Download Zend Studio full crack | Lập trình PHP chuyên nghiệp

0
79

Zend Studio full crack là một trong những ứng dụng PHP IDE hiệu quả và hữu ích cho các nhà phát triển PHP chuyên nghiệp. Chương trình giúp sản xuất nội dung trang web bằng cách sử dụng lập trình PHP. Ứng dụng này cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ lập trình khác là một công cụ đáng kinh ngạc cho các nhà phát triển Web chuyên nghiệp.

Đọc bài viết để xem thêm về các tính năng cũng như cách download Zend Studio 13 full active nhé!

Zend Sudio là gì?

Zend Studio là một trình soạn thảo PHP hàng đầu cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng di động và web PHP chất lượng cao. Đây là một môi trường phát triển tích hợp PHP giúp tăng năng suất của các nhà phát triển bằng cách cho phép họ viết mã nhanh hơn, gỡ lỗi dễ dàng hơn và tối đa hóa lợi ích từ PHP 7. 

Zen Studio 13 full crack có trình soạn thảo mã thông minh giúp phân tích mã và cung cấp các tính năng để lập trình viên viết mã một cách thuận tiện. Phần mềm lập trình PHP này cũng được trang bị khả năng gỡ lỗi nâng cao.

PHP IDE cho phép các nhà phát triển truy cập vào các plugin mở rộng thông qua sự hỗ trợ tích hợp của nó với Eclipse Marketplace Client. Đặc biệt, Zend Studio full crack cho phép triển khai các ứng dụng PHP trên bất kỳ máy chủ nào.

download zend studio
Giao diện chào mừng của Zend Studio

Các tính năng chủ yếu của Zend Studio 13 full

1.Trình chỉnh sửa mã thông minh

Zend Studio được xây dựng với một trình soạn thảo mã thông minh có khả năng hiểu mã và cấu trúc ngay lập tức. Trình chỉnh sửa mã này hỗ trợ HTML, CSS và JavaScript và phiên bản PHP mới nhất là PHP 7.

Ngoài ra, còn cung cấp các tính năng nâng cao hướng dẫn các nhà phát triển khi họ viết mã, hoàn chỉnh mã và giúp việc tái cấu trúc trở nên dễ dàng. Khi có lỗi trong mã, người dùng sẽ có thể xác thực, điều tra và phân tích ngay lập tức.

2.Chuyển sang PHP 7

PHP IDE có một công cụ di chuyển cho phép các nhà phát triển di chuyển mã của họ sang PHP 7 một cách nhanh nhất. Công cụ này sẽ quét các dự án để tìm các vấn đề về tương thích và chỉ ra dòng mã nguyên nhân.

Zend Sutdio 13 crack đưa ra các đề xuất để các nhà phát triển khắc phục các sự cố tương thích một cách nhanh chóng. Ứng dụng cho phép các nhà phát triển truy cập vào các khái niệm kịch bản mới nhất trong PHP 7 mà họ có thể áp dụng cho các dự án của mình.

3. Gỡ lỗi nâng cao và lập hồ sơ PHP

Zend Studio full crack tích hợp với các công cụ gỡ lỗi như Xdebug, Zend Debugger và Z-Ray, cung cấp cho người dùng khả năng gỡ lỗi nâng cao.

4. Kiểm soát nguồn nâng cao và kiểm tra đơn vị được sắp xếp hợp lý

Zend Studio 13 hợp lý hóa việc kiểm tra mã thông qua sự hỗ trợ của quy trình công việc giúp kiểm tra đơn vị nhanh hơn và viết mã đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể làm việc với SVN, CVS, Git và GitHub,…

5. Các plugin và tiện ích bổ sung phong phú

PHP IDE cung cấp một thư viện toàn diện gồm các plugin và tiện ích bổ sung. Điều này là do nó cho phép truy cập vào Eclipse Marketplace Client, một nền tảng cung cấp nhiều plugin của bên thứ ba để tạo các giao diện web phong phú.

6.Phát triển ứng dụng di động

Việc xây dựng các ứng dụng di động bằng Zend Studio full crack rất nhanh chóng và dễ dàng. Các nhà phát triển có thể nghiên cứu, chỉnh sửa hoặc sao chép mã nguồn để học cách tạo app di động hoặc cải tiến các app hiện có. 

7.Xây dựng ứng dụng dựa trên khung

Zend Studio giúp tạo các ứng dụng dựa trên khuôn khổ có cấu trúc, tệp và thư mục chính xác. Khi các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng như vậy, IDE cho phép họ tự động tạo các mô-đun, xem trình trợ giúp và bộ điều khiển, cũng như nâng cao nội dung cho các dịch vụ và biến.

8.Triển khai ứng dụng PHP trên mọi máy chủ

Tóm lại, Zend Studio giúp các nhà phát triển dễ dàng triển khai các ứng dụng PHP của họ trên bất kỳ máy chủ nào. Đồng thời cũng có thể sử dụng Máy chủ Zend để triển khai các ứng dụng này.

Hướng dẫn cài đặt Zend Sudio full crack

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10
Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu ít nhất 512MB RAM
Ổ cứng (HDD) Yêu cầu ít nhất 300MB dung lượng trống
Vi xử lý Yêu cầu 1GHz trở lên

 

Link download Zend Sudio 13 full crack [Link chuẩn 2021]

Bạn có thể quan tâm:

Các bước cài đặt Zend Studio 13 full active

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ở trên để tải phần mềm về máy > Giải nén > Chạy file setup ở quyền quản trị.

phần mềm lập trình php
Chạy file setup Zend Studio

Bước 2: Tích chọn  I agree to the license terms and conditons sau đó nhấn Install để chạy cài đặt.

zend studio 13 full crack
Tích chọn và nhấn Install

Bước 3: Đợi chương trình chạy cài đặt trong giây lát, sau khi hoàn tất bạn nhấn Close và khoan khởi động phần mềm để chuyển sang bước crack Zend Studio 13.

hướng dẫn cài đặt Zend Studio
Nhấn Close

Bước 4: Vào thư mục giải nén ở bước 1 > Mở mục Crack > Copy file có tên là com.zend.verifier_13.6.1.v20170623-1730.jar

Dán file này vào thư mục lưu cài đặt theo đường dẫn C:\Program Files\Zend\Zend Studio 13.6.1\plugins

crack zend studio 13
Dán tệp crack vào thư mục lưu cài đặt

Tiếp tục chọn Replace the file in the destination để thực hiện dán đè file.

Bước 5: Ngắt kết nối Internet (Quan trọng phải thực hiện)!

Bước 6: Khởi động Zend Studio sau đó lấy Key Zend Studio 13 trong file Serial ở thư mục Crack dán vào ô như hình > Nhấn Continue để kích hoạt là xong.

zend studio 13 full active
Kích hoạt Seriak key

Tổng kết

Nhìn chung, Zend Studio không chỉ là một trình soạn thảo mã, nó còn cung cấp cho các nhà phát triển công cụ chuyên nghiệp để cải thiện năng suất lập trình. Với Zend Studio, lập trình có thể xây dựng, kiểm tra và lập trình web lẫn app một cách nhanh chóng.

Thuthuatfree đã hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt Zend Studio full crack chi tiết. Bạn chỉ cần ghi nhớ làm theo đầy đủ các bước là có thể thành công rồi nhé! Đừng quên ghé trang chủ để xem và tải free nhiều phần mềm hữu ích khác.