Tải phần mềm Ultrasurf miễn phí duyệt web an toàn

0
483
Duyệt web an toàn với phần mềm Ultrasurf miễn phí

Nhu cầu duyệt web an toàn và riêng tư ngày càng tăng cao. Ultrasurf là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn duyệt web an toàn và ẩn danh. Bài viết dưới đây của Thủ Thuật Free sẽ giúp bạn tải Ultrasurf win10 hoàn toàn miễn phí nhé!

1. Ultrasurf là gì?

Ultrasurf là một phần mềm bảo mật chống kiểm duyệt được phát triển bởi tập đoàn Ultrareach. Phần mềm Ultrasurf là trình duyệt vượt tường lửa, một giải pháp để duyệt web an toàn mà không bị lộ danh tính và thông tin cá nhân trên môi trường không gian mạng. Phần mềm còn tự động xóa cookie và lịch sử duyệt web của bạn để bảo vệ quyền riêng tư một cách tối đa.

1.1. Tại sao nên sử dụng Ultrasurf ?

Khi duyệt web theo cách bình thường, thông tin cá nhân của bạn sẽ không được bảo vệ. Điều này dẫn đến việc những hacker có thể đánh cắp thông tin cá nhân, tên, tuổi, vị trí của bạn. Ultrasurf miễn phí này sẽ bảo đảm cho thông tin của bạn không bị lộ và luôn an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, có những bạn muốn tiếp cận những nội dung bị giới hạn về cùng địa lý. Ví dụ, bạn ở Việt Nam nhưng lại muốn đăng ký tài khoản Disney+. Thông thường, bạn sẽ cần phải tốn một khoản chi phí không hề rẻ cho dịch vụ VPN để thay đổi VPN sang quốc gia khác. Ultrasurf sẽ giúp bạn làm điều này một cách miễn phí.

1.2. Dùng Ultrasurf có an toàn không?

Phần mềm Ultrasurf có cơ chế hoạt động là chặn mọi lưu lượng kém an toàn như HTTP, và chỉ cho phép lưu lượng bảo mật tốt hơn như HTTPS đi qua.

Điều khác biệt giữa Ultrasurf và một VPN thông thường là nó hoạt động như một proxy. Nó luôn bảo đảm dữ liệu cá nhân của bạn luôn an toàn và không bao giờ được cung cấp cho một bên thứ ba. Không những thế, dữ liệu của bạn chỉ được lưu trữ trên hệ thống của Ultrasurf trong vòng 30 ngày. Sau khi khoảng thời gian này kết thúc, ngay cả Ultrasurf cũng không thể truy cập được dữ liệu duyệt Web của bạn.

1.3. Sử dụng Ultrasurf có dễ không?

Chắc chắn khi đọc tới đây nhiều bạn sẽ thắc mắc là nếu muốn hoàn toàn bảo mật, tại sao lại không sử dụng trình duyệt Web Tor?

Câu trả lời là, mặc dù Tor sẽ bảo mật quyền riêng tư của bạn tốt hơn Ultrasurf nhưng lại rất khó sử dụng. Giao diện của Ultrasurf vô cùng trực quan và dễ sử dụng, quá trình cài đặt thì lại vô cùng nhanh lẹ. Không những thế, quá trình gỡ cài đặt cũng đơn giản và nhẹ nhàng, chứ không rườm rà phức tạp như những phần mềm VPN.

2. Những tính năng chính của phần mềm Ultrasurf

  • Duyệt web hoàn toàn ẩn danh: Phần mềm này hoạt động tương tự như các dịch vụ VPN trả phí như ExpressVPN hay NordVPN. Ultrasurf được tạo ra để giúp người dùng che dấu thông tin cá nhân và vị trí địa lý của mình.
  • Vượt qua kiểm duyệt địa lý: Với phần mềm này, người dùng có thể tự do truy cập bất cứ nội dung nào mà họ muốn trên Internet. Ví dụ, các nhà mạng ở Việt Nam hầu như đều đã chặn trang web của BBC – một tờ báo uy tín của Anh. Với phần mềm này, bạn có thể vượt qua sự kiểm duyệt này và tha hồ đọc báo từ BBC.
  • Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân: Đa phần các dịch vụ online hiện nay đều nắm giữ rất nhiều thông tin cá nhân của người dùng. Ví dụ như Facebook, thời gian vừa qua đã trải qua rất nhiều vụ kiện về việc để lộ thông tin nhạy cảm của người dùng. Phần mềm này sẽ bảo đảm mọi hoạt động trên Internet của bạn, tất cả sẽ được ẩn danh và an toàn. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lộ.

3. Tải Ultrasurf về máy

3.1. Tải app cho Android

Tải Ultrasurf cho Android

Tải Ultrasurf cho AndroidYêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng: 9.4MB
  • Nhà phát triển Ultrareach
  • Phiên bản Android tối thiểu là Android 4.1

3.2. Tải app cho iOS

Tải Ultrasurf cho IOS 

Tải Ultrasurf cho IOS 

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng: 11.8MB
  • Nhà phát triển: UltraReach Internet Corp.
  • Phiên bản iOS tối thiểu là iOS 10.0

3.3. Tải extension cho Chrome

Tải Ultrasurf cho Chrome >>> Tại đây.

3.4. Tải phần mềm Ultrasurf Portable cho Windows

Tải Ultrasurf Windows Fshare

Tải Ultrasurf Windows Google Drive

Tải Ultrasurf Windows Fshare

Pass giải nén: Thuthuatfree

4. Cài đặt phần mềm cho Windows

Điều đặc biệt nhất của phần mềm này là bạn không cần phải tốn thời gian cài đặt. Đây là một bản Ultrasurf Portable nên khi tải xong, bạn có thể sử dụng luôn mà không phải tốn thời gian với các bước cài đặt.

Bước 1: Khi tải xong bạn hãy giải nén bằng WinRAR. Giải nén xong bạn sẽ nhận được file như phía dưới.

file usf
Icon phần mềm file Ultrasurf

Bước 2: Click đúp vào file usf để chạy cài đặt (hoặc click chuột phải -> chọn chạy bằng quyền Admin). Ultrasurf sẽ có giao diện như sau.

Giao diện phần mềm Ultrasurf
Giao diện của Ultrasurf

Bước 3: Hãy tick chọn vào 3 ô trống để bắt đầu quá trình bảo mật của Ultrasurf. Sau đó, để bắt đầu duyệt web an toàn hãy chọn Hide ở thanh công cụ phía trên để phần mềm có thể hoạt động ngầm.

Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng Ultrasurf, hãy chọn Exit trên thanh công cụ phía trên.

Tiến hành bảo mật của Ultrasurf
Tick chọn vào 3 ô trống

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công Usf miễn phí. Bây giờ bạn có thể an tâm duyệt web mà vẫn bảo đảm an toàn và bảo mật nhé!

Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn download Ultrasurf của Thủ Thuật Free. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hotspot Shield 9.2 full crack hoặc các phần mềm đổi IP khác như Hola Free VPN Proxy, Freegate,… cùng nhiều phần mềm hỗ trợ khác có sẵn để duyệt web an toàn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Thủ Thuật Free. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tải và cài đặt thành công!