Download Virtual DJ full crack 2021 miễn phí đầy đủ tính năng

0
390
Download Virtual DJ full crack 2021 mien phi day du tinh nang

Nếu bạn đang có hứng thú với nghề DJ nhưng không biết phần mềm DJ nào là phù hợp?  Có nhiều công cụ để bạn lựa chọn như Rekordbox, Seratotuy tuy nhiên, ở bài viết này Thuthuatfree sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Virtual DJ full crack.

Virtual DJ giúp các nghệ sĩ hoàn thiện kỹ năng hòa âm và đặc biệt phù hợp với người mới bắt và DJ trung cấp. Đọc thêm về Virtual DJ và các tính năng của nó ngay dưới đây. 

Virtual DJ là phần mềm gì?

Phần mềm Virtual DJ là một công cụ trộn MP3 cung cấp khả năng kiểm soát cao độ, hỗ trợ hát karaoke đầy đủ và nhiều tính năng khác giúp bạn tạo ra các bản hòa âm và giai điệu tuyệt vời để khiến khán giả phải kinh ngạc.

Virtual DJ Pro không phải là một ứng dụng sáng tác, nhưng bạn có thể sử dụng nó để phối lại các bản nhạc đã có trên thị trường. Từ đó thể hiện phong cách riêng của mình với các bản hit mới nhất do các nghệ sĩ yêu thích phát hành.

Phần mềm này thường được các DJ sử dụng để thay thế cho bàn xoay và đầu đĩa CD, đồng thời sử dụng nhạc kỹ thuật số thay vì đĩa vinyl và đĩa CD. Cũng giống như cách mà các đầu đĩa CD được sử dụng bởi các DJ có nhiều lựa chọn hơn một đầu phát CD Hi-Fi thông thường, Virtual DJ 8 full cho Windows có nhiều lựa chọn hơn một trình phát đa phương tiện đơn giản như iTunes.

Phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp này cho phép bạn “trộn” các bài hát, bằng cách phát hai hoặc nhiều bản nhạc cùng một lúc, điều chỉnh tốc độ tương đối của chúng để nhịp độ phù hợp với nhau, áp dụng các hiệu ứng như vòng lặp, v.v. và chuyển từ bên này sang bên kia.

Virtual DJ Pro 8 cũng cho phép bạn viết các bài hát của mình, thiết lập và nhớ lại các dấu hiệu và tất cả các tính năng thông thường khác mà các DJ mong đợi sẽ tìm thấy để có thể kết hợp.

virtual dj full crack
Virtual DJ là phần mềm DJ phổ biến nhất trên thế giới

Virtual DJ có thể làm được gì?

Một trong những yếu tố mới nhất trong hộp công cụ của Virtual DJ full crack là khả năng phát trực tiếp đến các nguồn khác nhau như Facebook và Youtube. Ngoài ra, ứng dụng cho phép kết nối với radio trực tiếp. 

Để nhận được âm nhạc, Virtual DJ 8 đã thêm các dịch vụ thư viện phát trực tuyến Beatport. Thêm vào đó là một thư viện đám mây với danh mục nơi bạn có thể tải nhạc chuyên nghiệp bao gồm cả Soundcloud. Nó cũng cung cấp khả năng mạnh mẽ để điều chỉnh và lưu trữ thông minh tất cả nhạc của bạn trong nhiều tệp được quản lý

Bạn có thể tạo hoặc tùy chỉnh từ hàng trăm bảng hiệu suất. Đối với những lúc không thể ở trước máy tính, ứng dụng cho phép bạn chơi các nhịp đã ghi hoặc sử dụng automix trực quan sẽ tiếp tục phát các bản nhạc tương tự.

Ứng dụng này cũng tích hợp bộ cân bằng 3 băng tần, mô phỏng vết xước thực, đồng bộ hóa mạng OSC, hỗ trợ karaoke, thuật toán cao độ Master Tempo và một công cụ BeatLock.

Với vòng lặp liền mạch tự động và bộ lấy mẫu được đồng bộ hóa, các DJ sẽ có thể thực hiện các bản hòa âm trực tiếp hơn bao giờ hết, chưa kể các tín hiệu cho phép hình dung cấu trúc bài hát.

Virtual DJ dành cho ai?

Mặc dù Virtual DJ Pro là một công cụ mạnh mẽ, nhưng nó đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu. Phần mềm tự động hóa rất nhiều thiết lập và đơn giản công việc của D. Cho phép những người mới bắt đầu tập trung hơn vào việc hòa âm và tạo ra các bộ DJ khiến đám đông trở nên cuồng nhiệt.

Đặc biệt, Virtual DJ là phần mềm miễn phí cho những người không chuyên nghiệp sử dụng tại nhà. Các DJ mới bắt đầu có thể làm việc trên thủ công của họ bằng phần mềm DJ này mà không cần phải trả tiền mới mua được bản đầy đủ.

Mặc dù ít được đánh giá cao hơn Serato hay Rekordbox, Virtual DJ có khả năng hoạt động cực kỳ tốt và tương thích với rất nhiều bộ điều khiển DJ khác nhau.

Có rất nhiều lý do khiến phần mềm này trở thành một lựa chọn phổ biến giữa các DJ khác nhau, nhưng ba ửu điểm lớn nhất là khả năng tương thích với nhiều loại bộ điều khiển, kcác tính năng ưu tú và nhất là khả năng trộn video phi thường.

Hướng dẫn cài đặt Virtual DJ full crack mới nhất

Link tải Virtual DJ 8 full crack – Link tốc độ cao

Tải Virtual DJ 8 full crack Fshare

Lưu ý: Đây là phần mềm miễn phí nên bản cần tải về và cài đặt như bình thường chứ không cần phải crack.

Bước 1: Click vào liên kết ở trên để tải file cài đặt sau đó giải nén.

virtual dj 8 pro full
Chọn Extract để giải nén

Bước 2: Nhấp đúp chuột vào file có tên là VDJSetup.exe

virtual dj crack
Chạy file setup

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiển thị, nhấn Next để bắt đầu.

virtual dj pro full crack
Chọn Next

Bước 4: Chọn thư mục lưu cài đặt (để mặc định ở ổ C hoặc nhấn Browse để thay đổi) > nhấn Next.

phần mềm virtual dj
Chọn thư mục lưu

Bước 5: Tiếp tục chọn Next.

virtual dj pro infinity
Chọn Next

Bước 6: Chờ Virtual chạy cài đặt vào hệ thống trong giây lát và nhấn Finish để kết thúc.

phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp
Nhấn Finish

Giao diện ban đầu của Virtual DJ Pro 8 sẽ hiển thị như hình:

virtual dj 8 pro full
Giao diện phần mềm

Tổng kết

Nhìn chung, Virtual DJ full crack là một trong những phần mềm DJ tốt nhất, dễ học và cung cấp các tính năng tiên tiến nhất.

Phiên bản Virtual DJ 2021 là bản nâng cấp lớn từ phần mềm Virtual DJ trước đây và cung cấp nhiều tính năng và khả năng hơn đáng kể so với các phiên bản trước. Đáp ứng đầy đủ cho các DJ để trộn, phối lại, vfa sáng tạo ra các bản nhạc mới. 

Tham khảo và download nhiều phần mềm miễn phí khác tại website thuthuatfree.com.