng kiếm tiền khác để có thể kiếm tiền tại nhà.